BÀI GỐC Chúng tôi chuẩn bị ly hôn thì mẹ chồng bất ngờ bị bệnh nặng, thấy bà vỗ tay nháy mắt với mình, tôi ngớ người hiểu ra mưu tính của bà

Chúng tôi chuẩn bị ly hôn thì mẹ chồng bất ngờ bị bệnh nặng, thấy bà vỗ tay nháy mắt với mình, tôi ngớ người hiểu ra mưu tính của bà

Không ngăn cản được cuộc hôn nhân sắp tan vỡ của chúng tôi, bất ngờ mẹ chồng bị ngất và ốm liệt giường. Chồng tôi đưa nhân tình về chăm sóc mẹ.

7 Chia sẻ

Nghe có tiếng động lạ trong nhà tắm, tôi lo lắng đẩy cửa phòng ra và choáng váng với thân hình đầy thương tích của vợ

Nhìn thấy vợ tự làm đau chính bản thân khiến tôi không hiểu nổi nữa? Liệu đó có phải là khổ nhục kế của cô ấy không?

Huyền là cô gái xinh đẹp, công việc tốt và gia đình khá giả, rất tương xứng với tôi. Trong suốt một năm yêu nhau, chúng tôi chỉ dừng lại ở cái nắm tay, hai người chưa vượt rào.

Do tôi gặp vấn đề về bộ phận sinh dục, chữa trị chưa khỏi. Không muốn để bạn gái phát hiện ra, tôi luôn tìm cách né tránh chuyện quan hệ tình dục. Cũng có vài lần Huyền dụ dỗ nhưng tôi đã khéo léo từ chối mà không làm cô ấy mất lòng.

Đến khi bệnh tình đã khỏi hẳn, tôi ngỏ lời cầu hôn với Huyền và cô ấy đã đồng ý.

Hôm qua, chúng tôi đưa nhau đi đăng ký kết hôn, dự định mùa thu này sẽ cưới. Vì đã là vợ chồng nên chúng tôi quyết định sẽ trải qua đêm đầu tiên bên nhau. 

Lúc vợ đi tắm thì tôi đi chuẩn bị giường chiếu nhưng vợ tắm mãi không ra, tôi lại nghe có tiếng động lạ trong phòng tắm. Lo lắng có chuyện gì đó đang xảy ra nên tôi gọi hỏi song vợ không trả lời buộc tôi phải đẩy mạnh cửa. Nhìn cảnh tượng bên trong mà tôi choáng váng.

Vợ đang cầm dây sạc điện thoại tự đánh vào mình, những vết xước trên cơ thể đang rướm máu. Tôi lo lắng gặng hỏi mãi cô ấy mới chịu nói trong tiếng nấc nghẹn. Vợ bảo đã phản bội chồng nên tự trách phạt.

 Nghe có tiếng động lạ trong nhà tắm, tôi lo lắng đẩy cửa phòng ra và choáng váng với thân hình đầy thương tích của vợ - Ảnh 1.

Tranh minh họa.

Cô ấy đưa cho tôi chiếc que thử thai 2 vạch khiến tôi ngã quỵ. Vợ bảo tháng trước đi công tác cùng với một đồng nghiệp nam. Chỉ vì giây phút yếu lòng không giữ được bản thân, cô ấy đã có lỗi với chồng.

Tôi cay đắng đấm mạnh tay vào tường để trút giận. Không ngờ vợ tôi lại là con người dễ dãi đến vậy? Liệu Huyền tự làm đau bản thân có phải là khổ nhục kế, để cho tôi động lòng thương xót mẹ con cô ấy không?

Vợ ôm chặt chân tôi cầu xin tha thứ và cưu mang con của cô ấy. Huyền nói rất sợ bị bỏ rơi lúc này, cô ấy hứa sau sẽ là người vợ tốt. Sẽ làm tất cả những gì tốt nhất cho nhà chồng, miễn là đừng đuổi cô ấy ra khỏi nhà. Tôi đâu có đủ độ lượng mà nuôi con của người đàn ông khác cả đời? Nhưng nhìn Huyền cũng thật đáng thương. Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

(quangtai...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm