Không chịu nổi tính trăng hoa của chồng, Đồng Lệ Á đệ đơn ly hôn Trần Tư Thành, đại diện chính thức lên tiếng

H.P, Theo Helino
Chia sẻ

Cuộc hôn nhân của Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành từng gặp phải sóng gió lớn, khi nam diễn viên bị phát hiện qua đêm với nhiều cô gái cùng một lúc.

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo đang lan truyền một thông tin liên quan tới một cặp vợ chồng diễn viên Hoa ngữ đã chính thức đệ đơn ly hôn. Theo nguồn tin này cho hay, tên của cặp vợ chồng này có chữ cái mở đầu bằng chữ T và C. 

Nhiều người đặt ra nghi vấn cho rằng, cặp vợ chồng này chính là Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành. Bởi lẽ tên phiên âm của "mỹ nhân Tân Cương" có chữ cái mở đầu bằng chữ T (Tong Liya), còn chồng cô - nam diễn viên Trần Tư Thành có chữ cái mở đầu bằng chữ C (Chen Sicheng). 

Không chịu nổi tính trăng hoa của chồng, Đồng Lệ Á đệ đơn ly hôn Trần Tư Thành, đại diện chính thức lên tiếng - Ảnh 2.

Không chịu nổi tính trăng hoa của chồng, Đồng Lệ Á đệ đơn ly hôn Trần Tư Thành, đại diện chính thức lên tiếng - Ảnh 3.

Sau khi nhận được thông tin trên, giới truyền thông Hoa ngữ đã liên lạc với phía đại diện của Đồng Lệ Á. Người này phản hồi rằng: "Đây là thông tin giả mạo". Ngoài ra, người đại diện của "mỹ nhân Tân Cương" cũng không đưa ra thêm bất kỳ phản hồi nào về mối quan hệ giữa Đồng Lệ Á và ông xã Trần Tư Thành. 

Trước đó không lâu, Đồng Lệ Á cùng ông xã Trần Tư Thành vẫn thường xuyên có sự tương tác ngọt ngào trên mạng xã hội Weibo. Gần đây nhất, nam diễn viên còn gửi lời chúc mừng sinh nhật bà xã lên mạng xã hội: "Những người làm việc chăm chỉ vì ước mơ của mình là điều tuyệt vời nhất, bà xã cố lên, chúc mừng sinh nhật em".

Không chịu nổi tính trăng hoa của chồng, Đồng Lệ Á đệ đơn ly hôn Trần Tư Thành, đại diện chính thức lên tiếng - Ảnh 4.

Cuộc hôn nhân của Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành từng gặp phải sóng gió lớn, khi nam diễn viên bị phát hiện qua đêm với nhiều cô gái cùng một lúc, mặc dù lúc đó đã có vợ. Nhưng sau tất cả, Đồng Lệ Á lại một lần nữa tha thứ cho chồng.

Không chịu nổi tính trăng hoa của chồng, Đồng Lệ Á đệ đơn ly hôn Trần Tư Thành, đại diện chính thức lên tiếng - Ảnh 5.

Nhiều khán giả Trung Quốc tiếc cho cô khi mãi khờ dại chôn vùi thanh xuân bên người đàn ông phụ bạc. Tuy nhiên, Đồng Lệ Á lại trải lòng rằng: "Có người gọi đó là nhẫn nhục, chịu nhịn, còn tôi gọi đó là sự chấp nhận thay đổi bản thân và mong đối phương thay đổi. Hôn nhân không chỉ là một sớm một chiều hòa hợp. Mỗi chúng ta ai cũng từng vấp ngã và phải đứng dậy. Tôi tin vào bản thân mình và tôi cũng đặt niềm tin đó vào người khác".

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm