Tưởng thời gian sẽ chữa lành vết thương nhưng Giả Nãi Lượng vẫn “phát điên” sau khi đoạn clip ôm hôn của Lý Tiểu Lộ với nhân tình bị lộ

H.P, Theo Helino
Chia sẻ

Phản ứng này của Giả Nãi Lượng khiến fan càng thêm xót xa.

Trong khi cặp đôi nhân tình Lý Tiểu Lộ - PGONE đang trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Nhiều người cũng quan tâm không biết liệu sau khi biết chuyện, Giả Nãi Lượng - người chồng đáng thương nhất thiên hạ sẽ có phản ứng như thế nào. 

Mới đây, một nguồn tin đã đăng tải lên trang Weibo thông tin mới nhất về Giả Nãi Lượng. Theo đó, lúc những đoạn clip được đăng tải, Giả Nãi Lượng đang thực hiện những cảnh quay mới tại phim trường. Một số người trong đoàn cho biết, sau khi nhận được tin tức, tình hình của Giả Nãi Lượng không được tốt. Một tiếng trước đó, nam diễn viên còn cười nói vui vẻ với mọi người, lúc sau khi xem xong đoạn clip thì Giả Nãi Lượng gần như phát điên, không nói chuyện với bất cứ ai. Thậm chí cả đoàn làm phim phải tạm dừng mọi việc lại. 

Tưởng thời gian sẽ chữa lành vết thương, nhưng Giả Nãi Lượng vẫn phát điên ngay giữa phim trường sau khi xem đoạn clip ôm hôn của Lý Tiểu Lộ với nhân tình - Ảnh 2.

Phản ứng này của Giả Nãi Lượng khiến fan càng thêm xót xa. Đã gần 2 năm trôi qua, nỗi đau dường như vẫn hiện hữu trên gương mặt Giả Nãi Lượng. Anh trở nên trầm lắng hơn bao giờ hết, thường xuyên xuất hiện với gương mặt buồn bã.

Không những vậy, sau khi đoạn clip được đăng tải, PGONE thậm chí còn đăng tải lên trang weibo cá nhân những lời lẽ đầy ẩn ý. Nhiều người đặt ra nghi vấn rằng, PGONE đang ám chỉ chính Giả Nãi Lượng là người đứng sau tất cả sự việc trên. Điều này khiến, người hâm mộ cũng như công chúng không khỏi phẫn nộ. 

Tưởng thời gian sẽ chữa lành vết thương, nhưng Giả Nãi Lượng vẫn phát điên ngay giữa phim trường sau khi xem đoạn clip ôm hôn của Lý Tiểu Lộ với nhân tình - Ảnh 3.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm