Mùa hoa tìm lại: Tuyết muốn dồn Lệ tới bước đi khỏi làng, vừa hay quá khứ bị đào bới, chồng còn làm tiểu tam có bầu

Trong Mùa hoa tìm lại tập 14, Tuyết tiếp tục dồn ép Lệ, nhưng cô nàng cũng gặp không ít rắc rối.

Mùa hoa tìm lại tập 14: Tuyết dồn ép Lệ, muốn bạn bỏ làng ra đi?

Mùa hoa tìm lại tập 14 lên sóng VTV3 tối 23/6 với nhiều tình tiết hấp dẫn. Trong tập này, Lệ chịu nhiều đau khổ sau khi lộ bí mật đẻ thuê. Bị thiên hạ bàn ra tán vào, bị người ta sỉ nhục, đồn thổi đủ điều không hay đã đủ bẽ bàng, nhưng Lệ còn khổ tâm hơn khi bị Việt trách móc. Vì không muốn công danh sự nghiệp của Việt bị ảnh hưởng hay Việt bị mất mặt, Lệ tìm cách rời xa anh. Cô nhận mọi lỗi lầm về mình, tự cho mình là kẻ không ra gì, không xứng với Việt.

Lệ đau vì Việt đã đành, giữa lúc ấy Tuyết tiếp tục gọi cô đến trách móc. Tuyết trách Lệ không nói gì với mình dù cả hai là bạn thân. Khốn nạn hơn, Tuyết tiếp tục đâm chọt, dùng Việt để dồn ép Lệ vào bước đường cùng. Tuyết phân tích một thôi một hồi chỉ để nói ra ý rằng, dù có thế nào thì Việt cũng không nỡ bỏ rơi Lệ vì thương hại.

Mùa hoa tìm lại: Tuyết muốn dồn Lệ tới bước đi khỏi làng, vừa hay quá khứ bị đào bới, chồng còn làm tiểu tam có bầu - Ảnh 1.

Mùa hoa tìm lại: Tuyết muốn dồn Lệ tới bước đi khỏi làng, vừa hay quá khứ bị đào bới, chồng còn làm tiểu tam có bầu - Ảnh 2.

Mùa hoa tìm lại tập 14: Tuyết dồn ép Lệ, muốn bạn bỏ làng ra đi?

Ý Tuyết là gì? Phải chăng cô muốn dồn Lệ vào suy nghĩ, mình phải biến mất thì Việt mới hạnh phúc, mới buông bỏ, mới yên tâm sống tiếp được? Điều này rất có thể xảy ra, vì trước đó, bố Tuyết đã giao nhiệm vụ cho con gái là phải làm thế nào khiến Lệ biến mất, có như vậy thì bí mật năm xưa của hai bố con họ mới được an toàn.

Mùa hoa tìm lại tập 14: Tuyết bị quá khứ tìm tới, Hoàn làm nhân tình có bầu

Nhưng Tuyết cũng chẳng sung sướng gì. Giữa lúc cô ả đang tìm cách đẩy bạn mình đi, thì quá khứ năm xưa cứ liên tục bị đào xới lại. Kẻ từng được bố Tuyết thuê hãm hại Lệ ở quán karaoke 10 năm trước bỗng dưng xuất hiện. Kẻ này gặp Tuyết ở quán cafe và có vẻ như hắn đang muốn dùng quá khứ để uy hiếp Tuyết, muốn Tuyết phải làm điều gì đó.

Mùa hoa tìm lại: Tuyết muốn dồn Lệ tới bước đi khỏi làng, vừa hay quá khứ bị đào bới, chồng còn làm tiểu tam có bầu - Ảnh 3.

Mùa hoa tìm lại: Tuyết muốn dồn Lệ tới bước đi khỏi làng, vừa hay quá khứ bị đào bới, chồng còn làm tiểu tam có bầu - Ảnh 4.

Mùa hoa tìm lại tập 14: Tuyết bị đe dọa?

Trong Mùa hoa tìm lại tập 14, cuộc hôn nhân của Tuyết và Hoàn cũng ngày càng mục ruỗng. Tuyết muốn ly dị nhưng Hoàn tiếp tục chày cối, dọa tung hê tất cả chuyện của cô và Việt. Đã thế, Hoàn lại còn làm cho nhân tình có bầu. Cô gái này đã tìm tới hắn để đưa kết quả khám thai. Tiếp đó, cô ả còn dọa nếu Hoàn không biết đường cư xử với mình thì sẽ tìm tới tận cơ quan của Hoàn và vợ để làm ầm lên.

Mùa hoa tìm lại: Tuyết muốn dồn Lệ tới bước đi khỏi làng, vừa hay quá khứ bị đào bới, chồng còn làm tiểu tam có bầu - Ảnh 5.

Mùa hoa tìm lại

  • Nông thôn
  • 45 phút
  • 25/05/2021

Mùa hoa tìm lại xoay quanh Mỹ Lệ. Trở về làng sau 10 năm bôn ba, cô muốn làm lại cuộc đời, phụng dưỡng bà nội, và cũng muốn những người từng xem thường cô phải "trắng mắt ra". Và quả thật, cô đã khiến những người xung quanh phải kiêng dè không dám đụng đến. Nhưng tư tưởng thù hằn ấy dần thay đổi khi cô gặp lại Việt, chàng trai mà cô thầm yêu. Tình yêu của Việt khiến cô tin rằng, mình vẫn có quyền hạnh phúc. Vào lúc tưởng như cuộc đời Lệ sẽ bước sang trang mới tươi sáng thì một lần nữa, những bất hạnh lại kiên trì bám lấy cô. Một bí mật khủng khiếp được phơi bày khiến Lệ nhìn ra bộ mặt thật của người mà cô đã từng tin tưởng nhất…

Đạo diễn: Vũ Minh Trí
Diễn viên: Thanh Hương, Duy Khoa, Duy Hưng, Hương Giang

Đón xem Mùa hoa tìm lại tập 15 lên sóng VTV3 tối thứ 2 tuần sau.

Chia sẻ
Đọc thêm