BÀI GỐC Đang loay hoay tìm chỗ giấu quỹ đen, tôi phát hiện 2 chiếc hộp trang điểm cũ của vợ, mở ra xem mà giật nảy người

Đang loay hoay tìm chỗ giấu quỹ đen, tôi phát hiện 2 chiếc hộp trang điểm cũ của vợ, mở ra xem mà giật nảy người

Không hiểu trong hai hộp đó có cất giấu gì mà vợ tôi khóa cẩn thận đến vậy?

12 Chia sẻ

Vừa mở cửa ra, tôi choáng ngợp khi thấy "siêu thị mini" trong nhà, để rồi hoảng loạn với lời giải thích của vợ

Dung Nguyen, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Biết vợ đang làm việc không thể chấp nhận được nhưng cô ấy quá độc lập về tài chính nên tôi bất lực.

2 tuần trước đi làm về, tôi không thể tin nổi vào mắt mình nữa. Ngôi nhà sạch sẽ gọn gàng thường ngày của tôi, giờ biến thành siêu thị mini. Chỗ nào cũng chất đầy đồ, đến chỗ đi lại còn khó khăn.

Từ xà phòng, sữa tắm, miến, thính, dầu ăn, khăn rửa bát... nhiều không thể kể hết. Tôi chưa hết ngạc nhiên thì chiếc tủ lạnh đập thẳng vào mắt. Để tích trữ đồ được nhiều hơn, vợ tôi đã đầu tư thêm 1 tủ lạnh cỡ lớn. Bên trong tủ rất nhiều đồ như thịt, cá, tôm, trứng, rau xanh các loại… có lẽ phải ăn vài tháng mới hết.

Vợ còn kéo tôi lên tầng trên xem tiếp, các loại bỉm mẹ và con, giấy vệ sinh, sữa, đồ ăn vặt của con bày la liệt khắp các phòng. Trong khi vợ rất hài lòng về việc đã làm, còn tôi đen mặt khi nhìn thấy ngôi nhà mình biến thành nơi để đồ.

Tôi yêu cầu vợ mang hết đồ đi trả lại, chịu lỗ tí cũng được, chồng không chịu nổi một đống hỗn độn trong nhà thêm một giây một phút nào nữa.

Vừa mở cửa ra, tôi choáng ngợp khi thấy siêu thị mini trong nhà, để rồi hoảng loạn với lời giải thích của vợ - Ảnh 1.

Không biết phải nói sao cho vợ hiểu sức khỏe của bố con quan trọng nhất đây? (Ảnh minh họa)

Vợ xù lông, trợn mắt lên nói là đã hi sinh mất một ngày làm việc, để đi khắp các cửa hàng lựa đồ, sao có thể trả lại được. Cô ấy bảo công việc rất bận rộn, đi từ sáng đến tối, ngày nghỉ cũng phải làm việc, không có thời gian đi chợ mỗi ngày phục vụ bố con tôi. Vì thế cô ấy học ở người bạn, một lần đi chợ cho vài tháng.

Tôi bảo ăn đồ tươi sống mới ngon và đảm bảo sức khỏe. Vợ nói nếu tôi còn càu nhàu nữa thì cô ấy sẽ mua nhà riêng để sống, mặc bố con tôi muốn làm gì thì làm. Mỗi tháng vợ kiếm được trên 70 triệu, bây giờ cô ấy có quỹ riêng lên đến vài tỷ, thế nên tôi sợ cô ấy nói là làm. Vậy nên đành im lặng cho được việc.

Ngày hôm qua, sau khi ăn xong cơm, tôi thấy đau bụng âm ỉ, còn hai đứa nhỏ ôm nhà vệ sinh cả tiếng liền. Tôi sực nhớ ra món giò mỡ có mùi thiu thiu, tôi có phàn nàn với vợ, cô ấy nói là chẳng sao cả, ngon mà.

Đến lúc sức khỏe bố con tôi bất ổn, vợ mới chịu nói thật là thấy giò mỡ có mùi nên cô ấy cho vào nồi áp suất nấu thành thịt đông. Nấu kỹ thế rồi mà vẫn còn gây đau bụng là sao?

Câu hỏi ngây ngô của vợ làm tôi phát điên, chắc để bố con tôi đi bệnh viện thì vợ mới hiểu ra vấn đề. Không biết phải nói sao cho vợ hiểu sức khỏe của bố con quan trọng nhất đây?

(quochung...@gmail.com)

https://afamily.vn/vua-mo-cua-ra-toi-choang-ngop-khi-thay-sieu-thi-mini-trong-nha-de-roi-hoang-loan-voi-loi-giai-thich-cua-vo-202203041525461.chn

Chia sẻ
Đọc thêm