Trấn Thành bất ngờ tiết lộ Tóc Tiên sẽ là nữ chính tiếp theo của "Người ấy là ai?"

Tóc Tiên thậm chí 2 lần gật đầu xác nhận mình sẽ tham gia "Người ấy là ai?" với vai trò nữ chính.

Người ấy là ai? lại tiếp tục tung ra clip mới hé lộ những màn tung hứng của ban cố vấn trong tập 1. Ngay tập mở màn cho mùa 2, Người ấy là ai? đã khiến fan nức lòng với dàn cố vấn thú vị gồm những tên tuổi như Hoa hậu Hương Giang, "chị đại" Lukkade, ca sĩ Tóc Tiên và Mai Tiến Dũng.

Trấn Thành bất ngờ tiết lộ Tóc Tiên sẽ là nữ chính tiếp theo của Người ấy là ai? - Ảnh 1.

Nữ chính của tập này là Mi Lan, một cô gái thú nhận đã từng trải qua chuyện tình 2 năm với một chàng ca sĩ đào hoa, nhưng sau đó chia tay vì bị người yêu phản bội. Đồng cảm với Mi Lan, Tóc Tiên cũng nói rằng cô cũng trải qua một chuyện tình tương tự, dù không kéo dài 2 năm nhưng cô cũng là người bị bạn trai lừa dối.

Trước chia sẻ của 2 cô gái, MC Trấn Thành phải thốt lên: "Làm sao người ta có thể lừa dối những người phụ nữ xinh đẹp như thế này chứ?".

"Người ấy là ai?" mùa 2 tập 1: Hương Giang, Tóc Tiên mở màn gom trai đẹp trọn bộ

Để pha trò, "chị đại" Lukkade nói rằng mọi người nên đến Thái Lan, cô sẽ giúp họ tìm bạn trai. Tuy nhiên khi Trấn Thành hỏi rằng liệu những người mà Lukkade định giới thiệu cho các cô gái ở đây có phải "đàn ông" không thì Lukkade lại bối rối nói rằng: "À thì... anh biết đó, đàn ông Thái ngày nay rất khó để xác định chuyện đó...".

Trấn Thành bất ngờ tiết lộ Tóc Tiên sẽ là nữ chính tiếp theo của Người ấy là ai? - Ảnh 3.

Bước vào quá trình "phân tích" các chàng trai đến với chương trình. Đáng chú ý trong tập 1 là một thạc sĩ về kiến trúc vừa du học ở nước ngoài về. Nghe vậy, Hương Giang nhanh chóng chớp lấy cơ hội. Cô bộc bạch: "Anh là kiến trúc sư đúng không ạ, em có cái nhà mới mua đấy...". Tóc Tiên cũng hùa theo: "Anh có cái kiến trúc nào mà thông minh, với lại nhớ discount anh nha!".

Trấn Thành bất ngờ tiết lộ Tóc Tiên sẽ là nữ chính tiếp theo của Người ấy là ai? - Ảnh 4.

Khi nữ chính chia sẻ mình 27 tuổi, Tóc Tiên bèn ngậm ngùi nói rằng 27 tuổi là độ tuổi quá đẹp, bản thân cô đã 30 tuổi rồi, còn Hương Giang thì nói mình 28 tuổi. MC Trấn Thành bèn mỉa mai: "Không, 2 em là dạng ế nó khác. Không sao, mình sẽ trở lại với 2 em sau, sẽ có tập dành cho Tóc Tiên em yên tâm". Vừa nghe Trấn Thành nói thế, Tóc Tiên đã phấn khích: "Nhớ nha, em sẽ tham gia!". MC Trấn Thành hỏi lại lần nữa: "Tóc Tiên tham gia nha?", và Tóc Tiên gật đầu xác nhận.

Trấn Thành bất ngờ tiết lộ Tóc Tiên sẽ là nữ chính tiếp theo của Người ấy là ai? - Ảnh 5.

Xem qua thì cứ nghĩ đây chỉ là một màn pha trò của các cố vấn và MC giúp chương trình có thêm tiếng cười, tuy nhiên, ai biết đấy là đâu, chuyện gì cũng có thể xảy ra tại Người ấy là ai?. Ngay cả Hoa hậu Hương Giang - người ngồi ghế cố vấn suốt 11 số của mùa 1 cũng có thể khiến fan ngã ngửa khi bước vào ngồi lên ghế nữ chính của 2 tập cuối, thì vì lẽ gì Tóc Tiên lại không thể là một nữ chính tiếp theo của Người ấy là ai?.

Trấn Thành bất ngờ tiết lộ Tóc Tiên sẽ là nữ chính tiếp theo của Người ấy là ai? - Ảnh 6.

Biết đâu Tóc Tiên thực sự sẽ trở thành nữ chính của "Người ấy là ai?" thì sao? Hãy cùng chờ xem!

Đón xem tập đầu tiên của Người ấy là ai? mùa 2 sẽ lên sóng vào tối nay trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel và Vie GIẢITRÍ.


Chia sẻ
Đọc thêm