"Nàng dâu order": Yến (Lan Phương) mất tất cả vì bán mỹ phẩm giả, hại bà nội chồng bị xô ngã đập đầu

Những diễn biến mới được hé lộ của "Nàng dâu order" hứa hẹn một tập phim tràn đầy sóng gió với nhân vật Yến (Lan Phương).

Nàng dâu order vừa tung ra preview tập 27 hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn. Cuối cùng trong tập này, Yến (Lan Phương) cũng phải trả giá vì quá ham món lợi trước mắt, nôn nóng kiếm tiền trả nợ cho mẹ, cuối cùng lại xôi hỏng bỏng không, chẳng những vậy còn mất tất cả danh tiếng, tiền bạc, bị cả thiên hạ chửi rủa.

IMG_1085

IMG_1123

Như những gì đã hé lộ ở các tập trước, vì hám lợi, Kiệt đã cho sử dụng nhiều hóa chất trong mỹ phẩm vốn được quảng cáo là an toàn, 100% nguồn gốc tự nhiên của mình. Thế nhưng Yến vì quá tin bạn nên đã dốc vốn đầu tư, làm đại lý bán hàng cho Kiệt. Lợi dụng danh tiếng của mình, Yến nhanh chóng kiếm được hàng loạt đơn hàng từ đội ngũ fan đông đảo của nhà văn Lam Lam trên mạng xã hội. Dù đã được chồng can ngăn nhưng Yến vẫn bỏ ngoài tai và cho rằng sản phẩm của Kiệt đã được kiểm định, có giấy tờ đàng hoàng.

Nhưng giấy không gói được lửa, càng nhiều đơn hàng được bán ra, càng có nhiều người tiêu dùng bị dị ứng. Người ta không chỉ chửi rủa Yến trên mạng xã hội mà còn tìm gặp Yến và Kiệt ở ngoài đời để đòi tiền, đòi bồi thường. Đối tác lớn nhất của Yến - Kiệt chính là vợ sếp của Phong sau khi biết chuyện cũng đùng đùng nổi giận đòi đưa vụ việc ra tòa.

Những nạn nhân của mỹ phẩm Xanh Beauty còn tìm tới tận nhà Phong để đòi Yến bồi thường. Trong khi đó, bà nội chẳng biết chuyện gì xảy ra, hớt hơ hớt hải chạy ra nói chuyện, giải thích. Kết quả, bà bị đám đông xô ngã đập đầu phải nhập viện.

IMG_1097

IMG_1096

Ở cảnh kết preview, ông Phú thông báo cho vợ chồng Phong - Yến việc bà nội bị ngã. Nhận ra mọi việc là lỗi của mình, Yến chỉ biết trưng ra biểu cảm bàng hoàng, áy náy, trong khi Phong nhìn vợ với ánh mắt hình viên đạn.

IMG_1117

IMG_1116

IMG_1112

Sau hàng loạt sóng to gió lớn chừng này, liệu cuộc hôn nhân Phong - Yến có thể tiếp tục đứng vững? Đón xem tập 27 Nàng dâu order lên sóng VTV3 vào tối thứ Hai (8/7).

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm