Hari Won nhắc Trấn Thành: Đừng làm gì sai trái, có lỗi với em

Tùng Ninh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

"Bị đuổi khỏi nhà, tôi đi luôn nhưng không phải tôi hỗn mà do lúc nhỏ tôi không hiểu gì hết" – Hari Won nói.

Mới đây, tập đầu tiên chương trình Siêu tài năng nhí đã lên sóng, với sự tham gia của ca sĩ Văn Mai Hương và vợ chồng Trấn Thành Hari Won trong vai trò ban giám khảo.

Mở màn cho tập đầu tiên này là sự xuất hiện của ba tài năng nhí là bé Phan Thành Phát với khả năng trượt ván (skateboarding), bé Hồ Đăng Minh được mệnh danh là thần đồng violin và nhà tạo mẫu tóc nhí 10 tuổi Đặng Thùy Dương.

Hari Won nhắc Trấn Thành: Đừng làm gì sai trái, có lỗi với em, em nhớ suốt đời - Ảnh 1.

Trong đó, gây ấn tượng và khiến các giám khảo ngạc nhiên nhất là bé Hồ Đăng Minh.

  • Cát Tường: Thua ai thì buồn chứ thua con mình thì đâu có gì đáng buồn

Tuy chỉ mới 6 tuổi và còn rất hồn nhiên, ngây ngô, nhưng Hồ Đăng Minh đã sở hữu một khả năng chơi violin đáng nể.

Tại chương trình, các giám khảo đã thử thách khả năng nhận biết nốt nhạc của Hồ Đăng Minh bằng cách hát một ca khúc bất kỳ, bé phải tập trung ghi nhớ những giai điệu mới để diễn lại bằng cây violin của mình.

Đúng như kỳ vọng của các giám khảo, Hồ Đăng Minh nhanh chóng ghi nhớ và thể hiện lại toàn bộ giai điệu được đưa ra bằng violin.

Đầu tiên, Trấn Thành hát một đoạn bài hit của Erik là Em không sai chúng ta sai và yêu cầu Hồ Đăng Minh chơi lại. Tất nhiên, thử thách này không làm khó được thần đồng nhí.

Tiếp theo, Hồ Đăng Minh còn tự tin hòa tấu Hành khúc Thổ Nhĩ Kỳ và đệm cho giám khảo Văn Mai Hương hát bản hit Nếu như anh đến trên sân khấu.

Tài năng của Hồ Đăng Minh khiến Văn Mai Hương vô cùng bất ngờ và phải hỏi xem bé chơi đàn từ năm nào. Hồ Đăng Minh đáp: "Con đàn từ khi con mới 3 tuổi".

Câu trả lời này của bé càng khiến mọi người choáng váng. Văn Mai Hương nói: "Tôi không biết ba tuổi tôi đang làm gì". Trấn Thành cũng đồng tình: "Tôi cũng không nhớ nổi ba tuổi tôi làm gì".

Trong khi đó, Hari Won lại vẫn nhớ được những gì mình làm năm 3 tuổi. Cô nói:

"Tôi còn nhớ, năm 3 tuổi tôi đái dầm và bị đuổi khỏi nhà. Bị đuổi khỏi nhà, tôi đi luôn nhưng không phải tôi hỗn mà do lúc nhỏ tôi không hiểu gì hết. Người lớn kêu đi ra ngoài thì tôi đi luôn.

Lúc đó, tôi mới 3 tuổi thôi nhưng cũng biết suy nghĩ đàng hoàng luôn. Tôi nhớ hồi đó nhà tôi ở gần núi, phía trước là con đường còn phía sau nhà là núi.

Tôi nghĩ, nếu đi về phía núi sẽ gặp con cọp, nên quyết định đi về phía trước. Nhưng tôi bước ra ngoài, mới suy nghĩ chừng 10 phút là bà ngoại kêu tôi vào rồi. Thế là tôi không bỏ nhà đi nữa".

Trấn Thành nghe Hari Won kể vậy liền tỏ ra hết sức ngạc nhiên trước khả năng ghi nhớ đáng nể của vợ mình. Anh nói: "Tôi không ngờ vợ tôi lại nhớ dai đến như thế, đến chuyện từ năm 3 tuổi mà nó còn nhớ rõ như in trong khi tôi chẳng nhớ nổi 3 tuổi mình làm gì. Mà mới 3 tuổi đã biết bỏ nhà đi bụi thì cũng ghê".

Hari Won nhắc Trấn Thành: Đừng làm gì sai trái, có lỗi với em, em nhớ suốt đời - Ảnh 5.

Ngay sau đó, Hari Won lập tức dằn mặt Trấn Thành: "Đúng rồi, chuyện từ năm 3 tuổi mà em đã nhớ như vậy, nên anh mà làm gì sai với em là em nhớ suốt đời, không bao giờ quên đâu. Bởi vậy nên anh đừng có làm điều gì sai trái, có lỗi với em".

Trấn Thành phải ngậm ngùi: "Tất cả những ký ức của phụ nữ đều kèm theo một bài học".

Chia sẻ
Đọc thêm