"Nàng dâu order": Lan Phương tin bạn mất chồng, giờ sa cơ lỡ vận lại bị bạn trở mặt gắt thế này đây!

Trong tập 27 "Nàng dâu order", Kiệt cho rằng Yến cũng phải chịu trách nhiệm cho vụ bán mỹ phẩm giả khiến người tiêu dùng dị ứng.

Tin bạn mất chồng là có thật, cứ hỏi Yến (Lan Phương) trong Nàng dâu order thì biết! Ở preview tập 27 mới được tung ra của bộ phim, cuối cùng vì quá tin Kiệt, Yến cũng mất tất cả danh tiếng, sự nghiệp, trở thành con nợ, bị đội ngũ fan quay lưng, trong khi Phong cũng dành cho vợ những ánh mắt phẫn nộ...

Sự việc đi tới nước này, suy cho cùng cũng có phần lỗi của Yến không hề nhỏ. Khi Phong tìm tới Kiệt để tính sổ thì Kiệt không ngại bật lại: "Lúc làm ăn, lời lãi cầm cả đống tiền thì không sao, bây giờ có chuyện đổ hết lên đầu thằng này à?".

IMG_1104

Tiếp đó, Kiệt cũng chỉ thẳng vào mặt Yến rồi nói với Phong: "Anh nghĩ vợ anh vô can chắc? Anh hỏi lại vợ anh đi, nó biết người ta bị dị ứng thế mà vẫn quảng bá mạnh đấy thôi!".

IMG_1111

IMG_1108

Xem ra lời tố cáo của Kiệt cũng không sai, vì không thấy Yến phản ứng lại, cô chỉ lặng lẽ cúi đầu chứ không nói được lời nào nữa. Chẳng lẽ vì quá hám lợi, Yến đã thực sự bán rẻ lương tâm nghề nghiệp của mình như lời Kiệt?

Câu trả lời sẽ đến trong tập 27 Nàng dâu order lên sóng VTV3 tối 8/7.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm