BÀI GỐC Được người yêu của em chồng nhờ đi chọn quà sinh nhật, tôi đâu ngờ mình lại lâm vào tình cảnh éo le còn cậu người yêu của em chồng lĩnh trọn 1 cái tát

Được người yêu của em chồng nhờ đi chọn quà sinh nhật, tôi đâu ngờ mình lại lâm vào tình cảnh éo le còn cậu người yêu của em chồng lĩnh trọn 1 cái tát

Tôi chưa kịp nói gì thì em chồng đã mắng thẳng mặt tôi và giơ tay tát người yêu.

3 Chia sẻ

Mừng cho bạn thân vì cô ấy đã có thai, nhưng khi cô ấy mếu máo chỉ đích danh cha đứa bé thì tôi lâm vào cảnh "rối ruột"

Tôi không muốn mất bạn, nhưng cứ để cái thai lớn lên như vậy thì chẳng biết chuyện gia đình rối ren đến mức nào.

Tôi có một cô bạn tên H, cả hai chơi thân từ ngày còn học đại học. Mặc dù khác nhau về cách sống và cá tính, chúng tôi vẫn chơi với nhau suốt 6 năm trời. Bố mẹ tôi chẳng lạ gì H, cô ấy cũng hay sang nhà tôi chơi và thân mật xưng hô "mẹ - con".

Khác với tôi, H là người năng động, lại có cuộc sống tình cảm rất phức tạp. Trong khi tôi lấy mối tình đầu thì cô ấy đã yêu vô số người. Trong đó có cả tình một đêm và những mối quan hệ với người đàn ông có gia đình. Mặc dù là bạn thân nhưng tôi không có thiện cảm với tình trường của H, bởi tôi đang sống trong cuộc sống hôn nhân và cực kỳ phẫn nộ với người thứ ba.

Chưa kể cách tiêu tiền cũng đủ chứng minh cô ấy không phải người phụ nữ của gia đình. Vừa lấy lương hôm trước, hôm sau đã tiêu sạch tiền lương và sẵn sàng đi vay. Điều này khiến tôi ái ngại, bởi người phụ nữ cần biết vun vén tiền bạc hơn là ăn tiêu xả láng như vậy.

Mừng cho bạn thân vì cô ấy đã có thai, nhưng khi cô ấy mếu máo chỉ đích danh cha đứa bé, tôi chỉ muốn đất có kẽ nẻ để chui xuống - Ảnh 1.

Thú thật, dù là bạn thân nhưng không chưa bao giờ mong muốn H sẽ làm em dâu mình. (Ảnh minh họa)

Đợt vừa rồi, H có nói với tôi, hiện nay cô ấy đang trong một mối quan hệ nghiêm túc. Tôi còn vui mừng vì nghĩ cuối cùng, cô ấy cũng chịu trưởng thành và hướng đến tương lai. Vậy mà sáng qua, bạn tôi nói cô ấy đã có thai. Chỉ có điều bố đứa bé không muốn chịu trách nhiệm.

Lúc mới biết tin, tôi còn nổi giận và khuyên H nói tên người đàn ông kia để tôi gặp và mắng một trận. Cho đến khi H nức nở nói tác giả bào thai trong bụng cô ấy chính là em trai tôi. Không dám tin đó là sự thật nên tôi gọi ngay cho em để kiểm chứng. Kết quả em tôi ấp úng thừa nhận, còn nói bây giờ chưa muốn lấy vợ và cũng không nghĩ tới chuyện làm chồng H.

Thú thật, dù là bạn thân nhưng không chưa bao giờ mong muốn H sẽ làm em dâu mình. Thứ nhất, cô ấy hơn em tôi đến 5 tuổi. Thứ hai là lịch sử tình trường và cả cách chi tiêu của cô ấy làm tôi rất ái ngại. Chưa kể bố mẹ tôi vẫn nói, sau này con trai sẽ không được ra ở riêng. Tôi không thể tưởng tượng được hình ảnh H sống trong nhà mình và chăm sóc bố mẹ như thế nào, khi mà bây giờ đến rán trứng cô ấy còn chẳng biết có phải bỏ dầu ăn vào hay không.

Hiện tại H vẫn chưa về nhà tôi ra mắt, em trai tôi thì sợ nên trốn không dám đối mặt. Tôi đứng ở giữa, một bên là bạn thân, một bên là đứa em trai ruột nên chẳng biết thế nào. Tôi đang rất khó xử và muốn tìm cách để không mất bạn và chuyện gia đình vẫn êm thấm. Mọi người tư vấn giúp tôi với.

(lyly...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm