Ji Chang Wook gây sốc toàn tập khi quay lại đóng phim hành động lại còn là vai phản diện, tạo hình ngầu như thời "Mật danh K2"

Ji Chang Wook chính thức tái xuất với bộ phim hành động hấp dẫn có tên Hard Hit.

Sau khi xuất ngũ, Ji Chang Wook lao đầu vào đóng phim, tuy nhiên nam diễn viên lại không có bất kỳ bộ phim nào được khán giả chú ý vì kịch bản quá tệ, vai diễn một màu.

Sau chuỗi ngày bị netizen la ó, cuối cùng Ji Chang Wook đã quyết định trở lại đúng với danh xưng "nam thần hành động" khi xuất hiện trong bộ phim mới có tên Hard Hit. Chiều ngày 2/6, trailer của bộ phim đã được phía nhà sản xuất chính thức tung ra.

Trailer phim Hard Hit

Xuất hiện trong đoạn trailer, Ji Chang Wook khiến fan rần rần với tạo hình gai góc khi đặt bom làm nổ tung 1 chiếc xe chứa đầy người. Được biết trong bộ phim này, nam diễn viên đảm nhận vai phản diện khác hoàn toàn với chuỗi phim flop trước đó mà anh tham gia. Điều này khiến fan không khỏi hy vọng Ji Chang Wook sẽ làm nên chuyện trong dự án lần này.

Ji Chang Wook gây sốc toàn tập khi quay lại đóng phim hành động lại còn là vai phản diện, tạo hình ngầu như thời "Mật danh Iris" - Ảnh 3.

Ji Chang Wook gây sốc toàn tập khi quay lại đóng phim hành động lại còn là vai phản diện, tạo hình ngầu như thời "Mật danh Iris" - Ảnh 4.

Ji Chang Wook đóng vai phản diện trong phim hành động Hard Hit.

Hard Hit là bộ phim đầu tay của đạo diễn Kim Chang Joo, người từng là giám đốc sản xuất đứng đằng sau thành công của phim Snowpiercer và The Terror Live. Trong phim Ji Chang Wook sẽ đóng vai Jin Woo, người gọi cuộc gọi điện thoại bí ẩn với danh tính không rõ ràng.

Đạo diễn Kim Chang Joo chia sẻ: “Tôi thấy Ji Chang Wook hầu như chỉ xuất hiện trong những bộ phim tình cảm. Cậu ấy sẽ có vai trò làm tăng độ sợ hãi và kịch tính ở tác phẩm này. Các bạn sẽ được thấy mặt trái của vẻ quyến rũ bất ngờ từ cậu ấy”.

Ji Chang Wook gây sốc toàn tập khi quay lại đóng phim hành động lại còn là vai phản diện, tạo hình ngầu như thời "Mật danh Iris" - Ảnh 5.

Tạo hình của Ji Chang Wook trong Hard Hit khiến khán giả hồi tưởng đến bộ phim hành động Mật danh K2.

Hard Hit dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6 này.

Hard Hit

  • Hành động
  • 60 phút
  • 30/06/2021

Hard Hit là bộ phim kinh dị rượt đuổi chốn đô thị kể về một gia đình rơi vào tình huống không thể tiên đoán trước khi nhận được một cuộc điện thoại bí ẩn. Đây là bộ phim của đạo diễn Kim Chang Joo, người từng là giám đốc sản xuất đứng đằng sau thành công của phim Snowpiercer và The Terror Live.

Đạo diễn: Kim Chang Joo
Diễn viên: Ji Chang Wook, Jin Kyung
Chia sẻ
Đọc thêm