Con trai Ốc Thanh Vân đòi đi ăn xin ở Dubai, nhìn mái tóc của cậu bé, mọi người vừa cười vừa phục cách nuôi dạy con của nữ MC

Thanh Hương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cậu nhóc Cacao khiến mọi người cười lăn lộn còn mẹ Ốc Thanh Vân lại nhận được nhiều lời khen vì cách nuôi dạy con.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, Ốc Thanh Vân đã chia sẻ một câu chuyện hài hước về cậu con trai Cacao. Cụ thể nữ MC đình đám cho biết:

"Lại kể chuyện ông lùn Cacao.

- Mẹ, con muốn xin mẹ một chuyện, mà thôi, thôi khỏi đi mẹ.

- Nói đi con, nói đi, mẹ nghe nè.

- Mẹ cho con đi Dubai nha!

- Ok con, hết dịch mẹ cho con đi Dubai nhé!

- Con đi Dubai làm ăn xin nha mẹ. Làm ăn xin ở Dubai đã lắm. Con xin được 100 tỷ, con đổi vàng đem về.

Con trai Ốc Thanh Vân đòi đi ăn xin ở Dubai, nhìn sang mái tóc của cậu bé, mọi người vừa cười vừa phục cách nuôi dạy con của nữ MC  - Ảnh 1.

Con trai út của Ốc Thanh Vân - cậu bé Cacao có tính cách hài hước, nhiều lần khiến mẹ ôm bụng cười lăn lộn.

Tôi lạy ông, ông Cacao. Haha điên mất thôi. Rồi mặt nó vầy, đầu tóc nó thế đấy, ăn xin được không mọi người? Mỗi tháng là tôi tốn tiền cắt tóc lắm đấy, trước tiên trả tiền cắt tóc cho mẹ đi Kao lùn" . 

Câu chuyện sau đó gây bão mạng xã hội, khiến bạn bè và người hâm mộ của Ốc Thanh Vân được phen cười chảy nước mắt trước sự lầy lội, hài hước của nhóc Cacao. Bên cạnh đó, dân tình cũng chú ý đến những bức ảnh của con trai mà nữ MC đình đám đăng tải.

Có thể thấy Cacao có mái tóc khá độc lạ. Tuy là con trai nhưng cậu nhóc lại để mái tóc dài thượt, suôn mượt như con gái. Không chỉ vậy một bên đầu của Cacao còn được cạo ngắn, tạo kiểu cực cá tính. Khi thì mái tóc được cạo thành hình một chú khủng long nhỏ; khi lại là những ngôi sao,... Nếu so với những bé trai khác, mái tóc của quý tử nhà Ốc Thanh Vân quả thật quá khác lạ. 

Cacao có mái tóc cực kỳ cá tính với một bên để dài và một bên được cạo kiểu cách. Khi thì mái tóc được cạo thành hình một chú khủng long nhỏ; khi lại là những ngôi sao,...

Tuy nhiên, điều này lại khiến dân tình chú ý và dành những lời ngợi khen cho cách nuôi dạy con của nữ MC đình đám. Có thể thấy, Ốc Thanh Vân là một bà mẹ có tư tưởng nuôi con rất hiện đại. Dù là người nổi tiếng nhưng cô không hề ngần ngại những định kiến của xã hội. Thay vào đó bà mẹ 3 con lắng nghe ý kiến, mong muốn và tôn trọng mọi sở thích, quyền quyết định của con. 

Con trai Ốc Thanh Vân đòi đi ăn xin ở Dubai, nhìn sang mái tóc của cậu bé, mọi người vừa cười vừa phục cách nuôi dạy con của nữ MC  - Ảnh 3.

Ốc Thanh Vân không hề ép buộc mà luôn tôn trọng, để con trai được để tóc theo đúng sở thích của mình, không ngần ngại các định kiến.

Trước đó, từng có thời gian, một số cư dân mạng thường xuyên "ghé thăm" trang cá nhân của Ốc Thanh Vân và để lại loạt bình luận thắc mắc như: "Sao chị không cắt tóc cho Cacao?", "Con trai mà để tóc dài, trông kỳ quặc",... Trước nhiều ý kiến cả tò mò, cả "ném đá", nữ MC chỉ đáp lại ngắn gọn: "Thích thôi"

Được biết không chỉ tôn trọng sở thích, Ốc Thanh Vân còn luôn sát sao trong chuyện học hành của các con. Nữ MC có 2 nguyên tắc bất di bất dịch vào mỗi buổi sáng: "Không bao giờ ngủ khi các con đã dậy""Luôn đưa các con đi học và đón về".

Con trai Ốc Thanh Vân đòi đi ăn xin ở Dubai, nhìn sang mái tóc của cậu bé, mọi người vừa cười vừa phục cách nuôi dạy con của nữ MC  - Ảnh 4.

Thực tế, rất nhiều lần Ốc Thanh Vân chia sẻ khoảnh khắc đưa đón con đi học. Anh Coca lớn hơn nên có phần chỉn chu nhất nhà. Chị Cola thì đi học cũng phải điệu đà guốc, bờm, nơ tóc đầy đủ, thậm chí còn mang cả thú bông theo. Còn cậu em út Cacao đi học hài hước hơn: khi thì vật vã ngủ nướng, khi thì mẹ phải dụ tốn 2 cây kẹo chua ở siêu thị...

Dễ dàng nhận thấy trong mỗi bức ảnh, người hạnh phúc nhất là Ốc Thanh Vân. Vì dù bận rộn công việc nhưng cô vẫn tự mình chăm lo mọi việc cho các con. Cô bày tỏ: "Trẻ con cần chúng ta trong mọi khoảnh khắc. Đừng vì bận rộn mà quên mất bọn trẻ đã lớn lên mỗi ngày thế nào!".

Con trai Ốc Thanh Vân đòi đi ăn xin ở Dubai, nhìn sang mái tóc của cậu bé, mọi người vừa cười vừa phục cách nuôi dạy con của nữ MC  - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm