Nữ chính “Người ấy là ai?” hé lộ về mối quan hệ với chàng CEO điển trai: “Tôi không quan tâm gia cảnh hay sự nghiệp của anh ấy!”

Sau khi gây bão ở chương trình "Người ấy là ai?", Mi Lan đã có cuộc trò chuyện cởi mở về chương trình và những buồn vui vì tình ái trong quá khứ của mình.

Nhân vật chính mở màn cho chương trình truyền hình Người ấy là ai? năm 2019 là cô nàng Mi Lan (Minh Thư). Mi Lan hiện tại là diễn viên, cô từng đóng các phim truyền hình như Chạm vào danh vọng, Những sắc màu hôn nhân, Sắc màu tình yêu, kẻ gây hấn.

Ngoài việc nắm tay anh chàng điển trai ra về, Mi Lan còn gây choáng cho khán giả khi nói rằng cô từng trải qua mối tình đau khổ với 1 nam ca sĩ nổi tiếng. Tên của người này có 1 chữ I. Sau khi gây bão ở Người ấy là ai, Mi Lan đã có cuộc trò chuyện cởi mở về chương trình và những buồn vui vì tình ái trong quá khứ của mình.

Nữ chính “Người ấy là ai?” hé lộ về mối quan hệ với chàng CEO điển trai: “Tôi không quan tâm gia cảnh hay sự nghiệp của anh ấy!” - Ảnh 1.

Nữ chính “Người ấy là ai?” hé lộ về mối quan hệ với chàng CEO điển trai: “Tôi không quan tâm gia cảnh hay sự nghiệp của anh ấy!” - Ảnh 2.

Lý do vì sao bạn lại tham gia chương trình "Người ấy là ai"? Bạn tìm kiếm ở chương trình này điều gì?

Thực sự thì mình là 1 fan của chương trình Người ấy là ai. Hầu hết các số đã phát sóng ở mùa 1 mình đều xem hết. Mình rất thích chương trình này ở chỗ cảm xúc. Khi theo dõi Người ấy là ai, mình cảm nhận cảm xúc trong từng số 1, có vui, có buồn, khóc cười gì cũng có cả. Mình thích lắm và mong muốn được tham gia 1 lần. Mình không nghĩ là mình sẽ tìm được 1 ai đó để có thể tìm hiểu hay yêu nhau từ chương trình đâu. Cái mình tìm là cảm xúc tuôn trào, được chạm đến cảm xúc thực sự.

Một ngày đẹp trời kia, mình nhận được cuộc gọi rằng có muốn tham gia chương trình Người ấy là ai không. Lúc đó mình chỉ kịp kêu lên: "Wow". Tiếp đến, mình tới trường quay ghi hình và mọi thứ diễn ra như những gì mọi người thấy trên truyền hình.

Nữ chính “Người ấy là ai?” hé lộ về mối quan hệ với chàng CEO điển trai: “Tôi không quan tâm gia cảnh hay sự nghiệp của anh ấy!” - Ảnh 3.

Bạn có lo ngại là sau khi lên show "Người ấy là ai" thì câu chuyện tìm bạn trai của mình sẽ bị nhiều người trêu chọc hay không?

Thực ra thì với tất cả bạn bè biết đến mình thì đều vui mừng cho mình cả, chả ai chọc ghẹo hay gây áp lực gì. Mình cô đơn lâu lắm rồi mà. Bạn bè quanh mình còn tỏ ra hào hứng và thích thú với chuyện mình tham gia Người ấy là ai nữa đó (Cười).

Nữ chính “Người ấy là ai?” hé lộ về mối quan hệ với chàng CEO điển trai: “Tôi không quan tâm gia cảnh hay sự nghiệp của anh ấy!” - Ảnh 4.

Cảm xúc của bạn như thế nào khi chọn được đúng bạn trai độc thân? Bạn có suy tính gì khi lựa chọn chàng CEO điển trai, giàu có đến từ Singapore không?

Mình đã nói lúc nãy rồi đó, mình hoàn toàn không mong muốn chọn được ý trung nhân hay bạch mã hoàng tử gì cả. Mình cũng thực tế lắm. Lúc mình chọn được đúng chàng trai độc thân, mình còn bất ngờ nữa mà. Mình không ngờ là chọn đúng luôn đó.

Nhưng mà cảm giác lúc đó rất thích, kiểu vui và hồi hộp. Người ấy là ai mang đến cho mình những trải nghiệm khó quên trong cuộc đời này.

Nữ chính “Người ấy là ai?” hé lộ về mối quan hệ với chàng CEO điển trai: “Tôi không quan tâm gia cảnh hay sự nghiệp của anh ấy!” - Ảnh 5.

Điều khiến mình chọn anh ấy là vì sự ấm áp. Từ ánh mắt, mình cảm nhận được điều này. Mình đâu hề mong đợi tương lai sẽ ra sao đâu, tính mình kiểu chẳng tính toán gì trước, cái gì đến thì đến thôi.

Câu chuyện từng yêu một người nổi tiếng là ca sĩ của bạn khiến cộng đồng mạng khá tò mò? Không ít người đồn đoán là Chi Dân, có phải vậy không?

Mình xin phép không nhắc tên người yêu cũ. Mình có thể trả lời mọi câu hỏi trừ chuyện nhắc đến cụ thể người yêu cũ là ai. Mọi người có thắc mắc hay tò mò thế nào chăng nữa thì mình cũng không nói đâu.

Nữ chính “Người ấy là ai?” hé lộ về mối quan hệ với chàng CEO điển trai: “Tôi không quan tâm gia cảnh hay sự nghiệp của anh ấy!” - Ảnh 6.

Bạn và người bạn trai cũ vì sao lại chia tay?

Chuyện người ta lăng nhăng hay đào hoa chỉ là 1 phần, còn việc mình có chịu được hay không lại là lý do chính khiến cuộc tình kết thúc. Có nhiều người chấp nhận chuyện xem bạn trai là số 1, bạn trai làm gì cũng được, riêng mình thì không. Bây giờ, có nhiều người chịu được cảnh người bạn trai đấy quen ai cũng được, miễn là cuối cùng vẫn quay về bên mình lắm đấy.

Bạn đã vượt qua giai đoạn khó khăn sau khi chia tay thế nào?

Khi chia tay người bạn trai này, mình thực sự cảm thấy rất khó khăn. Bởi vì lúc yêu nhau, mình xem người ta như số 1, đến lúc chia tay rồi, mình cảm giác là đã rơi xuống hố sâu. Thời điểm ấy, quanh mình không có bạn bè, không có công việc, mình cô đơn và buồn bã.

Nhưng mình là người chẳng hề lụy tình, cho dù mình yêu người ấy đến đâu, có khóc lóc, đau khổ đến thế nào chăng nữa thì đến lúc hết nó vẫn hết. Mình tự cho là quên cuộc tình đã qua cũng khá nhanh. Chỉ 3 tháng sau khi chia tay, mình đã được 1 công ty gọi đi đóng phim, dù chỉ là vai bé thôi nhưng mình quý lắm. Chẳng chút ngại ngần, mình nhận lời đóng phim ngay, vì lúc đó mình đâu có công việc gì, phải tự vực dậy chứ không thể mong chờ vào ai được.

Nữ chính “Người ấy là ai?” hé lộ về mối quan hệ với chàng CEO điển trai: “Tôi không quan tâm gia cảnh hay sự nghiệp của anh ấy!” - Ảnh 7.

Đến giờ, mình cũng chẳng nhớ là đã vượt qua nỗi đau đó cụ thể như thế nào, mình chỉ biết là gia đình, công việc, bạn bè đã dần dần giúp mình cứng rắn hơn. Mình thừa nhận, mối tình này khiến mình đau đớn lắm, mình đã gặm nhấm nỗi đau để vượt qua dần dần.

Bạn có bị áp lực không khi câu chuyện về người yêu cũ bị đồn đoán quá nhiều. Thậm chí còn có ý kiến cho là bạn đã bị người này phản bội? Vì yêu người này nên bạn đã bỏ hết người thân, bạn bè nhưng cuối cùng chỉ chuốc lấy đắng cay?

Áp lực à? Mình là người có thể bỏ ngoài tai tất cả mọi chuyện, kiểu như đạp lên dư luận mà sống đấy, nói thật thì mình cũng chả quan tâm lắm về mấy chuyện người ta đồn đoán này kia đâu. Drama luôn ở quanh ta mà, cứ mãi bận lòng thì làm sao được. Mà một khi mình đã không quan tâm thì mình xem nhẹ lắm. Mỗi chuyện dư luận mà còn không cho qua được thì làm sao thực hiện được chuyện lớn gì.

Cứ coi như là chuyện cũ bỏ qua nhé, Không bàn tới nữa. Hãy xem hiện tại và tương lai của mình ra sao là được rồi!

Nữ chính “Người ấy là ai?” hé lộ về mối quan hệ với chàng CEO điển trai: “Tôi không quan tâm gia cảnh hay sự nghiệp của anh ấy!” - Ảnh 8.

Điều bạn tâm đắc, ấn tượng nhất về bộ ba cố vấn Tóc Tiên - Hương Giang - Trấn Thành là gì?

Đó chính là nói câu nào chuẩn câu đó. Mọi người rất tâm lý, có kinh nghiệm khi tham gia chương trình truyền hình nên luôn có nhận xét thú vị. Khi tham gia chương trình, mình đã học hỏi được từ các nghệ sĩ những kinh nghiệm quý báu. Cũng nhờ sự tư vấn nhiệt tình nên mình mới chọn đúng anh chàng độc thân đấy.

Hiện tại, mối quan hệ của bạn với người bạn trai từ "Người ấy là ai" như thế nào? Điều khiến bạn cảm thấy quý mến nhất ở chàng trai này là gì?

Sau chương trình truyền hình Người ấy là ai thì chúng mình có trò chuyện qua lại nhưng vẫn chỉ là bạn bè thôi. Thời gian tới chưa biết thế nào, giờ mình chưa thể nói trước, cứ tới đâu hay tới đó. Nếu có gì mới hơn, mình sẽ chia sẻ sau.

Nữ chính “Người ấy là ai?” hé lộ về mối quan hệ với chàng CEO điển trai: “Tôi không quan tâm gia cảnh hay sự nghiệp của anh ấy!” - Ảnh 9.

Điều mình thích ở anh ấy không phải gia cảnh hay sự nghiệp. Thứ mình cảm nhận là sự ấm áp, trưởng thành. Giống như kiểu tin tưởng được ấy.

Khi yêu bạn là người như thế nào? Bạn có tiêu chuẩn gì cho tình yêu của mình không?

Lúc trước mình thấy ai nói chuyện có duyên, hợp với mình thì mình chọn. Thậm chí là chu đáo, quan tâm cũng có thể làm mình rung rinh. Nhưng sau khi trải qua những đau khổ, đổ vỡ vì mối tình cũ, mình học được nhiều điều quý giá. Với lại, kể từ lúc ba mình qua đời, mình lúc nào cũng có cảm giác thiếu thốn 1 bờ vai để tựa vào. Mình cần 1 người có thể làm điểm tựa, yêu thương và cho mình cảm giác thật vững chãi, an toàn.

Nữ chính “Người ấy là ai?” hé lộ về mối quan hệ với chàng CEO điển trai: “Tôi không quan tâm gia cảnh hay sự nghiệp của anh ấy!” - Ảnh 10.

Nữ chính “Người ấy là ai?” hé lộ về mối quan hệ với chàng CEO điển trai: “Tôi không quan tâm gia cảnh hay sự nghiệp của anh ấy!” - Ảnh 11.

Những kế hoạch, dự định trong thời gian tới của bạn là gì?

Hiện tại thì mình vẫn đang làm công việc của 1 diễn viên. Tuy chưa thực sự nổi tiếng nhưng mình tin cứ chăm chỉ, làm tốt những gì hiện có thì tổ nghề không phụ bạc. Đi qua nhiều biến cố, mình đang dần trở nên mạnh mẽ hơn. Mình sinh năm 1990, tuổi này bây giờ không thể bốc đồng hay hành động theo cảm tính nữa. Cái gì cũng điềm tĩnh, nhẹ nhàng hơn. Mình hài lòng với cuộc sống hiện tại rồi!

Xin cám ơn Mi Lan vì đã dành thời gian chia sẻ!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm