Netizen phẫn nộ trước bài đăng ẩn ý của PGONE về Giả Nãi Lượng: "Có người bắt anh cùng Lý Tiểu Lộ đi làm tóc và dành thời gian đen tối với nhau chắc?"

H.P, Theo Helino
Chia sẻ

Cư dân mạng lập tức bày tỏ sự phẫn nộ, khi nam rapper này đã làm sai lại còn muốn phủi bỏ trách nhiệm, đổ lỗi cho Giả Nãi Lượng.

Mặc dù đã yên ắng trở lại trong gần 2 năm nay, nhưng mới đây vụ bê bối ngoại tình "cắm sừng" Giả Nãi Lượng của Lý Tiểu Lộ với PGONE lại tiếp tục nóng trở lại, khi cặp đôi này bị tung đoạn clip ôm hôn tình tứ lên mạng xã hội. Theo đó, mới đây người trong cuộc là PGONE đã chính thức lên tiếng với bài đăng đầy ẩn ý trên trang Weibo cá nhân. 

Người hâm mộ và cộng đồng mạng không khỏi hoang mang khi nam rapper đưa ra những lời nói đầy ẩn ý. Nhiều người cho rằng, bài viết này là nhằm ám chỉ tới nam diễn viên Giả Nãi Lượng. "Các bạn thật sự ngây thơ khi nghĩ có một số người đáng thương. Bạn không thể tưởng tượng được sự thật nó khủng khiếp ra sao. Tại sao các clip lại được tung ra vào thời điểm này khi mà không có bất kỳ lời đồn nào? Ai đứng sau những điều này", PGONE viết.

Những tưởng sau bài đăng trên, PGONE sẽ nhận được sự ủng hộ và thương cảm từ công chúng, nhưng không, cư dân mạng lập tức bày tỏ sự phẫn nộ, khi nam rapper này đã làm sai lại còn muốn phủi bỏ trách nhiệm, đổ lỗi cho Giả Nãi Lượng. 

Netizen phẫn nộ trước bài đăng ẩn ý của PGONE về Giả Nãi Lượng: "Có người bắt anh cùng Lý Tiểu Lộ đi làm tóc và dành khoảng thời gian đen tối với nhau chắc?" - Ảnh 2.

Cư dân mạng bày tỏ bức xúc:

- Các người không phải những người phải trải qua quãng thời gian khó khăn đâu

- Cướp vợ người khác đã là sai trái rồi

- Có người bắt anh cùng Lý Tiểu Lộ đi làm tóc và dành khoảng thời gian đen tối với nhau chắc?

- Sao anh có thể tự biến mình thành nạn nhân được? Tại sao anh vẫn còn có ý định trở lại với âm nhạc chứ?

- Hai người nên tự cảm thấy xấu hổ

Netizen phẫn nộ trước bài đăng ẩn ý của PGONE về Giả Nãi Lượng: "Có người bắt anh cùng Lý Tiểu Lộ đi làm tóc và dành khoảng thời gian đen tối với nhau chắc?" - Ảnh 3.

Vào thời điểm vụ bê bối ngoại tình bị lộ ra, Giả Nãi Lượng còn đang ở nhà livestream, có fan đặt câu hỏi thắc mắc Lý Tiểu Lộ đang ở đâu, nam diễn viên "ngây ngô" trả lời vợ đang đi làm tóc để trở nên xinh đẹp hơn

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm