"Nàng dâu order": Nói chuyện một thưa hai dạ nhưng vẫn có cảm giác cực hỗn láo, fan cầu cho Lan Phương sớm mất tất cả để sáng mắt!

Trong tập 26 "Nàng dâu order", Yến vẫn nói chuyện với chồng theo phong cách "một thưa hai dạ", nhưng khán giả lại cảm nhận rõ ràng "khẩu khí hỗn láo" ở trong đó.

Tập 26 Nàng dâu order lên sóng tối 2/7 trên kênh VTV3 tiếp tục xoay quanh biến cố gia đình Yến và cách nhà văn Lam Lam xoay xở để kiếm tiền trả nợ cho mẹ, đồng thời cố gắng giữ lại căn nhà đã bị bà Ngoan cầm cố sổ đỏ vay ngân hàng.

Nghe lời dụ ngon dỗ ngọt của Kiệt, Yến đã quyết tâm đầu tư hết vốn liếng, trở thành đại lý phân phối sản phẩm mỹ phẩm cho công ty Kiệt. Nói cho sang mồm là vậy, nhưng thực tế là nhà văn Lam Lam đã "xuống giá" tới mức phải đi bán hàng online, lợi dụng danh tiếng và sự yêu mến của fan dành cho mình để kiếm tiền.

IMG_0591

IMG_0592

Ban đầu, Yến giấu chồng việc này. Nhưng làm sao mà giấu nổi khi ngày ngày Yến vẫn livestream bán hàng trên mạng. Khi phát hiện ra, Phong đã rất tức giận và yêu cầu Yến nhanh chóng thanh lý hợp đồng, không dây dưa gì với Kiệt nữa. Thế nhưng đứng trước Phong đang nổi cơn điên, Yến vẫn cương quyết: "Em không làm thế được đâu ạ!".

IMG_0597

IMG_0594

Phong nói rằng anh sẽ giúp Yến, cả hai vợ chồng cùng nhau cố gắng để trả nợ, nhưng Yến không chịu vì cho rằng đây dù sao cũng là việc của gia đình cô, hơn nữa Yến còn khăng khăng nói rằng Phong sẽ không bao giờ hiểu được cảm giác của Yến cũng như bố vợ lúc này.

Lấy nhau mà không để người kia chia sẻ cùng mình, cứ nhất nhất làm theo ý thích, chồng ngăn cản nhưng không hề tiếp thu, khán giả chỉ thấy Yến sai, chẳng thấy cô nàng đúng được phần nào.

IMG_0596

Rồi mặc cho sự khó chịu của Phong, Yến vẫn ngày ngày đến công ty Kiệt làm việc và háo hức ra mặt khi lượng sản phẩm tiêu thụ tăng chóng mặt nhờ sức nóng của cái tên "nhà văn Lam Lam". "Cứ thế này mấy mà đủ tiền trả nợ!" - Yến đã đinh ninh như thế khi nhìn thấy món lợi trước mặt khiến cậu em trai cũng phải nhắc nhở rằng nóng vội thường hay hỏng chuyện!

IMG_0611

Bán hàng ở chỗ Kiệt chưa đủ, Yến còn mang cả hàng về nhà, bày la liệt rồi ngồi ghi ghi chép chép, sắp xếp đơn hàng, bất chấp thực tế rằng Phong không hề thích. Đến khi Phong cảnh báo Yến rằng buôn bán mấy thứ mỹ phẩm trôi nổi thế này tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ, "cái gì cũng có giá của nó!", thì Yến tỏ ra khó chịu vô cùng. Cô nói chắc như đinh đóng cột rằng Kiệt đã mang sản phẩm đi kiểm nghiệm, đăng ký giấy tờ đàng hoàng, và nếu Phong không giúp được gì thì hãy ở yên đấy, đừng có mà nói này nói nọ.

IMG_0621

IMG_0618

IMG_0617

Có một điều thú vị rằng Yến nói chuyện với Phong, cũng như cách cô nói với bà nội trước đó, mặc dù luôn một thưa hai dạ, nhưng chẳng hiểu sao khán giả lại cảm nhận rõ ràng cái khẩu khí "hỗn láo", đầy tính phản kháng ở trong đó!

Sự ngu muội của Yến khiến fan Nàng dâu order bỗng hy vọng ngày Kiệt bị vạch mặt sẽ sớm đến để Yến "sáng mắt" ra!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm