Nhân tình của Lý Tiểu Lộ chính thức lên tiếng về đoạn clip ôm hôn tình cảm, ám chỉ Giả Nãi Lượng đứng sau tất cả vụ việc?

H.P, Theo Helino
Chia sẻ

Nhiều người cho rằng, bài đăng của nam rapper là nhằm ám chỉ tới nam diễn viên Giả Nãi Lượng - chồng của Lý Tiểu Lộ.

Trang Sina đưa tin, mới đây thông qua trang Weibo cá nhân của mình, nam rapper - PGONE đã có phản hồi về những clip ôm ấp và khóa môi với Lý Tiểu Lộ vừa bị tung lên mạng xã hội. Người tình Lý Tiểu Lộ cho biết, những đoạn clip được quay vào khoảng tháng 3 - 4/2018. 

"Đúng là tôi và Lý Tiểu Lộ đã cùng động viên nhau để vượt qua được khoảng thời gian đen tối khi chuyện bị vỡ lở. Cuối cùng, tôi muốn gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ, đồng thời tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới công ty trong hai năm qua vì đã giúp đỡ tôi trong sự nghiệp", PGONE viết.

Nam rapper nhấn mạnh: "Khi vụ việc xảy ra vào cuối tháng 12/2017, tôi đã bị tấn công bởi những lời lẽ vô cùng đáng sợ trên mạng xã hội, tôi đã cố gắng giải thích, nhưng ai tin cơ chứ. Người ta chỉ tin vào những bài báo, điều mà họ muốn tin. Lý Tiểu Lộ đã ngất đi khi đọc những bài báo đó".

Nhân tình của Lý Tiểu Lộ chính thức lên tiếng về những đoạn clip ôm hôn tình cảm, ám chỉ Giả Nãi Lượng là người đứng sau tất cả vụ việc? - Ảnh 2.

Người hâm mộ và cộng đồng mạng không khỏi hoang mang khi nam rapper đưa ra những lời nói đầy ẩn ý. Nhiều người cho rằng, bài viết này là nhằm ám chỉ tới nam diễn viên Giả Nãi Lượng. "Các bạn thật sự ngây thơ khi nghĩ có một số người đáng thương. Bạn không thể tưởng tượng được sự thật nó khủng khiếp ra sao. Tại sao các clip lại được tung ra vào thời điểm này khi mà không có bất kỳ lời đồn nào? Ai đứng sau những điều này", PGONE viết.

PGONE viết:

Những clip này được quay vào thời điểm tầm tháng 3 - 4/2018. Khi vụ việc xảy ra vào cuối tháng 12/2017, tôi đã bị tấn công bởi những lời lẽ vô cùng đáng sợ trên mạng xã hội, tôi đã cố gắng giải thích, nhưng ai tin cơ chứ. Người ta chỉ tin vào những bài báo, điều mà họ muốn tin. Lý Tiểu Lộ đã ngất đi khi đọc những bài báo đó.

Rồi cuộc sống của tôi bị rơi vào bế tắc, công việc buộc phải dừng lại, không có sự hỗ trợ của công ty quản lý, hay đội ngũ quan hệ công chúng, không có tiền. Mọi thứ tôi chỉ có thể cùng bàn bạc với Tiểu Lộ để cùng cô ấy giải quyết mọi việc.

Các bạn thật sự ngây thơ khi nghĩ có một số người đáng thương. Bạn không thể tưởng tượng được sự thật nó khủng khiếp ra sao. Tại sao các clip lại được tung ra vào thời điểm này khi mà không có bất kỳ lời đồn nào? Ai đứng sau những điều này.

Quay trở lại chủ đề này, tôi cùng Tiểu Lộ đã cùng nhau trải qua quãng thời gian đen tối, do vậy chúng tôi đã nảy sinh tình cảm. Các bạn chưa từng trải qua sự việc tương tự, không thể nào tưởng tượng tôi phải làm cách nào để vượt qua điều đó. Thức dậy mỗi ngày và không muốn đối mặt với thế giới, không còn hứng thú với bất cứ điều gì.

Tôi xin lỗi, không ai lắng nghe, tôi thừa nhận sai lầm, không ai nhận ra. Hai năm nay, mọi người vẫn soi mói tôi. Tôi chưa bao giờ làm hại bất cứ ai! Con xin lỗi mẹ! Xin lỗi vì không thể chăm sóc gia đình tôi!

Cuối cùng tôi muốn gửi lời xin lỗi vì đã làm những người hâm mộ đã ủng hộ tôi phải thất vọng. Tôi rất biết ơn vì các bạn đã ở cạnh trong suốt hai năm qua. Tôi hy vọng, người nghệ sĩ tiếp theo mà các bạn thích sẽ không để các bạn thất vọng. Tôi vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi con đường âm nhạc. Chúc mọi điều tốt đẹp!

Nguồn: Sina, Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm