Netizen "bóc mẽ" Trấn Thành trên livestream: Trước thề không nhớ Lật Mặt công chiếu, sau kể Hari Won tụt canxi không đi họp báo được?

BÀ HÀNG XÓM NHÀ LÝ HẢI,
Chia sẻ

Đoạn clip Trấn Thành trình bày lý do đăng bài ủng hộ phim Hàn mà "lơ" phim Lật Mặt của Lý Hải đang được cõi mạng chuyền tay nhau vì sự mâu thuẫn trong lời nói.

Trước phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng về bài đăng kêu gọi thêm suất chiếu cho 1 bộ phim Hàn Quốc đã ra mắt cách đây tận 2 năm. Mới đây, Trấn Thành đã làm một livestream, trình bày về bài đăng nhạy cảm của mình trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, có vẻ lời giải thích của nam MC không thuận tai cộng đồng mạng cho lắm khi có nhiều chi tiết bị netizen bóc mẽ là trước sau bất nhất.

Cụ thể, một TikToker có tài khoản LDT đã tóm gọn livestream Trấn Thành bằng một clip có tiêu đề: Anh Trấn Thành livestream thề không nhớ phim Lật Mặt công chiếu. Sau lại nói anh Lý Hải - Ốc Thanh Vân có mời.

Netizen bóc mẽ Trấn Thành trên livestream: Trước thề không nhớ Lật Mặt công chiếu, sau kể Hari Won tụt canxi không đi họp báo được? - Ảnh 1.

Drama của Lý Hải và Trấn Thành gần đây

Hiện tại clip đã lọt top thịnh hành của TikTok và nhận về hàng trăm lượt bình luận của cư dân mạng. Chi tiết clip mời bạn xem bên dưới:

Clip: Trấn Thành thề không nhớ Lật Mặt ra mắt nhưng nhớ chuyện Hari bị ốm không đi dự họp báo cùng Lý Hải và bạn thân Ốc Thanh Vân được

Trước tiên cần làm rõ: Clip của TikToker dài 1:38 giây này đã được cắt ghép trong tổng thể của một livestream kéo dài 14:23 giây của Trấn Thành. Tuy nhiên, lời Trấn Thành nói thì hoàn toàn không bị ai đó bóp méo hay "lồng tiếng" chỉnh sửa gì đâu nha mọi người ơi!

Mở đầu clip, Trấn Thành nói nguyên văn không hề cắt ghép: "Em thề với quý vị luôn, lúc đó trong đầu em, em không hề nhớ phim Lật Mặt đang sắp công chiếu. Mà nói thiệt nha, em post cái post đó là quý vị để ý đi lúc đó 1h đêm. Em coi xong, em nhớ lúc nào em cũng coi phim sau 11h hết. Tại vì đêm mà, buồn không biết làm gì đi coi phim, coi giờ đó nó mới vắng. Em coi suất sau 11h - coi xong cũng 1h mấy rồi, thì 1h mấy mới post. Nếu thật sự mà muốn PR xấu tính thì ta lựa giờ vàng 8 - 9h ta post."

Netizen bóc mẽ Trấn Thành trên livestream: Trước thề không nhớ Lật Mặt công chiếu, sau kể Hari Won tụt canxi không đi họp báo được? - Ảnh 3.

Đến đoạn 0:40, clip được cắt thẳng tới đoạn Trấn Thành kể đã được mời đi dự họp báo nhưng Hari Won bị ốm không đi được?

Nguyên văn: "Anh Lý Hải có mời, phim đó không chỉ quý anh Lý Hải không đâu, phim đó Ốc Thanh Vân vai chính, là bạn thân của Thành. Ốc Thanh Vân là người nhắn tin, gửi thiệp cho Thành, cho Hari luôn, cho Tuấn Trần luôn. Tuấn Trần thì đi quay.

Bữa đó Trấn Thành và Hari đáng lẽ định đi rồi, nói thiệt. Sắp xếp hết mọi chuyện để đi rồi, rất quý anh Hải. Nhưng cuối giờ Hari bị sốt, bị mệt. Cho nên á hả, Hari đi không nổi luôn. Sức khoẻ riêng của bả, bả bị tụt canxi quý vị. Xong cái em phải ở nhà, em chăm sóc cho bả. Hai vợ chồng nói đàng hoàng luôn là ráng nha, xong rồi khoẻ khoẻ đi ủng hộ cho anh Hải, post review.

Netizen bóc mẽ Trấn Thành trên livestream: Trước thề không nhớ Lật Mặt công chiếu, sau kể Hari Won tụt canxi không đi họp báo được? - Ảnh 4.

Ngoài ra trong livestream, Trấn Thành còn khoe xấp vé Lật Mặt ủng hộ Lý Hải nè

Netizen xem xong clip được cắt ghép đã tự đặt ra 2 câu hỏi to đùng:

+ Thứ nhất: Trấn Thành nói không nhớ ngày Lý Hải công chiếu Lật Mặt nên vô tư post kêu gọi phim. Cơ mà sau đó anh lại kể mình và Hari Won được Ốc Thanh Vân mời và đã sắp xếp đi rồi?

+ Thứ hai: Anh nói anh phải ở nhà chăm Hari vậy sao tới 11h đêm anh lại bỏ đi xem phim Hàn Quốc, hay lúc đó Hari Won không còn ốm nữa?

Nói chung là... bí ẩn nhỉ?

Xin tóm tắt diễn biến của trận "drama" Lật Mặt hot nhất những ngày vừa qua xuất phát từ bài đăng ủng hộ phim Hàn đã chiếu cách đây 2 năm của Trấn Thành, giữa lúc bộ phim Lật Mặt: 48H của Lý Hải công chiếu đang gây xôn xao cõi mạng:

+ Vào tối ngày 20:00 tối ngày 14/4, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà chính thức tổ chức premiere, mời đông đảo nghệ sĩ - khán giả của series Lật Mặt đến chung vui cho phần phim thứ 5 ra mắt tại một TTTM Sài Gòn.

Netizen bóc mẽ Trấn Thành trên livestream: Trước thề không nhớ Lật Mặt công chiếu, sau kể Hari Won tụt canxi không đi họp báo được? - Ảnh 5.

Lý Hải ở buổi họp báo ngày 14/4

+ Đến khoảng 1 giờ sáng ngày 15/5, trên Facebook Trấn Thành bất ngờ đăng bài viết kêu gọi mọi người đi xem phim Bàn Tay Diệt Quỷ, đồng thời than vãn rằng phim xứng đáng có nhiều suất chiếu hơn. Một tác phẩm điện ảnh Hàn đã được ra mắt từ cách đây tận... 2 năm và đang chiếu vét tại Việt Nam.

Netizen bóc mẽ Trấn Thành trên livestream: Trước thề không nhớ Lật Mặt công chiếu, sau kể Hari Won tụt canxi không đi họp báo được? - Ảnh 6.

Rạng sáng ngày 15/4, Trấn Thành kêu gọi ủng hộ phim Hàn Quốc

+ Đến sáng sớm ngày 16/5, Trấn Thành livestream kể chuyện như trên.

Trước đó, netizen đã đồng loạt vào bài đăng của Trấn Thành và tỏ ý không hài lòng, cho rằng nam MC cố tình làm vậy để thu hút sự chú ý, không muốn phim của "đàn anh" Lý Hải vượt mặt mình. Chi tiết phản ứng của netizen xem tại đây.

https://kenh14.vn/netizen-tranh-cai-tran-thanh-pr-phim-ngoai-ngay-khi-bom-tan-cua-ly-hai-vua-ra-mat-so-bo-gia-bi-soan-ngoi-hay-gi-20210415115038625.chn

Bạn nghĩ sao về lời giải thích của Trấn Thành, bạn có thấy nó hợp lý "khum"?

Nguồn: Tổng hợp, TikTok

Chia sẻ