"Nàng dâu order": Yến (Lan Phương) sắp phải đi tù, chồng tuyên bố "Tôi không bao giờ tha thứ cho cô!"

Trong tập 27 "Nàng dâu order", Yến (Lan Phương) đã rơi xuống đáy sâu của nỗi tuyệt vọng.

Tập 27 Nàng dâu order vừa lên sóng tối 8/7. Trong tập này, Yến (Lan Phương) chính thức mất tất cả sau khi công ty Kiệt bị phanh phui vụ làm mỹ phẩm giả, khiến người tiêu dùng dị ứng. Chẳng những bị những nạn nhân tìm đến tận nhà đòi bồi thường, chửi rủa, Yến và Kiệt còn có nguy cơ đối diện với việc phải... đi tù khi họ nhận được giấy triệu tập của công an.

IMG_1362

IMG_1364

Người rót vốn cho công ty Kiệt hoạt động, đồng thời cũng là vợ của sếp Phong tuyên bố sẽ không chấp nhận chờ đợi Yến - Kiệt bồi thường nữa mà cùng hẹn nhau ở tòa án. Đứng trước tình thế ấy, Yến chẳng còn nước nào khác, cô gục đầu vào vai chồng khóc lóc và xin Phong hãy cứu mình.

IMG_1372

IMG_1371

Nhưng Phong cũng chẳng biết làm thế nào để cứu vợ. Anh có đi gặp sếp để muối mặt nhờ vả sếp hãy nói với vợ mình một câu, nhưng sếp Phong cũng không thể giúp được.

Giữa lúc rối như tơ vò, Phong lại còn biết chuyện vợ mình thực ra cũng không phải hoàn toàn chỉ là nạn nhân sau khi Kiệt tố cáo Yến không vô can trong mọi chuyện. Hỏi ra Phong mới biết thì ra đã có lúc Yến từng biết chuyện người tiêu dùng bị dị ứng, nhưng vì cái lợi trước mắt, cô đã lờ đi và tiếp tục quảng bá sản phẩm cho công ty Kiệt.

IMG_1387

IMG_1386

"Em thèm tiền đến thế cơ à?" - Phong thất vọng hỏi vợ. Nhưng chưa kịp có câu trả lời thì anh lại nghe tin bà nội phải nhập viện. Bà vì đôi co, giải thích với đám người siết nợ cháu dâu nên đã bị xô ngã đập đầu bất tỉnh. Khi Phong và Yến chạy đến bệnh viện, bà vẫn đang trong trạng thái hôn mê.

Giận vợ đến cùng cực, Phong không còn giữ được bình tĩnh nữa. Đặc biệt khi Yến chẳng biết làm gì ngoài trưng ra gương mặt khóc lóc mếu máo và nói lời xin lỗi chồng. "Cô không biết nói gì ngoài xin lỗi à?" - Phong hỏi vợ rồi tuyên bố: "Nếu bà mà có mệnh hệ gì, tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho cô!".

IMG_1395

IMG_1394

IMG_1393

Rất may là sau đó, bà nội đã tỉnh lại. Nhìn cảnh bà già cả vẫn phải chịu khổ vì mình, Yến tiếp tục bật khóc nói lời xin lỗi...

IMG_1403

IMG_1402

Tập 28 Nàng dâu order sẽ lên sóng VTV3 vào tối mai (9/7).

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm