Đem chợ nổi miền Tây lên sân khấu, Phan Mạnh Quỳnh - Thanh Bùi - Trấn Thành khiến hàng ngàn người vỡ òa

Phan Mạnh Quỳnh, Trấn Thành và Thanh Bùi đã có 1 đêm diễn đếm ngược chào năm mới tràn đầy niềm vui.

Tại Lễ hội đếm ngược - Countdown 2020 diễn ra ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM vào tối 31/12/2019, có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng mang đến bữa tiệc âm nhạc hoành tráng kết thúc năm. Trong đó, Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ khi trình diễn live bản hit mới nhất Đi để trở về 4 đưa cảm xúc khán giả trở nên lắng đọng hơn.

Chính nam ca sĩ cũng bày tỏ: "Là một ca sĩ, lịch diễn bận rộn trong những ngày Tết, không về sớm đón Tết cùng gia đình, Quỳnh rất trân trọng thời gian Tết được ở bên gia đình. Những ngày sát Tết, lòng mình càng thêm nôn nao. Ngay thềm năm mới, như tinh thần của bài hát này, Quỳnh hy vọng Tết này mọi người về nhà sớm, vì khi bạn về chính bạn là người mang Tết về nhà. Tết này, Quỳnh cũng muốn mang Tết về sớm hơn, chuẩn bị mâm cơm cuối năm và đón giao thừa bên cạnh gia đình".

Đem chợ nổi miền Tây lên sân khấu, Phan Mạnh Quỳnh - Thanh Bùi - Trấn Thành khiến hàng ngàn người vỡ òa  - Ảnh 1.

Đem chợ nổi miền Tây lên sân khấu, Phan Mạnh Quỳnh - Thanh Bùi - Trấn Thành khiến hàng ngàn người vỡ òa  - Ảnh 2.

Phan Mạnh Quỳnh gây chú ý khi xuất hiện trong đêm diễn.

Đứng trước hàng nghìn khán giả của đêm New Year Countdown, Phan Mạnh Quỳnh cho biết, bản thân anh cũng không khỏi hồi hộp, thích thú khi hát live Đi để trở về 4 tại sân khấu ngoài trời như thế.

Cùng với đó, điểm cộng lớn cho màn trình diễn của Phan Mạnh Quỳnh chính là giữa sân khấu cực hoành tráng và rực rỡ ánh đèn, một góc chợ nổi miền Tây được tái hiện với những chậu hoa, gánh xuồng chân thực hòa trong cái không khí nhộn nhịp Tết. Để rồi, người ta nhận ra, Tết thật sự đang về rất gần.

Đem chợ nổi miền Tây lên sân khấu, Phan Mạnh Quỳnh - Thanh Bùi - Trấn Thành khiến hàng ngàn người vỡ òa  - Ảnh 3.

Đem chợ nổi miền Tây lên sân khấu, Phan Mạnh Quỳnh - Thanh Bùi - Trấn Thành khiến hàng ngàn người vỡ òa  - Ảnh 4.

Đem chợ nổi miền Tây lên sân khấu, Phan Mạnh Quỳnh - Thanh Bùi - Trấn Thành khiến hàng ngàn người vỡ òa  - Ảnh 5.

Đem chợ nổi miền Tây lên sân khấu, Phan Mạnh Quỳnh - Thanh Bùi - Trấn Thành khiến hàng ngàn người vỡ òa  - Ảnh 6.

Nam ca sĩ đưa chợ nổi miền Tây lên sân khấu.

Cũng trong đêm diễn chào năm mới, Phan Mạnh Quỳnh cũng bất ngờ tiết lộ, vào ngày đầu tiên của năm 2020, anh sẽ gửi đến khán giả một món quà đặc biệt dành tặng cho những đôi chân xa nhà đang mong chờ về Tết. Đó sẽ là một sản phẩm kết hợp cùng với nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn. Phan Mạnh Quỳnh mong rằng, sản phẩm năm mới này như một món quà tri ân khán giả đã luôn ủng hộ con đường âm nhạc của anh suốt thời gian qua. Món quà này sẽ tiếp thêm động lực cho bản thân mỗi người khi chuẩn bị cho năm mới 2020. Ngay cả bản thân anh cũng sẽ mang đến nhiều sáng tác hơn, với chất liệu đa dạng hơn, hứa hẹn thêm một năm thành công của Phan Mạnh Quỳnh.

Thanh Bùi bất ngờ xuất hiện cùng hơn 30 tài năng đủ mọi lứa tuổi với bài hát mới Việt Nam Tôi. Sau rất nhiều năm lui về hậu trường, hoạt động như một nhà ủng hộ nghệ thuật, sáng lập và kết nối giáo dục sáng tạo, Thanh Bùi lần đầu tiên giới thiệu ca khúc mới do chính anh sáng tác, kết hợp công nghệ trình diễn AR đặc sắc, cùng cộng đồng chào đón sang thập kỷ mới.

Đem chợ nổi miền Tây lên sân khấu, Phan Mạnh Quỳnh - Thanh Bùi - Trấn Thành khiến hàng ngàn người vỡ òa  - Ảnh 7.

Đem chợ nổi miền Tây lên sân khấu, Phan Mạnh Quỳnh - Thanh Bùi - Trấn Thành khiến hàng ngàn người vỡ òa  - Ảnh 8.

Thanh Bùi.

Đem chợ nổi miền Tây lên sân khấu, Phan Mạnh Quỳnh - Thanh Bùi - Trấn Thành khiến hàng ngàn người vỡ òa  - Ảnh 9.

Trấn Thành.

Đem chợ nổi miền Tây lên sân khấu, Phan Mạnh Quỳnh - Thanh Bùi - Trấn Thành khiến hàng ngàn người vỡ òa  - Ảnh 10.

Trọng Hiếu.

"Các nghệ sĩ Việt năm vừa qua đã thể hiện sự tự tin khám phá thế giới, phá bỏ giới hạn sáng tạo. Bằng đam mê và chất riêng, họ đã trở thành những gương mặt đại diện dòng nhạc của mình. Thanh rất tự hào vì Lễ hội ánh sáng Countdown Lights 2020 không chỉ hội tụ sự cộng hưởng đa dạng những nghệ sĩ hàng đầu đã nỗ lực mang âm nhạc Việt Nam ra thế giới, mà còn là sự kiện phối hợp của rất nhiều đơn vị cùng chúc mừng, ghi nhận những phát triển nghệ thuật đáng tự hào của Việt Nam, kết nối cộng đồng chung tay lan tỏa những thông điệp bền vững, tích cực, tươi mới" - nghệ sĩ Thanh Bùi chia sẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm