BÀI GỐC Được người yêu của em chồng nhờ đi chọn quà sinh nhật, tôi đâu ngờ mình lại lâm vào tình cảnh éo le còn cậu người yêu của em chồng lĩnh trọn 1 cái tát

Được người yêu của em chồng nhờ đi chọn quà sinh nhật, tôi đâu ngờ mình lại lâm vào tình cảnh éo le còn cậu người yêu của em chồng lĩnh trọn 1 cái tát

Tôi chưa kịp nói gì thì em chồng đã mắng thẳng mặt tôi và giơ tay tát người yêu.

3 Chia sẻ

Tối tôi đã cho quần áo vào máy giặt, thế mà sáng ra lại vương vãi dưới nền nhà, để rồi khi phát hiện ra thủ phạm thì tôi sốc thật sự

Cả ngày đi làm vất vả, được nhà chồng chăm sóc rất chu đáo khiến tôi luôn biết ơn mọi người. Cho đến một ngày quần áo tôi bị vất vương vãi xuống sàn nhà tắm....

Vợ chồng tôi đều là công nhân, hàng ngày phải làm việc từ 7h sáng đến 7h tối mới về đến nhà. Cơm nước, tắm rửa xong cũng phải đến 10h đêm mới có thể lên giường ngủ được.

Suốt 3 tháng làm dâu, tôi không phải nấu cơm, hàng ngày chỉ việc rửa mỗi bát buổi tối và những ngày nghỉ thì chúng tôi lại trở nhau về nhà ngoại chơi. Tôi tự nghĩ đi làm vất vả nên được cả nhà chồng thương xót và mỗi khi ngồi vào bàn ăn cơm tôi thầm cảm ơn những bữa cơm ngon lành do em chồng nấu.

Rồi vào một buổi sáng, vào nhà tắm thay đồ, tôi thấy quần áo của mình để vương vãi trên sàn nhà. Lúc đó tôi tự nhủ chắc đêm qua mình đãng trí nên quên chưa đổ vào máy giặt, dù rất vội nhưng tôi vẫn vo nhanh quần áo mang ra phơi để cho kịp khô thì mai mới có đồ mặc.

Sau đó hai ngày liên tiếp quần áo tôi đều dưới nền nhà, đến lúc này thì tôi không thể đổ lỗi tại đầu óc lú lẫn nữa mà nghĩ ngay đến việc có ai đó trong nhà đang chơi xỏ mình. Thay vì nói chuyện với chồng thì tôi đã rình nhiều ngày sau đó và bắt gặp được người ném đồ của mình lại chính là em gái chồng. Người mà tôi yêu quý và luôn dành cho những lời khen ngọt ngào nhất.

Nửa đêm, tôi đánh thức cả nhà dậy để xem việc làm của em chồng. Thế nhưng bố mẹ chồng chỉ im lặng không nói gì, còn chồng tôi ngáp ngắn ngáp dài nói là chuyện nhỏ xíu thế mà đánh thức giấc ngủ của cả nhà, rồi bảo tôi đúng là nhiều chuyện.

Tối cho quần áo vào máy giặt, thế mà sáng ra đã vương vãi dưới nền nhà, để rồi khi phát hiện ra thủ phạm thì sốc thật sự - Ảnh 1.

Em chồng đòi công làm việc nhà thật quá đáng, tôi không thể chấp nhận nổi. (Ảnh minh họa)

Tôi chưa chịu buông tha mà hỏi nguyên nhân tại sao lại ném đồ của chị dâu ra khỏi máy giặt? Em ấy mặt cau có nói ra một tràng: "Bố mẹ anh chị đi làm cả ngày, tiền thì bỏ túi, về nhà thì có người hầu tới tận mồm, còn em thì đang phải ôn thi đại học vất vả là thế mà còn phải làm đủ thứ việc. Ngày nào em cũng phải phơi cả mớ quần áo rồi mới được đi học, buổi tối bài vở thì nhiều mà vẫn phải tranh thủ cơm nước, dọn dẹp nhà cửa xong rồi mới được ngồi vào bàn. Mỗi lần phàn nàn thì bố mẹ lại bênh vực chị, bảo là em bớt ghê gớm đi không lại biến thành bà cô rồi ế chồng".

Nói mãi rồi cuối cùng em chồng cũng nói ra cái mục đích chính là muốn tôi phải trả tiền cho em ấy mỗi tháng một triệu đồng làm việc nhà, nếu không sẽ vẫn tiếp tục ném quần áo của tôi cho tôi tự giặt.

Tôi thấy em chồng thật quá đáng, em ấy làm việc nhà chút thì đã sao. Chúng tôi đi kiếm tiền và bỏ tiền ăn uống, chi phí sinh hoạt và cả tiền học cho em ấy, thế mà em ấy đòi công, tị nạnh với chị dâu. Giờ tôi cũng khó xử, có nên đưa 1 triệu mỗi tháng cho em ấy để yên chuyện hay nhất quyết không đưa vì sợ sau này em ấy được voi đòi tiên đây?

(minhly...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm