Hương Giang công khai móc mỉa chàng giám đốc Việt kiều ở "Người ấy là ai?": "Anh muốn tìm điều đặc biệt là em, em cái gì?"

"Anh về vì muốn tìm một điều thật đặc biệt, đó chính là em! Em cái gì, em ở trong cánh gà kia kìa!" - Hương Giang nhắc về chàng Việt kiều Đức Huy Trần khiến fan "Người ấy là ai?" chỉ biết ôm bụng cười.

Trước giờ lên sóng mùa 2 Người ấy là ai?, nhà sản xuất đã hé lộ những thông tin cực "nóng" liên quan đến tập 1 của chương trình. Trong tập này, nữ chính Mi Lan sẽ xuất hiện cùng 4 vị cố vấn bao gồm: Hương Giang, Lukkade, Tóc Tiên, Mai Tiến Dũng, bên cạnh MC quen thuộc Trấn Thành.

Hương Giang công khai móc mỉa chàng giám đốc Việt kiều ở Người ấy là ai?: Anh muốn tìm điều đặc biệt là em, em cái gì? - Ảnh 1.

Hương Giang công khai móc mỉa chàng giám đốc Việt kiều ở Người ấy là ai?: Anh muốn tìm điều đặc biệt là em, em cái gì? - Ảnh 2.

Sau màn khích lệ nữ chính và khuấy động không khí đầy hào hứng, 4 cố vấn bước vào nhiệm vụ chính với quyết tâm tìm ra người phù hợp nhất cho Mi Lan trong số 5 ứng viên. Và đúng như khẳng định của MC Trấn Thành rằng mùa 2 này "cực phẩm nhiều hơn – tím cũng đậm hơn", chàng trai đầu tiên vừa bước ra đã khiến cả Lukkade lẫn Tóc Tiên không ngừng phấn khích. Ở phía bên kia, Hương Giang chỉ nhỏ nhẹ bày tỏ: "Anh ấy 1m86 - em thì 1m68".

Phấn khích là vậy tuy nhiên ngay khi vừa nghe tin chàng trai này là Việt kiều Đức, Hương Giang lập tức thay đổi thái độ: "Em không thích người đến từ Đức đâu!".

Lý do mà nàng Hoa hậu không thích Việt kiều Đức, có lẽ fan cũng đoán ra, đấy là ở mùa 1, Hương Giang đã chọn nhầm chàng giám đốc Huy Trần, người là Việt kiều Đức và đã có bạn gái cực "hot".

Hương Giang công khai móc mỉa chàng giám đốc Việt kiều ở Người ấy là ai?: Anh muốn tìm điều đặc biệt là em, em cái gì? - Ảnh 3.

Hương Giang công khai móc mỉa chàng giám đốc Việt kiều ở Người ấy là ai?: Anh muốn tìm điều đặc biệt là em, em cái gì? - Ảnh 4.

Hương Giang gây cười bởi độ "lầy lội" của mình ngay trong tập 1 "Người ấy là ai?".

Nữ cố vấn khuyên nữ chính: "Tập của chị em cũng đã xem rồi, anh ta đã có bạn gái và còn đi cùng bạn gái về. Anh ta trong cái clip đó cũng nói y chang à. Anh về vì anh muốn tìm một điều gì đó thật đặc biệt, điều đó chính là em. Em cái gì, em ở trong cánh gà kia kìa!". Nói xong, Hương Giang kiên quyết đưa bảng Đã có chủ cho chàng trai này.

"Người ấy là ai?" mùa 2 tập 1: Hương Giang công khai móc mỉa chàng Việt kiều Đức

Trái với Hương Giang, Mai Tiến Dũng quyết định đưa bảng Độc thân, còn Tóc Tiên dù bộc bạch "lâu quá không nhìn các chàng trai, độ nhạy cảm của em bị giảm" lại bất ngờ chọn bảng Giới tính thứ 3. Thấy vậy Lukkade lập tức phản đối. "Chị đại" quyết tâm đưa bảng Độc thân thậm chí còn bá đạo tuyên bố với chàng trai này: "Nếu em màu tím chị sẽ "xử" em. Còn nếu màu em đỏ thì hãy chia tay bạn gái đi. Chị muốn em màu xanh!".

Hương Giang công khai móc mỉa chàng giám đốc Việt kiều ở Người ấy là ai?: Anh muốn tìm điều đặc biệt là em, em cái gì? - Ảnh 6.

Hương Giang, Trấn Thành, Lukkade quậy tưng "Người ấy là ai?" mùa 2

Không chỉ 1, 5 ứng viên của tập mở màn dường như hội tụ đủ mọi tiêu chí gây chú ý. Nếu chàng trai thứ 2 đến từ Hà Nội với gia thế "không phải dạng vừa" khiến Hương Giang, Trấn Thành lẫn cả Lukkade phải lên tận sân khấu "thị phạm kiểm chứng"; thì chàng trai thứ 3 lại khiến mọi người phải "há hốc" bởi profile "cực khủng".

Sức hút của chàng trai số 3 khiến Hương Giang liên tiếp "thả thính": "Tại sao anh không xuất hiện ở tập cuối mùa trước?" hay "Anh chơi guitar để em hát cho!"… Hội tụ nhiều cực phẩm hơn, "chất tím" đậm hơn và đặc biệt là tranh luận cũng nhiều hơn, 4 vị cố vấn liệu có thể giúp nữ chính Mi Lan tạo nên một tập mở màn mùa 2 như ý? Giữa loạt quan điểm trái chiều, Hương Giang đầy kinh nghiệm hay "chị đại" Lukkade bản lĩnh mới là người chính xác hơn?

Hương Giang công khai móc mỉa chàng giám đốc Việt kiều ở Người ấy là ai?: Anh muốn tìm điều đặc biệt là em, em cái gì? - Ảnh 8.

Tập 1 Người Ấy Là Ai? - Mùa 2 sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ Sáu 12/04 trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel và Vie GIẢITRÍ.

Chia sẻ
Đọc thêm