Nancy (MOMOLAND) "gây bão" khi khoe vòng 1 bốc lửa, bờ vai hờ hững, nhưng chi tiết này mới khiến dân tình náo loạn

Những hình ảnh mới nhất của Nancy (MOMOLAND) nhanh chóng trở thành đề tài được nhiều người bàn tán.

Nancy (MOMOLAND) chưa bao giờ hết hot và mỗi lần cô nàng xuất hiện đều nhanh chóng trở thành đề tài được nhiều người bàn tán trên khắp các trang mạng xã hội.

Tối 3/6, trên trang cá nhân, em út MOMOLAND bất ngờ đăng tải 2 hình ảnh mới của mình. Màn trở lại của cô nàng với ngoại hình khác lạ nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Nancy (MOMOLAND) tiếp tục "gây bão" khi khoe vòng 1 bốc lửa, bờ vai hờ hửng, chú ý nhất vẫn là chi tiết này khiến dân tình náo loạn - Ảnh 2.

Trong những bức ảnh mà Nancy đăng tải, cô nàng khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa khi diện bộ váy ôm sát cơ thể, trưng trổ vòng 1 bốc lửa. Em út MOMOLAND không ngần ngại tạo dáng với đôi môi hờ hững, khoe bờ vai vô cùng quyến rũ khiến nhiều người không khỏi giật mình vì độ táo bạo, khác hẳn với phong cách trước đây mà cô nàng theo đuổi.

Nancy (MOMOLAND) tiếp tục "gây bão" khi khoe vòng 1 bốc lửa, bờ vai hờ hửng, chú ý nhất vẫn là chi tiết này khiến dân tình náo loạn - Ảnh 3.

Hình ảnh mới nhất của Nancy khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa.

Đặc biệt có một chi tiết khiến fan phải rần rần chính là mái tóc của Nancy đã thay đổi. Theo thông lệ, mỗi lần nghệ sĩ Kpop thay đổi kiểu tóc là báo hiệu chuẩn bị comeback. Chính vì thế nhiều người hâm mộ không khỏi nghi ngờ đây chính là concept mới cho màn trở lại sắp tới của MOMOLAND?

Nancy (MOMOLAND) tiếp tục "gây bão" khi khoe vòng 1 bốc lửa, bờ vai hờ hửng, chú ý nhất vẫn là chi tiết này khiến dân tình náo loạn - Ảnh 4.

Concept teen pop trong lần trở lại cách đây 7 tháng của MOMOLAND.

Trước đó, chính Nancy cũng đã đăng tải đoạn story trên Instagram cá nhân, hé lộ cùng với các thành viên MOMOLAND đang ở trong phòng tập, khiến người hâm mộ không khỏi đoán già, đoán non về màn trở lại của girlgroup 6 thành viên.

Hiện tại, thông tin comeback của MOMOLAND cũng như màn lột xác của Nancy vẫn đang là chủ đề được nhiều netizen quan tâm.

Chia sẻ
Đọc thêm