Mùa hoa tìm lại tập 15: Tuyết sụp đổ khi biết Hoàn định cướp tài sản cho con riêng với tiểu tam

Trong Mùa hoa tìm lại tập 15, Tuyết đã nghe lỏm được âm mưu của mẹ con Hoàn.

Trong Mùa hoa tìm lại tập 15, Tuyết đã nghe lỏm được cuộc trò chuyện của Hoàn với mẹ. Mẹ Hoàn giãy nảy lên khi nghe con trai nói chuyện ly dị mà chưa "xơ múi" được gì tài sản của gia đình Tuyết. Nào ngờ Hoàn nói rằng hắn ta nhất định sẽ không ra đi tay trắng.

Mùa hoa tìm lại tập 15: Tuyết sụp đổ khi biết Hoàn định cướp tài sản cho con riêng với tiểu tam - Ảnh 1.

Mùa hoa tìm lại tập 15: Hoàn gây sốc khi định âm mưu cướp tài sản của Tuyết

"Cái Tuyết trước sau gì con cũng bỏ, nhưng còn lâu con mới ra đi tay không. Con với mẹ phải phối hợp với nhau đánh một quả đậm. Thằng cháu nội của mẹ ra đời, tay ít nhất cũng phải cầm cái sổ đỏ" - Hoàn tuyên bố.

Mùa hoa tìm lại tập 15: Tuyết sụp đổ khi biết Hoàn định cướp tài sản cho con riêng với tiểu tam - Ảnh 2.

Bên cạnh Tuyết thì mẹ con Hoàn cũng là 2 nhân vật bị ghét nhất Mùa hoa tìm lại.

Nghe những lời này, Tuyết chết lặng. Hoàn quả là một gã vô liêm sỉ. Hắn không những âm mưu ly dị với vợ, mà còn muốn cướp tài sản nhà Tuyết cho đứa con riêng của mình với tiểu tam.

Sau khi biết âm mưu của mẹ con Hoàn rồi, liệu Tuyết sẽ xử lý ra sao? Cô có dám vùng lên chống lại bố để tự cứu mình khỏi cuộc hôn nhân địa ngục, hay tiếp tục phải ngậm đắng nuốt cay chịu đựng Hoàn?

Mùa hoa tìm lại

  • Nông thôn
  • 45 phút
  • 25/05/2021

Mùa hoa tìm lại xoay quanh Mỹ Lệ. Trở về làng sau 10 năm bôn ba, cô muốn làm lại cuộc đời, phụng dưỡng bà nội, và cũng muốn những người từng xem thường cô phải "trắng mắt ra". Và quả thật, cô đã khiến những người xung quanh phải kiêng dè không dám đụng đến. Nhưng tư tưởng thù hằn ấy dần thay đổi khi cô gặp lại Việt, chàng trai mà cô thầm yêu. Tình yêu của Việt khiến cô tin rằng, mình vẫn có quyền hạnh phúc. Vào lúc tưởng như cuộc đời Lệ sẽ bước sang trang mới tươi sáng thì một lần nữa, những bất hạnh lại kiên trì bám lấy cô. Một bí mật khủng khiếp được phơi bày khiến Lệ nhìn ra bộ mặt thật của người mà cô đã từng tin tưởng nhất…

Đạo diễn: Vũ Minh Trí
Diễn viên: Thanh Hương, Duy Khoa, Duy Hưng, Hương Giang

Dù số phận của Tuyết cũng đáng thương khi gặp phải gã chồng tồi như Hoàn, tuy nhiên vì bản thân Tuyết cũng gây ra nhiều chuyện không hợp đạo lý, thế nên cho tới hiện tại, cô vẫn đang là một trong những nhân vật bị ghét nhất Mùa hoa tìm lại.

Đón xem Mùa hoa tìm lại tập 15 lên sóng VTV3 tối 28/6.

Chia sẻ
Đọc thêm