"Nàng dâu order": Lan Phương sắp bị chồng bỏ, sau tất cả lại nhận ra bà nội mới là "chân ái"?

Cảnh bà nội khuyên Phong "Đâu phải muốn bỏ là bỏ được đâu?" trong preview tập 28 "Nàng dâu order" khiến khán giả đoán rằng Yến sắp bị chồng bỏ.

Tập 27 Nàng dâu order chứng kiến sự nghiệp của nhà văn Lam Lam - Yến (Lan Phương) tan tành mây khói chỉ vì phút hám lợi, mờ mắt vì tiền, muốn nhanh chóng chuộc được nhà cho bố mẹ. Vụ công ty Kiệt làm mỹ phẩm giả bị phanh phui, Yến không những bị hàng loạt nạn nhân đòi bồi thường mà còn có nguy cơ đi tù.

Trong preview tập 28 Nàng dâu order, Phong quyết định dọn về nhà mình vì lo cho bà và bố. Thời điểm này, anh vừa buồn, vừa giận lại vừa thất vọng về vợ đến cùng cực. Khi Phong trò chuyện với bà nội, khán giả choáng váng khi nghe được một câu bà khuyên Phong: "Đâu phải muốn bỏ là bỏ được!", khiến người xem đoán rằng có thể Phong sẽ thất vọng đến mức muốn bỏ vợ.

IMG_1431

Trong tập 28, bà nội cũng biết chuyện gia đình Yến phá sản, sắp mất nhà. Thế nên khi Phong bực bội nói về những lỗi lầm của Yến, bà lại bất ngờ đứng về phe cháu dâu và nói rằng nếu đặt địa vị của Phong vào Yến, khi gia đình lâm vào cảnh túng quẫn như vậy, thử hỏi anh còn có thể giữ được bình tĩnh hay không?

IMG_1434

IMG_1433

Có lẽ nào sau tất cả mọi chuyện, chính bà nội mới là người cứu vãn cho cuộc hôn nhân của 2 cháu?

Điều này rất có thể xảy ra, vì trong tập 27, khán giả đã được chứng kiến những phút "xuất thần" của bà nội, cũng như thấy được những sứt mẻ trong tình cảm giữa Yến với bà đã được hàn gắn ngay khi có nhiều biến cố ập đến nhất.

IMG_1382

IMG_1381

IMG_1378

Dù luôn khó tính, hà khắc với cháu dâu nhưng khi Yến gặp nạn, chính bà nội là người đã rút hết tiền tiết kiệm tới đưa cho Phong - Yến để giúp đỡ các cháu. Cũng vì muốn bảo vệ Yến nên bà nội mới đôi co với đám người siết nợ, dẫn đến việc bị xô ngã phải vào viện.

Tập 27 kết thúc với tình huống Yến ngồi túc trực bên giường bệnh của bà, giúp bà xoa bóp tay, gương mặt tràn đầy vẻ đau buồn hối hận. Nhìn thấy cảnh này từ phía ngoài, trong lòng Phong cũng ngập tràn những cảm xúc khó tả.

IMG_1414

IMG_1412

IMG_1411

IMG_1409

Đón xem tập 28 Nàng dâu order lên sóng VTV3 lúc 21h30 tối 9/7.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm