"Người ấy là ai?": Không phải Hương Giang, đây mới là người khiến fan "phát cuồng" trong tập 1

Trong tập 1 "Người ấy là ai?" mùa 2, người chiếm spotlight hóa ra lại không phải Hoa hậu Hương Giang như mọi lần.

Người ấy là ai mùa 2 vừa lên sóng vào thứ Sáu tuần qua ngay lập tức thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả. Ngay trong tập 1, chương trình đã "chiêu đãi" người xem bằng dàn cực phẩm toàn những anh chàng đẹp trai, giàu có, ngọt ngào.

Bên cạnh đó, dàn cố vấn của tập 1 Người ấy là ai 2019 cũng là những tên tuổi cực hot như Hoa hậu Hương Giang, "chị đại" Lukkade, ca sĩ Tóc Tiên và Mai Tiến Dũng.

Nếu như ở mùa 1, Hoa hậu Hương Giang chính là nhân tố thu hút nhất của chương trình với nhiều phát ngôn thông minh, dí dỏm, thì sang đến mùa 2, Nữ hoàng LGBT đã có "đối thủ" cạnh tranh. Người đó không ai khác chính là "chị đại" Lukkade.

Người ấy là ai?: Không phải Hương Giang, đây mới là người khiến fan phát cuồng trong tập 1 - Ảnh 1.

Lukkade là nhân tố mới thu hút trên ghế cố vấn của "Người ấy là ai?" mùa 2.

Những tưởng "lạ nước lạ cái", lại bất đồng ngôn ngữ, "chị đại" sẽ cần thời gian để hòa nhập, làm quen, nhưng không, ngay khi bước vào tập 1, người đẹp đến từ Thái Lan đã khiến khán giả thích thú với những màn pha trò "lầy lội", những phát ngôn ấn tượng, khả năng phán đoán thông minh, tinh tế và những câu hỏi đánh trực diện vào dàn khách mời.

Dù là "ma mới" nhưng Lukkade không ngại chặt chém dàn cố vấn đi cùng. Khi Hương Giang nói rằng cô đã có kinh nghiệm ngồi Người ấy là ai? 13 số, Lukkade bèn phán rằng: "Nhưng cô vẫn ế đấy thôi, chừng nào cô có người yêu thì hãy nói chuyện với tôi!", đi kèm với đó là biểu cảm lè lưỡi cực đáng yêu.

Người ấy là ai?: Không phải Hương Giang, đây mới là người khiến fan phát cuồng trong tập 1 - Ảnh 2.

Khi nữ chính bày tỏ cô từng yêu một nam ca sĩ nổi tiếng trong showbiz, Lukkade lại lập tức chỉ vào Mai Tiến Dũng và hỏi: "Là anh phải không? Anh là ca sĩ!" khiến ai nấy được phen cười lăn cười bò.

Trong màn đánh giá, phán đoán các chàng trai, Lukkade cũng thể hiện sự thông minh, tinh tế của mình. Nữ cố vấn đã có nhiều nhận xét chính xác, ví như khi chị cương quyết nói rằng chàng người mẫu Mario là một "beauty queen boy" mặc cho các cố vấn khác cho rằng anh độc thân.

Người ấy là ai?: Không phải Hương Giang, đây mới là người khiến fan phát cuồng trong tập 1 - Ảnh 3.

Hoặc trong phần phỏng vấn 3 ứng viên cuối, trong khi các cố vấn khác hỏi khá nhiều câu hỏi lan man, thì Lukkade thường xuyên tập trung hỏi về cảm nhận của anh chàng đó dành cho nữ chính.

Người ấy là ai?: Không phải Hương Giang, đây mới là người khiến fan phát cuồng trong tập 1 - Ảnh 4.

Sau khi chương trình lên sóng, rất nhiều bình luận của khán giả đã thể hiện sự thích thú, khen ngợi nữ cố vấn đến từ Thái Lan và bày tỏ rằng họ mong muốn được gặp lại chị trong các số sau của Người ấy là ai?. Trên fanpage của chương trình, khán giả viết: "Thích chị Lukkade quá, hoạt ngôn lại duyên dáng, phán đoán cũng tốt nữa!"; "Chị Lukkade với Hương Giang đúng là một cặp bài trùng, khiến mùa 2 hấp dẫn hơn hẳn!"; "Mùa 2 mới mở màn mà đỉnh quá, thích Lukkade nhất! Mong chị sẽ tiếp tục xuất hiện trong chương trình"...

Chia sẻ
Đọc thêm