Lý Hải lên tiếng bênh vực Trấn Thành ngay tại họp báo Lật Mặt: 48H: "Tôi với Thành là anh em từ rất lâu rồi, Thành vô tư post lên thôi"

TÚ ANH, Theo Pháp luật & Bạn đọc
Chia sẻ

Lý Hải đã chia sẻ thật lòng về vụ việc đang gây náo loạn cộng đồng mạng xoay quanh Trấn Thành.

Trước lùm xùm khen phim ngoại mà bỏ qua Lật Mặt: 48H của Trấn Thành khiến cộng đồng mạng tranh cãi kịch liệt, đích thân Lý Hải - cha đẻ Lật Mặt: 48H cuối cùng cũng đã chính thức nêu rõ quan điểm của mình ngay trong buổi họp báo ngày 15/4.

Lý Hải lên tiếng về vụ việc Trấn Thành đang gây tranh cãi thời gian qua

Khi được hỏi có suy nghĩ gì về những bài đăng của Trấn Thành, Lý Hải trả lời: "Tôi nghĩ Trấn Thành không cố ý đâu. Tôi với Thành là anh em trong nghề từ rất lâu rồi, học chung trường Sân khấu Điện ảnh ra, đi làm nghề bao nhiêu năm trời, gặp nhau suốt luôn. Có lẽ do Trấn Thành vô tư post lên thôi chứ không cố ý đâu. Chỉ là một sự vô tư rơi đúng vào thời điểm như này thôi. Tôi nghĩ là không có gì to tát đâu".

Lý Hải trả lời về những lùm xùm xoay quanh loạt bài đăng review phim ngoại của Trấn Thành trong thời điểm Lật Mặt: 48H ra mắt

Có thể thấy từ câu trả lời này, Lý Hải đã tỏ ra vô cùng thoải mái, mặc nhiên không quan tâm tới những lời bàn tán của cộng đồng mạng. Anh đã hết lời bênh vực người đồng nghiệp, đồng thời khẳng định mối quan hệ giữa cả hai vẫn vô cùng tốt đẹp, không hề có bất cứ xích mích nào như mọi người vẫn nghĩ.

Lý Hải lên tiếng bênh vực Trấn Thành ngay tại họp báo Lật Mặt: 48H: Tôi với Thành là anh em từ rất lâu rồi, Thành vô tư post lên thôi - Ảnh 5.

Trấn Thành gây tranh cãi khi đăng bài review phim ngoại vào ngày phim Lý Hải ra mắt

Lý Hải lên tiếng bênh vực Trấn Thành ngay tại họp báo Lật Mặt: 48H: Tôi với Thành là anh em từ rất lâu rồi, Thành vô tư post lên thôi - Ảnh 6.

Một bài đăng review Bàn Tay Diệt Quỷ của Trấn Thành vào tối Lật Mặt: 48H ra mắt tại TP.HCM (Ảnh chụp màn hình)

Lật Mặt: 48H chính thức công chiếu vào ngày 16/4/2021.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm