"Người ấy là ai?" mở màn quá đau tim: Cô gái chọn đúng chàng CEO độc thân duy nhất giữa một rừng "sim tím"

Ngay tập mở màn, Người Ấy Là Ai? - Mùa 2 gây sốc khi có đến 3 chàng trai giới tính thứ 3 cùng xuất hiện và chỉ có 1 chàng độc thân duy nhất.

Ngay tập mở màn, Người Ấy Là Ai? - Mùa 2 (vừa được phát sóng lúc 21h thứ Sáu 12/04 trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel và Vie GIẢITRÍ) đã khiến cả khán giả lẫn dàn cố vấn được phen đau đầu với 5 cực phẩm quá ấn tượng.

5 chàng trai của tập này lần lượt là Johnny, chàng trai Việt kiều Đức hiện đang làm việc tại phòng gym, Thế Trung - kiến trúc sư sở hữu một công ty riêng với gia thế "khủng", Pine - giám đốc điều hành điển trai người Singapore, Anh Khương - chủ một cửa hàng chăm sóc thú cưng và Mario - một người mẫu. 5 chàng trai cùng tham gia chinh phục trái tim nữ chính Mi Lan - một diễn viên có ngoại hình xinh xắn nhưng lại chia sẻ câu chuyện buồn về người bạn trai cũ phản bội mình.

Người ấy là ai? mở màn quá đau tim: Cô gái chọn đúng chàng CEO độc thân duy nhất giữa một rừng sim tím - Ảnh 1.

Anh Khương.

Người ấy là ai? mở màn quá đau tim: Cô gái chọn đúng chàng CEO độc thân duy nhất giữa một rừng sim tím - Ảnh 2.

Johnny.

Người ấy là ai? mở màn quá đau tim: Cô gái chọn đúng chàng CEO độc thân duy nhất giữa một rừng sim tím - Ảnh 3.

Mario.

Người ấy là ai? mở màn quá đau tim: Cô gái chọn đúng chàng CEO độc thân duy nhất giữa một rừng sim tím - Ảnh 4.

Thế Trung.

Người ấy là ai? mở màn quá đau tim: Cô gái chọn đúng chàng CEO độc thân duy nhất giữa một rừng sim tím - Ảnh 5.

Pine.

Vòng 1 diễn ra có phần suôn sẻ vì hầu hết mọi người đều đoán ra Anh Khương chính là chàng trai màu tím. Thế nhưng điều bất ngờ là sau Anh Khương, Mi Lan chọn loại Johnny - anh chàng Việt kiều điển trai, và một lần nữa, đèn tín hiệu màu tím lại bật sáng trong màn lộ diện của chàng trai này.

Người ấy là ai? mở màn quá đau tim: Cô gái chọn đúng chàng CEO độc thân duy nhất giữa một rừng sim tím - Ảnh 6.

Người ấy là ai? mở màn quá đau tim: Cô gái chọn đúng chàng CEO độc thân duy nhất giữa một rừng sim tím - Ảnh 7.

Loại đúng 2 chàng trai Giới tính thứ 3 khiến tình thế tập 1 thêm căng thẳng khi 3 chàng trai còn lại không còn bị nghi ngờ màu tím và để chọn đúng chàng Độc thân cho Mi Lan sẽ là 1 thử thách lớn. Nếu Mario khiến Lukkade tỏ ý nghi ngờ anh có thể đang muốn "cướp vương miện" của mình, thì Pine và Thế Trung xứng đáng là "đỉnh cao của sự tranh cãi".

Trong khi gia thế, tính cách của Thế Trung khiến mọi người nghi ngờ liệu anh có còn độc thân hay không, thì với 1 giám đốc như Pine, việc anh đến đây vì lý do gì cũng khiến dàn cố vấn đau đầu không kém. Trong khi Hương Giang hài hước bảo: "Nếu anh là Giới tính thứ 3 - đây hẳn là 1 chiến dịch lớn", thì Lukkade với những phân tích cực đanh thép cho rằng 1 CEO đến đây chỉ có thể là do họ còn độc thân. Cuối cùng, Tóc Tiên và Mai Tiến Dũng quyết định đứng về phía Thế Trung, còn Hương Giang và Lukkade lại chung nhận định Pine sẽ là người hợp với Mi Lan nhất.

Lập luận của "chị đại" xứ Thái có vẻ đã giúp Mi Lan củng cố quyết định khi sau 1 hồi lưỡng lự, cô đã trao bó hoa của mình cho Pine. 3 tiết mục công khai thân phận ở vòng cuối một lần nữa mang đến cho tập 1 loạt khoảnh khắc vỡ òa.

Người ấy là ai? mở màn quá đau tim: Cô gái chọn đúng chàng CEO độc thân duy nhất giữa một rừng sim tím - Ảnh 8.

Đầu tiên, phải kể đến Thế Trung và màn lộ diện gây đau tim khiến bộ ba: Lukkade, Tóc Tiên và Mai Tiến Dũng nhảy lên ăn mừng khi thấy anh chính thức xuất hiện cùng người vợ của mình. Tiếp đến, Mario nhân lên sự ngỡ ngàng khi công bố mình chính là chàng trai màu tím thứ 3 của tập.

Người ấy là ai? mở màn quá đau tim: Cô gái chọn đúng chàng CEO độc thân duy nhất giữa một rừng sim tím - Ảnh 9.

Đến lúc này thì Lukkade cũng không giữ được bình tĩnh: "Tôi đã nói anh ấy muốn cướp vương miện của tôi mà!". Chàng người mẫu sở hữu nụ cười ấm áp này cũng khiến Hương Giang không khỏi kinh ngạc khi tiết lộ mình vừa trải qua chuyện tình không khác gì MV nổi tiếng vừa ra mắt của nữ Hoa hậu.

Với 3 chàng trai Giới tính thứ 3 và 1 Đã có chủ, màn lộ diện cuối quả nhiên đã khiến tất cả vỗ tay tán thưởng khi Pine chính thức mang đến cho Mi Lan tấm bảng Độc thân quan trọng, đồng thời khép lại tập mở màn trong khung cảnh đầy hạnh phúc.

Người ấy là ai? mở màn quá đau tim: Cô gái chọn đúng chàng CEO độc thân duy nhất giữa một rừng sim tím - Ảnh 10.

Người ấy là ai? mở màn quá đau tim: Cô gái chọn đúng chàng CEO độc thân duy nhất giữa một rừng sim tím - Ảnh 11.

Người ấy là ai? mở màn quá đau tim: Cô gái chọn đúng chàng CEO độc thân duy nhất giữa một rừng sim tím - Ảnh 12.

Người ấy là ai? mở màn quá đau tim: Cô gái chọn đúng chàng CEO độc thân duy nhất giữa một rừng sim tím - Ảnh 13.

Người ấy là ai? mở màn quá đau tim: Cô gái chọn đúng chàng CEO độc thân duy nhất giữa một rừng sim tím - Ảnh 14.

Người ấy là ai? mở màn quá đau tim: Cô gái chọn đúng chàng CEO độc thân duy nhất giữa một rừng sim tím - Ảnh 15.

Trong tuần tiếp theo, tập 2 Người Ấy Là Ai? - Mùa 2 với sự góp mặt của 4 cố vấn: Hương Giang, Anh Đức và vợ chồng Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt, sẽ được phát sóng lúc 21h thứ Sáu 19/04 trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel và Vie GIẢITRÍ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm