Mùa hoa tìm lại tập 15: Tuyết thỏa thuận với kẻ làm hại Lệ, quay lén cảnh chồng đưa bồ đi khám thai

Trong Mùa hoa tìm lại tập 15, Tuyết đã có một thỏa thuận với kẻ năm xưa làm hại Lệ.

Mùa hoa tìm lại tập 15: Tuyết thỏa thuận với kẻ làm hại Lệ

Trong Mùa hoa tìm lại tập 15, kẻ năm xưa từng theo lệnh bố Tuyết, hại Lệ ở quán karaoke tiếp tục tìm đến cô nàng. Kẻ này nói rằng có chuyện nhờ Tuyết giúp. Đó là một dự án cần có sự phê duyệt của trưởng phòng Tuyết - tức là Việt. Khi Tuyết có ý định từ chối thì kẻ này nói mát mẻ rằng: "Vậy để anh đến tìm Lệ, nghe nói Lệ là người yêu của Việt".

Mùa hoa tìm lại tập 15: Tuyết thỏa thuận với kẻ làm hại Lệ, quay lén cảnh chồng đưa bồ đi khám thai - Ảnh 1.

Mùa hoa tìm lại tập 15: Tuyết thỏa thuận với kẻ làm hại Lệ, quay lén cảnh chồng đưa bồ đi khám thai - Ảnh 2.

Thấy rằng kẻ này cố tình dùng chuyện năm xưa làm với Lệ để uy hiếp mình, Tuyết cũng chẳng vừa. Cô ả thách thức gã này tìm tới Lệ vì cho rằng chuyện năm xưa, hắn cũng chẳng vô can.

Tuy nhiên gã cũng rất khôn ngoan, lập tức lấy lại thái độ xun xoe trước Tuyết và nói rằng nếu Tuyết giúp mình làm chuyện này, hai bên đều có lợi. Về phần mình, hắn nhất định sẽ giữ bí mật chuyện 10 năm trước, đồng thời hứa rằng sẽ không bao giờ xuất hiện trước mắt Lệ hoặc để cho cô có cơ hội thấy hắn.

Cuối cùng, Tuyết nhận lời giúp gã mà không biết rằng, dự án mà hắn muốn Việt phê duyệt có rất nhiều vấn đề. Khi Tuyết đem chuyện này ướm hỏi Việt, Việt đã nói rằng anh chưa phê duyệt vì dự án có nhiều dấu hiệu sai phạm, cần phải thanh tra.

Mùa hoa tìm lại tập 15: Tuyết thỏa thuận với kẻ làm hại Lệ, quay lén cảnh chồng đưa bồ đi khám thai - Ảnh 3.

Mùa hoa tìm lại tập 15: Tuyết thỏa thuận với kẻ làm hại Lệ, quay lén cảnh chồng đưa bồ đi khám thai - Ảnh 4.

Tuyết định tìm cách qua mặt Việt, nói rằng mình muốn đảm nhận phần việc này thay bạn, vì Việt thời gian này cũng đang mệt mỏi nhiều chuyện. Tuy nhiên quá đen cho Tuyết, Việt từ chối thẳng thừng. Chẳng những vậy, anh chàng còn nhắc nhở Tuyết lần sau đừng đem chuyện cá nhân của anh nói ở cơ quan.

Mùa hoa tìm lại tập 15: Tuyết quay lén cảnh Hoàn đưa nhân tình đi khám, âm mưu khiến chồng mất sạch cả sự nghiệp

Cũng trong Mùa hoa tìm lại tập 15, Tuyết đã nghe lén được âm mưu của mẹ con Hoàn. Biết rằng chồng và mẹ chồng định cướp tài sản của mình, Tuyết đã âm mưu đi trước đón đầu. Tuyết bắt đầu tìm kiếm và tập hợp những sai phạm của Hoàn trong công việc. Có vẻ như cô ả đang định đánh một đòn đau, khiến Hoàn mất sạch công danh sự nghiệp, trước khi tống mẹ con hắn ta ra đường.

Mùa hoa tìm lại tập 15: Tuyết thỏa thuận với kẻ làm hại Lệ, quay lén cảnh chồng đưa bồ đi khám thai - Ảnh 5.

Chẳng những vậy, Tuyết còn âm thầm theo dõi Hoàn và nhân tình. Khi Hoàn đưa bồ lên viện tỉnh khám thai (hắn không dám khám ở huyện vì sợ có người nhìn thấy), Tuyết cũng đã lén đi theo ghi lại video cảnh Hoàn đưa nhân tình vào phòng khám.

Mùa hoa tìm lại tập 15: Tuyết thỏa thuận với kẻ làm hại Lệ, quay lén cảnh chồng đưa bồ đi khám thai - Ảnh 6.

Mùa hoa tìm lại tập 15: Tuyết thỏa thuận với kẻ làm hại Lệ, quay lén cảnh chồng đưa bồ đi khám thai - Ảnh 7.

Tất cả mọi việc này, Tuyết đều âm thầm làm mà không hề hé răng nói với bố mình. Điều này cho thấy, Tuyết thật sự không phải dạng vừa. Hoàn cứ ngỡ chơi bài cùn sẽ thắng được Tuyết mà không hề biết rằng sắp bị Tuyết "chơi" lại, trở thành kẻ tay trắng cùng đường đến nơi.

Mùa hoa tìm lại

  • Nông thôn
  • 45 phút
  • 25/05/2021

Mùa hoa tìm lại xoay quanh Mỹ Lệ. Trở về làng sau 10 năm bôn ba, cô muốn làm lại cuộc đời, phụng dưỡng bà nội, và cũng muốn những người từng xem thường cô phải "trắng mắt ra". Và quả thật, cô đã khiến những người xung quanh phải kiêng dè không dám đụng đến. Nhưng tư tưởng thù hằn ấy dần thay đổi khi cô gặp lại Việt, chàng trai mà cô thầm yêu. Tình yêu của Việt khiến cô tin rằng, mình vẫn có quyền hạnh phúc. Vào lúc tưởng như cuộc đời Lệ sẽ bước sang trang mới tươi sáng thì một lần nữa, những bất hạnh lại kiên trì bám lấy cô. Một bí mật khủng khiếp được phơi bày khiến Lệ nhìn ra bộ mặt thật của người mà cô đã từng tin tưởng nhất…

Đạo diễn: Vũ Minh Trí
Diễn viên: Thanh Hương, Hương Giang, Duy Hưng, Duy Khoa

Đón xem Mùa hoa tìm lại tập 16 lên sóng VTV3 tối 29/6.

Chia sẻ
Đọc thêm