BÀI GỐC Đang loay hoay tìm chỗ giấu quỹ đen, tôi phát hiện 2 chiếc hộp trang điểm cũ của vợ, mở ra xem mà giật nảy người

Đang loay hoay tìm chỗ giấu quỹ đen, tôi phát hiện 2 chiếc hộp trang điểm cũ của vợ, mở ra xem mà giật nảy người

Không hiểu trong hai hộp đó có cất giấu gì mà vợ tôi khóa cẩn thận đến vậy?

12 Chia sẻ

Được bố mẹ chồng đổi cho căn nhà 10 tỷ, tôi chưa kịp mừng đã lặng người trước lời hứa hẹn của chồng

N.Dung, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Tại sao bố chồng lại có suy nghĩ kỳ lạ thế?

Nhà bố mẹ chồng khá rộng, 3 tầng 6 phòng ngủ, có hai mặt tiền. Nếu được sở hữu ngôi nhà đó thì điều đầu tiên tôi nghĩ đến là mở cửa hàng thuốc. Khu vực đó có nhiều cư dân sinh sống, việc kinh doanh thuốc là rất thuận lợi.

Thế nhưng đó chỉ là ước muốn trong lòng, tôi không bao giờ dám nói suy nghĩ của mình cho mọi người biết vì sợ bị chê là tham lam.

Sống chung với bố mẹ chồng 2 năm, có nhiều bức bối trong lòng nhưng tôi không dám nói ra. Chỉ âm thầm chăm chỉ làm việc, nghe lời bố mẹ chồng và cố dành dụm tiền để mua đất.

Năm vừa rồi vợ chồng tôi gom góp tiền lại và vay mượn tiền anh em bạn bè đã mua được một mảnh đất trong hẻm. Sau đó xây được một căn nhà cấp 4 xinh xắn. Đến khi chúng tôi dọn nhà, chuẩn bị chuyển đồ đạc qua thì bố chồng đến bảo muốn đổi nhà.

Không hiểu bố nói thật hay đùa, chồng tôi phải hỏi lại hai lần. Bố bảo hai ông bà già rồi, không muốn sống trong ngôi nhà to, nơi phố phường ồn ào nữa. Muốn được ở trong ngôi nhà nhỏ, có mảnh đất để trồng cây cảnh là đủ rồi.

Vừa xây xong ngôi nhà cấp 4, bố chồng qua nói muốn đổi nhà, nghe xong mà chúng tôi không dám tin vào tai mình nữa - Ảnh 1.

Không hiểu bố nói thật hay đùa, chồng tôi phải hỏi lại hai lần. (Ảnh minh họa)

Bữa cơm tối, tôi thăm dò thái độ của mẹ chồng. Tôi rất ngạc nhiên khi mẹ và bố cùng chung ý tưởng. Mẹ bảo hai ông bà già ở trong ngôi nhà to lớn cũng lãng phí, chúng tôi còn trẻ khỏe có thể sử dụng mặt tiền để kinh doanh. Nếu phòng ở không hết thì sẽ cho thuê.

Chồng tôi hỏi bố mẹ đã hỏi ý kiến của hai cô con gái chưa? Bố mẹ bảo nhà của ông bà, muốn cho ai thì cho, còn hai cô con gái ở xa, có nhà hết rồi không cho cũng được.

Đúng lúc tôi đang vui mừng thì chồng tôi nhiệt tình gọi điện khoe với hai người chị về việc được bố mẹ cho nhà. Nào ngờ hai chị gọi điện dồn dập trách bố mẹ đối xử thiên vị, cho vợ chồng tôi căn nhà trị giá cả 10 tỷ, còn các chị cũng là con mà chẳng cho gì.

Đến lúc này chồng tôi dỗ dành là khi nào được đứng tên chủ sở hữu sẽ cho mỗi chị 1 tỷ. Tôi giật mình với lời hứa hẹn của chồng, 2 tỷ số tiền quá lớn, liệu cả đời này có thể kiếm được để đưa cho các chị không?

Tôi thật sự không hiểu nổi chồng tôi nghĩ gì nữa, tự nhiên hứa cho tiền các chị. Theo mọi người bây giờ tôi phải nói sao để chồng từ bỏ suy nghĩ đưa tiền cho các chị gái đây?

(trantham...@gmail.com)

https://afamily.vn/duoc-bo-me-chong-doi-cho-can-nha-10-ty-toi-chua-kip-mung-da-lang-nguoi-truoc-loi-hua-hen-cua-chong-2022030415413423.chn

Chia sẻ
Đọc thêm