Mùa hoa tìm lại tập 15: Tay chân của bố Tuyết tung tin Lệ "dơ bẩn" với Việt, Tuyết lại là kẻ đứng sau?

Trong Mùa hoa tìm lại tập 15, chuyện tình Lệ - Việt ngày càng đi vào ngõ cụt.

Mùa hoa tìm lại tập 15: Có kẻ lại tung tin xấu về Lệ

Preview Mùa hoa tìm lại tập 15 hé lộ cảnh Lệ tâm sự với Đồng. Lệ bày tỏ: "Thật không ngờ, thất vọng lắm chứ anh tưởng à...". Nào ngờ Đồng phán: "Đừng hy vọng thì sẽ không thất vọng, thế thôi".

Mùa hoa tìm lại tập 15: Tay chân của bố Tuyết tung tin Lệ "dơ bẩn" với Việt, Tuyết lại là kẻ đứng sau? - Ảnh 1.

"Cũng đúng nhỉ" - Lệ nói - "Chắc là tôi hy vọng hơi nhiều". Sau đó, cô lại hỏi: "Anh có thấy tôi dơ bẩn kinh tởm không? Hôm nay tôi biết chắc chắn anh Việt đã tin vào lời thằng cha kia nói rồi". Nào ngờ, Đồng chẳng những không động viên thì thôi, lại còn hùa vào: "Chắc thế!".

"Sao anh biết" - Lệ hỏi thì Đồng đáp: "Biết thì biết thôi!".

Mùa hoa tìm lại tập 15: Tay chân của bố Tuyết tung tin Lệ "dơ bẩn" với Việt, Tuyết lại là kẻ đứng sau? - Ảnh 2.

Mùa hoa tìm lại tập 15: Tuyết tiếp tục nhúng tay khiến Việt hiểu lầm Lệ?

Nghe câu chuyện này, khán giả đoán rằng "thằng cha" mà Lệ nhắc tới chính là gã đàn ông tập trước gặp Tuyết trong quán cafe, cũng là người mà năm xưa bố Tuyết thuê làm hại Lệ ở quán karaoke. Liệu gã này lại nói chuyện gì về Lệ với Việt? Liệu lần này, có phải lại là Tuyết nhúng tay vào?

Mùa hoa tìm lại

  • Nông thôn
  • 45 phút
  • 25/05/2021

Mùa hoa tìm lại xoay quanh Mỹ Lệ. Trở về làng sau 10 năm bôn ba, cô muốn làm lại cuộc đời, phụng dưỡng bà nội, và cũng muốn những người từng xem thường cô phải "trắng mắt ra". Và quả thật, cô đã khiến những người xung quanh phải kiêng dè không dám đụng đến. Nhưng tư tưởng thù hằn ấy dần thay đổi khi cô gặp lại Việt, chàng trai mà cô thầm yêu. Tình yêu của Việt khiến cô tin rằng, mình vẫn có quyền hạnh phúc. Vào lúc tưởng như cuộc đời Lệ sẽ bước sang trang mới tươi sáng thì một lần nữa, những bất hạnh lại kiên trì bám lấy cô. Một bí mật khủng khiếp được phơi bày khiến Lệ nhìn ra bộ mặt thật của người mà cô đã từng tin tưởng nhất…

Đạo diễn: Vũ Minh Trí
Diễn viên: Thanh Hương, Hương Giang, Duy Khoa

Còn nhớ trong tập trước, Tuyết đã gặp gỡ gã đàn ông kia ở quán cafe, hắn ta có chuyện muốn nói với Tuyết. Chính gã này cũng từng gặp Việt ở phòng làm việc. Phải chăng Việt vì muốn tìm hiểu chuyện năm xưa của Lệ nên đã gặp gỡ người đàn ông này?

Còn gã kia, phải chăng hắn gặp Tuyết để thương lượng chuyện năm xưa? Phải chăng vì muốn bưng bít quá khứ, Tuyết lại một lần nữa làm chuyện xấu, khiến gã này bịa ra những chuyện không đúng về Lệ cho Việt?

Đón xem Mùa hoa tìm lại tập 15 lên sóng VTV3 tối 28/6.

Chia sẻ
Đọc thêm