Xôn xao hình ảnh Phan Mạnh Quỳnh đóng Táo Quân

Phan Mạnh Quỳnh ăn mặc giản dị rồi diễn văn nghệ "cây nhà lá vườn" ở Nghệ An trong Tết Nguyên Đán.

Cộng đồng mạng đang xôn xao trước những hình ảnh Phan Mạnh Quỳnh cùng bạn gái Khánh Vy diễn văn nghệ ở quê nhà Nghệ An. Nam ca sĩ của Có chàng trai viết lên cây mặc đồ màu vàng, đóng vai Ngọc Hoàng. Các diễn viên còn lại mặc trang phục xanh đỏ hóa thân thành Táo Quân lên chầu Ngọc Hoàng để báo cáo tình hình hạ giới.

Được biết, Phan Mạnh Quỳnh là tác giả kịch bản kiêm luôn vai trò đạo diễn cho vở Táo Quân "cây nhà lá vườn" này. Nam ca sĩ tỏ ra khá thích thú khi diễn kịch ở quê hương. Trước đó, ngay ngày Mồng 1 Tết, Phan Mạnh Quân cũng bị bắt gặp đánh đàn ở nhà thờ. Trong khi các ca sĩ khác bận rộn với chuyện chạy show xuyên Tết thì Phan Mạnh Quỳnh lại dành thời gian để diễn văn nghệ miễn phí tại quê hương. Sự khác biệt này khiến cho nam ca sĩ nhận được nhiều tình cảm từ khán giả.

Xôn xao hình ảnh Phan Mạnh Quỳnh đóng Táo Quân - Ảnh 2.

Xôn xao hình ảnh Phan Mạnh Quỳnh đóng Táo Quân - Ảnh 3.

Hình ảnh Phan Mạnh Quỳnh đóng Táo Quân ở quê nhà.

Phan Mạnh Quỳnh sinh năm 1990, là ca sĩ kiêm nhạc sĩ. Năm 2015, nhờ bài hát Vợ người ta, Phan Mạnh Quỳnh trở nên nổi tiếng. Vợ người ta đã đạt hơn 129 triệu lượt xem trên YouTube, đồng thời là từ khóa hot nhất trên Goolge vào năm 2015.

Xôn xao hình ảnh Phan Mạnh Quỳnh đóng Táo Quân - Ảnh 4.

Phan Mạnh Quỳnh đánh đàn trong ngày Mồng 1 Tết.

Năm 2016, Phan Mạnh Quỳnh tạo bước ngoặt khi tham dự chương trình Bài hát hay nhất - Sing my song mùa 1. Anh còn được biết đến với vai trò là một nhạc sĩ cộng tác thành công với Mỹ Tâm, Bùi Lan Hương và Hà Anh Tuấn.

Đến cuối 2019, Phan Mạnh Quỳnh được nhắc đến khá nhiều nhờ thành công của ca khúc Có chàng trai viết lên cây. Giai điệu da diết, ám ảnh của Có chàng trai viết lên cây đã góp phần giúp phim Mắt Biếc do Victor Vũ làm đạo diễn trở nên ăn khách và đình đám hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm