Nhổ nước bọt vào nhà người khác, người phụ nữ bị nghi ngờ liên quan đến việc hơn 30 người nhiễm virus corona, hơn 90 người đang cách ly tại nhà

Hành vi kỳ lạ của người phụ nữ bị nghi ngờ có liên quan đến tình hình dịch bệnh nghiêm trọng tại khu dân cư.

Trang Kankanews đưa tin ngày 9/2, một khu dân cư tại một huyện của thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc Trung Quốc đã rơi vào tình trạng nghiêm trọng với hơn 30 trường hợp chẩn đoán dương tính với virus corona và hơn 90 người đang bị sốt cao, chờ kết quả xét nghiệm. Hiện tại, tất cả bệnh nhân vẫn đang cách ly tại nhà. 

Một người dân tình cờ kiểm tra camera giám sát trong khu dân cư đã phát hiện ra sự việc kinh hoàng: Một phụ nữ tóc dài đã nhổ nước bọt vào tay nắm cửa vào giữa khuya. Đây được nhiều người cho là nguyên nhân dẫn đến số người nhiễm virus corona trong khu vực quá cao.

Theo đó, khoảng 21 giờ 50 phút tối ngày 8/2, người phụ nữ đi qua hành lang với dáng vẻ lén lút. Khi chắc chắn xung quanh không có ai, cô đã cố tình cúi người xuống và nhổ nước bọt vào tay nắm cửa kế bên. Sau đó, cô ta bình tĩnh rời đi.

Nhổ nước bọt vào nhà người khác, người phụ nữ bị nghi ngờ liên quan đến việc hơn 30 người nhiễm virus corona, hơn 90 người đang cách ly tại nhà - Ảnh 1.

Dáng vẻ lén lút của người phụ nữ kỳ lạ.

Nhổ nước bọt vào nhà người khác, người phụ nữ bị nghi ngờ liên quan đến việc hơn 30 người nhiễm virus corona, hơn 90 người đang cách ly tại nhà - Ảnh 2.

Khi đảm bảo xung quanh không có ai, cô ta đã nhổ nước bọt vào tay nắm cửa của một căn nhà.

Phóng viên sau đó đã liên hệ với người dân sống trong khu vực và được họ xác nhận sự việc là có thật. Sau khi trình báo, nhân viên bảo vệ và cảnh sát mặc trang phục bảo hộ đã đến tận nơi kiểm tra.  

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra sự việc. Hành vi kỳ lạ của người này nhanh chóng nhận được hàng nghìn lời chỉ trích từ cư dân mạng, nhiều người đã đề nghị chính quyền xử lý thật mạnh tay. 

Nguồn: Kankanews

>> Làm ngay bài trắc nghiệm để xem bạn đã hiểu đúng về virus corona chưa nhé! Ngoài ra còn rất nhiều bài test bổ ích để bạn nâng cao kiến thức về phòng chống virus corona tại đây.

Nhổ nước bọt vào nhà người khác, người phụ nữ bị nghi ngờ liên quan đến việc hơn 30 người nhiễm virus corona, hơn 90 người đang cách ly tại nhà - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm