Vừa bị chê mặt như "yêu quái" hậu thẩm mỹ, Lý Tiểu Lộ tiếp tục để mặt mộc tham gia sự kiện và đây là phản ứng bất ngờ của netizen

Thùy Dung, Theo Helino
Chia sẻ

Sau lùm xùm về nhan sắc gần đây, Lý Tiểu Lộ được cho rằng cố tình để mặt mộc tham gia hoạt động công ích để tạo hình ảnh.

Sau loạt bê bối "cắm sừng" Giả Nãi Lượng, có thể nói hình ảnh và sự nghiệp của Lý Tiểu Lộ xuống dốc không phanh. Mặc dù cô nàng luôn cố gắng tạo những hình ảnh đẹp đẽ trước công chúng như đưa con gái đi chơi hay tham gia các hoạt động tình nguyện, nhưng dường như kết quả luôn trái ngược lại. 

Mới đây, loạt hình ảnh nữ diễn viên tham gia hoạt động công ích tại một ngôi trường được đăng tải đã khiến cô nàng nhận lại không ít sự chỉ trích.

Trong lần hoạt động công ích lần này, Lý Tiểu Lộ xuất hiện với tạo hình vô cùng giản dị và năng động. Thậm chí cô nàng còn để mặt mộc và buộc tóc đuôi ngựa khiến cô càng trở nên trẻ trung và gần gũi hơn. Trong suốt buổi hoạt động, Lý Tiểu Lộ luôn không ngừng giao lưu, tương tác với các bạn nhỏ. Khi tham gia trò chơi tập thể, Lý Tiểu Lộ cũng không ngại ngùng cầm tay hay ôm chặt các bé học sinh. Có thể thấy rằng, Lý Tiểu Lộ luôn xuất hiện trong loạt ảnh với nụ cười vô cùng rạng rỡ và ấm áp.

Lý Tiểu Lộ mặt mộc tham gia hoạt động công ích và phản ứng bất ngờ của cộng đồng mạng - Ảnh 1.

Lý Tiểu Lộ mặt mộc tham gia hoạt động công ích và phản ứng bất ngờ của cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Lý Tiểu Lộ mặt mộc tham gia hoạt động công ích và phản ứng bất ngờ của cộng đồng mạng - Ảnh 3.

Thế nhưng trước loạt ảnh này, netizen lại cho rằng Lý Tiểu Lộ chỉ là đang "làm màu". Bởi lẽ khi Lý Tiểu Lộ giao lưu cùng các bạn nhỏ thế nhưng lại có tận 3 người cùng nhau chụp hình cô nàng. Nhiều người cho rằng, không biết đây có phải do đoàn đội của cô nàng sắp xếp hay chỉ là nhân viên trong trường.

Lý Tiểu Lộ mặt mộc tham gia hoạt động công ích và phản ứng bất ngờ của cộng đồng mạng - Ảnh 4.

Lý Tiểu Lộ mặt mộc tham gia hoạt động công ích và phản ứng bất ngờ của cộng đồng mạng - Ảnh 5.

Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, Lý Tiểu Lộ không hề thích hợp tham gia những hoạt động công ích vì mỗi lần xuất hiện một scandal thì sau đó luôn là những thông tin về hoạt động tình nguyện mà cô nàng tham gia. Có thể nói, dường như Lý Tiểu Lộ lại tiếp tục mượn những hình ảnh thế này để "tẩy trắng" bản thân.

                                                                                                                         Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm