Chi Dân bị đồn là bạn trai cũ phản bội của nữ chính "Người ấy là ai?": Bằng chứng ngoại tình bị bắt gặp ngay tại nhà!

Những chia sẻ của nữ chính "Người ấy là ai?" về người yêu cũ của mình khiến khán giả choáng váng bởi có nhiều ý kiến đồn đoán rằng người đó chính là nam ca sĩ Chi Dân.

Tập đầu tiên của chương trình Người ấy là ai? mùa 2 vừa kết thúc phát sóng trên kênh HTV2. Nữ chính của tập 1 là Mi Lan (tên thật là Minh Thư), một cô gái 27 tuổi chia sẻ đã từng trải qua một cuộc tình đổ vỡ. Đặc biệt, Mi Lan tiết lộ rằng đây là một nam ca sĩ của showbiz Việt rất đào hoa và trong tên có một chữ "I".

Chi Dân bị đồn là bạn trai cũ phản bội của nữ chính Người ấy là ai?: Bằng chứng ngoại tình bị bắt gặp ngay tại nhà! - Ảnh 1.

Mi Lan tại "Người ấy là ai?".

Theo Mi Lan, thời điểm cô yêu nam ca sĩ này, cô gần như đã bỏ qua tất cả mọi người, kể cả bạn bè, gia đình, tình yêu mãnh liệt đến mức mẹ của Mi Lan phải thắc mắc rằng tại sao phải sống chết yêu một người đến như vậy. Thế nhưng tình yêu của họ chấm dứt sau gần 2 năm. Họ chia tay vào năm 2015, lý do là bởi Mi Lan phát hiện ra bạn trai của mình phản bội, "yêu nhiều người".

Mi Lan còn tiết lộ cô đã tìm thấy bằng chứng việc bạn trai phản bội ngay trong nhà của anh ta. Ở cuối chương trình, Mi Lan còn chia sẻ gây sốc là cô gặp người thứ 3 và bạn trai cũ tại nhà và sau đó còn xảy ra... ẩu đả. Sau khi chia tay, Mi Lan đã trải qua quãng thời gian đau khổ, cô thậm chí tiết lộ mình đã mất ngủ trong khoảng nửa năm. Thời điểm đó, bạn trai cũ từng có ý định quay lại nhưng cô đã từ chối.

Thậm chí sau đó, Mi Lan kể, mỗi khi đến Tết, bạn trai cũ vẫn gọi điện cho mẹ của cô để hỏi thăm về cô chứ không dám gọi trực tiếp cho cô. Hiện tại, nam ca sĩ này cũng đã có người yêu.

Chi Dân bị đồn là bạn trai cũ phản bội của nữ chính Người ấy là ai?: Bằng chứng ngoại tình bị bắt gặp ngay tại nhà! - Ảnh 2.

Ngay từ trước khi chương trình lên sóng, trong đoạn clip về Mi Lan được hé lộ, nhiều cư dân mạng đã đồn đoán rằng người yêu cũ của Mi Lan chính là nam ca sĩ Chi Dân. Sau khi chương trình lên sóng, những chia sẻ của Mi Lan càng khiến dân mạng bị sốc.

Đặc biệt, trên trang cá nhân của Mi Lan, khi cô chia sẻ về việc tham gia chương trình Người ấy là ai? và nói về bạn trai cũ, nhiều người bạn của Mi Lan đã vào bình luận nửa đùa nửa thật, trong đó cũng có nhắc đến tên của Chi Dân.

Chi Dân bị đồn là bạn trai cũ phản bội của nữ chính Người ấy là ai?: Bằng chứng ngoại tình bị bắt gặp ngay tại nhà! - Ảnh 3.

Bạn bè của Mi Lan (Minh Thư) cũng nửa đùa nửa thật ám chỉ Chi Dân là người yêu cũ của cô.

Có nhiều bằng chứng khiến dân mạng đồn đoán người yêu cũ của Mi Lan là Chi Dân. Năm 2014, cặp đôi này từng tham gia chương trình hẹn hò Đèn xanh cho tình bạn. Trong chương trình này, Chi Dân đã tỏ tình thành công với Mi Lan. Tuy nhiên sau đó cả hai không tiết lộ thêm về mối quan hệ với công chúng nữa.

Trước đó, cũng trong năm 2014, Mi Lan từng tham gia đóng MV của Chi Dân mang tên Lời cuối anh viết.

Chi Dân bị đồn là bạn trai cũ phản bội của nữ chính Người ấy là ai?: Bằng chứng ngoại tình bị bắt gặp ngay tại nhà! - Ảnh 4.

Mi Lan đóng chung MV với Chi Dân.

Chương trình "Đèn xanh cho tình bạn": Mi Lan - Chi Dân

MV "Lời cuối anh viết" Chi Dân đóng cùng Mi Lan

Hiện tại, Mi Lan vẫn từ chối nói về nhân vật người yêu cũ bí ẩn này. Tuy nhiên với những thông tin mà cô hé lộ, dù đó là nhân vật trong showbiz nào thì fan của anh chàng này có lẽ cũng không muốn thông tin về thần tượng của mình được tiết lộ chút nào!

Cùng ngắm một số hình ảnh đời thực xinh đẹp của Mi Lan:

Chia sẻ
Đọc thêm