Sana (TWICE) mặc áo 2 dây quyến rũ nào ngờ bị chỉ trích vì đạo nhái Nancy (MOMOLAND), cố sexy nhưng vẫn thua kém đàn em?

Nữ thần Sana (TWICE) lại dính vào tranh cãi mới về trang phục, lần này là liên quan đến đàn em MOMOLAND.

Mới đây, TWICE đã “thả xích” ảnh teaser cho đợt comeback mới với mini album Taste Of Love. Chỉ vài giờ sau khi phát hành, mọi thông tin về ca khúc nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả. Bên cạnh những bình luận khen ngợi cho lần trở lại này, vẫn có không ít tranh cãi bùng nổ từ phong cách “trăm lần như một” của các cô gái.

Đáng chú ý, trong loạt ảnh teaser, thành viên Sana đã diện một chiếc váy 2 dây mỏng manh, khoe vùng xương quai xanh quyến rũ và làn da trắng ngần. Tuy nhiên, nhiều netizen đã nhanh chóng phát hiện ra trang phục này đã từng được đàn em của Sana - Nancy  (MOMOLAND) mặc trong đợt quảng bá Ready Or Not hồi năm trước.

Sana diện trang phục giống hệt với Nancy (MOMOLAND).

Sana (TWICE) mặc áo 2 dây quyến rũ nào ngờ bị chỉ trích vì đạo nhái Nancy (MOMOLAND), cố sexy nhưng vẫn thua kém đàn em? - Ảnh 3.

Teaser comeback của TWICE, Sana gây chú ý vì diện áo hai dây gợi cảm nhưng lại bị so sánh với Nancy vì đụng hàng trang phục.

Vào thời điểm đó, Nancy từng nhận về rất nhiều lời khen ngợi cho hình thể quyến rũ, đường cong hoàn hảo cùng vòng 1 nóng bỏng. Tuy nhiên với trường hợp của Sana, netizen lại không nhìn ra được điểm quyến rũ đó trong shot hình của nữ thần tượng dù đã cố "cởi" để sexy.

Sana (TWICE) mặc áo 2 dây quyến rũ nào ngờ bị chỉ trích vì đạo nhái Nancy (MOMOLAND), cố sexy nhưng vẫn thua kém đàn em? - Ảnh 4.

Hiện tại netizen vẫn đang không ngừng tranh cãi cũng như đặt lên bàn cân so sánh về màn “đụng hàng" này của hai người đẹp. Được biết TWICE sẽ chính thức tái xuất vào ngày 9/6 tới.

Sana (TWICE) mặc áo 2 dây quyến rũ nào ngờ bị chỉ trích vì đạo nhái Nancy (MOMOLAND), cố sexy nhưng vẫn thua kém đàn em? - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm