Chẳng những ôm ấp, Lý Tiểu Lộ còn khóa môi nhân tình trẻ một cách công khai, netizen phẫn nộ: "Cô đã tuyên bố ly hôn chưa đấy?"

H.P, Theo Helino
Chia sẻ

Hiện tại, phía đại diện của Lý Tiểu Lộ không chịu tiếp nhận phỏng vấn của giới truyền thông cũng chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào trước hình ảnh này.

Trang Sina ngày 30/10 đưa tin, một cư dân mạng đã đăng tải lên Weibo một đoạn clip ngắn được cho là của Lý Tiểu Lộ cùng nhân tình trẻ - nam rapper PGONE. Trong đoạn clip ngắn này, người đẹp họ Lý thoải mái liên tục ôm ấp dựa vào vai nhân tình trẻ. Nam rapper này cũng không ngần ngại lấy tay ôm chặt Lý Tiểu Lộ. 

Hiện tại những hình ảnh được cắt từ đoạn clip ngắn đang gây bão mạng xã hội. Cư dân mạng vô cùng phẫn nộ trước hành động này của Lý Tiểu Lộ. Hành động này chẳng khác nào thừa nhận việc phản bội và cắm sừng Giả Nãi Lượng là sự thật. Nhiều người còn không thể hiểu nổi sự trơ trẽn của cặp đôi nhân tình này. 

Lý Tiểu Lộ công khai ôm ấp nhân tình trẻ

Ngay sau khi nhận được tin tức trên, phía Sina đã ngay lập tức liên hệ với quản Lý Tiểu Lộ. Tuy nhiên, người này không hề nhấc máy và cũng chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào trước đoạn clip trên. 

Chia tay Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ chẳng những ôm ấp mà còn khóa môi nhân tình trẻ một cách công khai - Ảnh 3.

Chia tay Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ chẳng những ôm ấp mà còn khóa môi nhân tình trẻ một cách công khai - Ảnh 4.

Chia tay Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ chẳng những ôm ấp mà còn khóa môi nhân tình trẻ một cách công khai - Ảnh 5.

Chia tay Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ chẳng những ôm ấp mà còn khóa môi nhân tình trẻ một cách công khai - Ảnh 6.

Chia tay Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ chính thức công khai ôm ấp nhân tình trẻ - Ảnh 5.

Hiện tại, hai đoạn clip của Lý Tiểu Lộ và PGONE đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Netizen liên tục để lại bình luận bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động của Lý Tiểu Lộ. "Cô đã tuyên bố chính thức ly hôn chưa vây?", "chắc hẳn bây giờ Giả Nãi Lượng phải khó chịu trong lòng lắm đây", cư dân mạng bình luận.

Chẳng những ôm ấp, Lý Tiểu Lộ còn khóa môi nhân tình trẻ một cách công khai, netizen phẫn nộ: "Cô đã tuyên bố ly hôn chưa đấy?" - Ảnh 9.

Lý Tiểu Lộ khiến công chúng nóng mắt vì công khai khóa môi tình trẻ

Chia tay Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ chẳng những ôm ấp mà còn khóa môi nhân tình trẻ một cách công khai - Ảnh 10.

Chia tay Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ chẳng những ôm ấp mà còn khóa môi nhân tình trẻ một cách công khai - Ảnh 9.

Kể từ khi scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ nổ ra cho đến nay đã kéo dài được 1 năm rưỡi. Trong suốt thời gian qua, showbiz xứ Trung nhiều lần chao đảo vì những tin đồn, đồng thời nghi ngờ Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng đã đường ai nấy đi. Gần đây, MXH Weibo lại xôn xao tin đồn Lý Tiểu Lộ vẫn còn yêu và giữ liên lạc với PGone - người tình kém cô 13 tuổi.

Nguồn: Sina 

Chia sẻ
Đọc thêm