"Nàng dâu order": Lan Phương nối gót mẹ đẻ, sắp mất trắng tất cả vì tin bạn, khán giả quay sang thương xót... ông chồng

Hiếm có khi nào trong "Nàng dâu order", khán giả lại đứng về phe chồng Yến (Lan Phương) như lúc này!

Tập 25 Nàng dâu order lên sóng tối qua tiếp tục chứng kiến chuỗi "drama" xoay quanh gia đình nhà Yến (Lan Phương). Ở tập này, cả nhà Yến lao đao trước tin bà Ngoan - mẹ Yến vỡ nợ, nghĩ quẩn đến mức uống thuốc ngủ tự tử nhưng may mắn là được phát hiện kịp thời nên sống sót.

Trong preview tập 26, hoàn cảnh còn trở nên bi đát hơn khi bà Ngoan tiết lộ đã đem sổ đỏ căn nhà đi cầm cố. Nợ chồng thêm nợ, nhà thì có nguy cơ bị mất, Yến như ngồi trên đống lửa. Đúng lúc ấy, Kiệt - bạn thân của Yến lại dụ dỗ cô đem tất cả vốn liếng đầu tư vào công ty của cậu ta. Khi Yến nói rằng mình không biết gì về kinh doanh, sợ thua lỗ thì Kiệt gạt phắt đi và nói rằng không bao giờ có chuyện đó, một khi Yến đã đem tiền ném vào công ty Kiệt thì chỉ có chuyện tiền đẻ ra tiền mà thôi! Cô cần phải chớp lấy cơ hội này thì mới có thể lấy lại được căn nhà, trả hết nợ cho bố mẹ.

IMG_0417

IMG_0415

Có lẽ những lời ngon ngọt của Kiệt đã khiến Yến bùi tai nên quyết định nghe theo, vì sau đó, khán giả được chứng kiến cảnh Phong tức giận đến bốc hỏa, anh hét vào mặt vợ rằng tại sao cô luôn không tin anh, coi anh như người ngoài. Khi gia đình có "biến", Yến không trông cậy vào chồng lại đi tin bạn. Trước giờ trong mắt Phong, Kiệt lúc nào cũng chỉ là một kẻ cơ hội, hám lợi, sẵn sàng bán đứng bạn bè, thế nhưng 5 lần 7 lượt anh nhắc nhở Yến, cô vẫn luôn bỏ ngoài tai.

Đáp lại chồng, Yến chỉ nói rằng giờ đây cô rất mệt mỏi, không có thời gian để đi dỗ dành bất cứ ai khiến Phong giận càng thêm giận và hỏi rằng: "Em coi anh chỉ là thằng trẻ con thôi sao?".

IMG_0422

IMG_0420

IMG_0418

Nếu Yến đầu tư hết tài sản vào công ty Kiệt thì có lẽ trong những tập tiếp theo, nhà văn Lam Lam sẽ mất tất cả, bởi ai cũng biết hiện tại Kiệt đang dính tới vụ làm mỹ phẩm kém chất lượng, "treo đầu dê bán thịt chó" khiến nhiều người tiêu dùng bị dị ứng.

Sau khi preview lên sóng, rất nhiều khán giả tỏ ra thất vọng với nhân vật Yến, đồng thời thương cảm thay cho Phong. Đây có lẽ là lần hiếm hoi khán giả đồng cảm với nhân vật ông chồng này sau hàng loạt các biến cố liên quan đến "người yêu cũ", "em gái mưa" xảy ra... Cư dân mạng bình luận: "Chị Yến có máu dại của bà Ngoan trong người rồi, bình thường tỉnh táo là thế sao cứ dính vào ông Kiệt là mất hồn vậy luôn đó!"; "Phen này chị Yến mất tất cả chăng, tự dưng lại thấy thương ông chồng quá!"; "Thất vọng về nữ chính thật sự, thích gì làm nấy chẳng thèm quan tâm tới lời khuyên của người khác bao giờ! Trước giờ chỉ thấy bà ấy nghe mỗi ông Kiệt!"; "Hết Nguyệt Anh lại đến Kiệt, bao giờ mới xử hết mấy nhân vật 'hãm' thế này đây biên kịch ơi?"...

Đón xem tập 26 Nàng dâu order lên sóng VTV3 vào tối nay (2/7).

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm