"Nàng dâu order": "Cô giáo" Thanh Hương bất ngờ biến mất sau khi bị tung ảnh nóng lên ban giám hiệu

Cô giáo Linh (Thanh Hương) đã chính thức nghỉ việc trong tập 26 "Nàng dâu order".

Tập 26 Nàng dâu order đã lên sóng tối qua trên kênh VTV3. Bên cạnh câu chuyện biến cố xoay quanh gia đình Yến (Lan Phương), tập phim cũng dành thời lượng cho cặp đôi "oan gia": cô giáo Linh - thầy Phú.

Trong tập này, thầy Phú vì bận việc mấy hôm không tới trường nên đã để lỡ mất một tin sét đánh. Đấy là chuyện tình cũ của cô Linh (Thanh Hương) đã gửi ảnh nóng của cô tới ban giám hiệu nhà trường. Vì chuyện này, cô Linh đã chủ động xin nghỉ việc.

IMG_0525

Khi nghe tin, bố của Phong đã cực kỳ sốc. Ông lập tức hỏi thăm mọi người về tung tích của cô Linh nhưng không ai biết. Gọi cho Linh thì tắt máy, ông Phú lại càng lo lắng hơn. Bình thường thì luôn khắc khẩu là thế nhưng khi có những tin đồn không hay về cô Linh, chính ông Phú lại là người nhảy dựng lên bảo vệ.

IMG_0528

Sau bao lần gỡ rối cho cậu con trai, lần này đến lượt ông Phú lại là người phải "nhờ tư vấn". Lúc ông Phú nói chuyện với Phong về cô giáo thể dục, Phong đã nghi ngờ bố mình có tình cảm với nữ đồng nghiệp này, thậm chí anh chàng còn gọi cô Linh là "mẹ".

IMG_0579

IMG_0578

Hài hước nhất phải kể đến cảnh ông Phú năm lần bảy lượt soạn tin nhắn cho cô Linh nhưng không dám gửi, chẳng may lại bị mẹ gọi giật mình nên... ấn nhầm nút. Đọc được tin nhắn của thầy giáo thường ngày vẫn hay "lên mặt dạy đời" mình, cô Linh không khỏi bật cười thích thú, rồi ngồi nghĩ lại những khoảnh khắc vui vẻ bên thầy giáo đồng nghiệp. Cô toan soạn tin nhắn trả lời, nhưng rồi nghĩ thế nào lại xóa đi...

IMG_0661

IMG_0660

IMG_0663

IMG_0662

Biến cố đã khiến cuộc sống của cô giáo thể dục gặp lao đao, tuy nhiên có lẽ chính biến cố này, khoảng cách này lại kéo cô Linh đến gần ông Phú, để họ không còn ngại ngùng trước cách biệt tuổi tác mà tiến tới bên nhau.

Đón xem những tập tiếp theo của Nàng dâu order trên sóng VTV3 vào tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm