Nancy (MOMOLAND) lại gây sốt với khoảnh khắc đẹp như tiên tử lần đầu được hé lộ, fan lướt qua chỉ biết rụng rời

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Loạt ảnh của Nancy (MOMOLAND) nhận được nhiều sự bàn tán của người hâm mộ.

Nhất cử, nhất động liên quan đến Nancy (MOMOLAND) luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Mới đây, Melon bất ngờ tung ra loạt ảnh ở hậu trường của em út MOMOLAND trong quá trình cô nàng thực hiện cho sản phẩm âm nhạc Ready Or Not hồi năm ngoái. Chỉ với 2 bức ảnh nhưng Nancy đã nhanh chóng trở thành chủ đề được nhiều người bàn tán.

Ngắm nhìn loạt ảnh, người hâm mộ không khỏi xuýt xoa trước thần thái quá xinh đẹp của Nancy. Từ kiểu tóc đến ánh mắt, khuôn mặt, làn da,... Tất cả khiến nữ thần tượng sinh năm 2000 trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn.

Nancy (MOMOLAND) lại gây sốt với khoảnh khắc đẹp như tiên tử lần đầu được hé lộ, fan lướt qua chỉ biết rụng rời - Ảnh 2.

Khuôn mặt vô cùng xinh đẹp của Nancy trong quá trình thực hiện album cùng MOMOLAND.

Nancy (MOMOLAND) lại gây sốt với khoảnh khắc đẹp như tiên tử lần đầu được hé lộ, fan lướt qua chỉ biết rụng rời - Ảnh 3.

Chỉ một khoảnh khắc ở hậu trường của Nancy cũng đủ khiến người hâm mộ... rụng rời.

Trong thời gian qua, Nancy bỗng lột xác thành mỹ nhân quyến rũ với diện mạo còn bạo hơn xưa. Mái tóc bạch kim cắt ngắn nổi bần bật cùng cách trang điểm đậm đã khiến nữ thần tượng trở nên nổi bật hơn hẳn. 

Có thể thấy rằng, nhan sắc của nữ idol 21 tuổi ngày càng lộng lẫy, nở rộ và dần đạt tới độ chín muồi. Vừa mang những nét lai lạ mắt, lại vừa sở hữu nhan sắc thanh thoát như người Hàn, thật chẳng lạ gì khi Nancy lại được khán giả trong nước lẫn fan nước ngoài yêu mến.

Nancy (MOMOLAND) lại gây sốt với khoảnh khắc đẹp như tiên tử lần đầu được hé lộ, fan lướt qua chỉ biết rụng rời - Ảnh 4.

Nancy trở thành tâm điểm mọi ánh nhìn khi lột xác trở thành mỹ nhân vô cùng quyến rũ.

Theo như tiết lộ, MOMOLAND hiện đang lên kế hoạch cho màn tái xuất của nhóm trong thời gian tới.

Nancy (MOMOLAND) lại gây sốt với khoảnh khắc đẹp như tiên tử lần đầu được hé lộ, fan lướt qua chỉ biết rụng rời - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm