“Tình cũ” Mai Hồ bất ngờ lên tiếng bảo vệ Trấn Thành giữa tâm bão chỉ trích "dìm hàng" phim của Lý Hải

Hành động của "tình cũ" Mai Hồ đối với Trấn Thành nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Mới đây, Trấn Thành có động thái gây xôn xao trên mạng xã hội. Cụ thể, tối 14/4, nam MC bất ngờ đăng tải hai bức ảnh poster bộ phim điện ảnh Hàn Quốc - Bàn tay quỷ diệt lên trang Facebook chính chủ có hơn 17 triệu người theo dõi. 

Ngay sau đó, hàng loạt các fan của Lý Hải lẫn người yêu điện ảnh Việt đã không khỏi bức xúc vì cho rằng nam MC đang hơi kém tinh tế khi post bài đúng lúc Lật Mặt: 48H ra mắt.

Mai Hồ bất ngờ lên tiếng bảo vệ Trấn Thành giữa tâm bão chỉ trích "dìm hàng" phim của Lý Hải: "Ông ấy thích quá thì khen thôi"  - Ảnh 2.

Mai Hồ bất ngờ lên tiếng bảo vệ Trấn Thành giữa tâm bão chỉ trích "dìm hàng" phim của Lý Hải: "Ông ấy thích quá thì khen thôi"  - Ảnh 3.

Bài đăng trên fanpage của Trấn Thành có 17 triệu lượt follow vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Một cuộc tranh cãi nảy lửa đã nổ ra trên mạng xã hội, người thì cho rằng Trấn Thành chỉ vô tư, thấy phim hay thì kêu gọi khán giả cùng xem. Bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng hành động của Trấn Thành chẳng khác nào muốn phim của Lý Hải phải cắt bớt để nhường suất cho phim Bàn tay diệt quỷ của Hàn Quốc.

Giữa lùm xùm, mới đây Mai Hồ - người yêu cũ của Trấn Thành bất ngờ để lại dòng bình luận bênh vực. Cụ thể, Mai Hồ cho biết Trấn Thành đã nói sẽ đi xem Lật Mặt: 48H để review một cách công tâm nhất. Nữ diễn viên cho rằng tính cách của Trấn Thành khá vô tư, trước khi đăng lên fanpage cũng đã khen trong Facebook cá nhân nên không thể cho rằng nam MC đang cố tình hạ bệ phim điện ảnh của Lý Hải.

Mai Hồ bất ngờ lên tiếng bảo vệ Trấn Thành giữa tâm bão chỉ trích "dìm hàng" phim của Lý Hải: "Ông ấy thích quá thì khen thôi"  - Ảnh 4.

Mai Hồ bất ngờ lên tiếng bảo vệ Trấn Thành giữa lùm xùm bị chỉ trích.

Mai Hồ bất ngờ lên tiếng bảo vệ Trấn Thành giữa tâm bão chỉ trích "dìm hàng" phim của Lý Hải: "Ông ấy thích quá thì khen thôi"  - Ảnh 5.

Mai Hồ bất ngờ lên tiếng bảo vệ tình cũ Trấn Thành giữa lùm xùm "chơi không đẹp".

Hiện tại drama Trấn Thành bị chỉ trích vì nghi dìm phim Lý Hải vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Chia sẻ
Đọc thêm