BÀI GỐC Sang nhà chị hàng xóm ngủ nhờ, nửa đêm nghe vợ chồng chị thì thầm tâm sự, tôi phẫn uất tột cùng

Sang nhà chị hàng xóm ngủ nhờ, nửa đêm nghe vợ chồng chị thì thầm tâm sự, tôi phẫn uất tột cùng

Phòng sát cạnh nhau, lại cách âm không tốt. Thành ra vợ chồng họ nói gì tôi đều nghe được cả.

2 Chia sẻ

Mời đồng nghiệp nữ về nhà chơi, sáng hôm sau, tôi điếng người khi nghe những lời họ thì thầm với nhau cùng ánh mắt rất lạ

MY HANH, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Vợ tôi đang bôi tro trát trấu vào mặt tôi rồi.

Tôi rất nam tính và ga lăng. Vì thế, vợ tôi luôn sợ mất chồng, luôn nghi ngờ chồng phản bội. Dù tôi giải thích nhiều lần là chỉ yêu mình cô ấy, vợ vẫn không tin tưởng tôi hoàn toàn.

Hôm qua, tôi mời 5 người đồng nghiệp nữ đến nhà tôi chơi, ăn bữa cơm tối. Tôi cũng báo trước với vợ và nói rõ lý do tôi mời họ mà không có nam giới. 5 người này đã giúp tôi hoàn thành dự án liên quan đến sức khỏe và tâm lý phụ nữ sau sinh.

Vợ tôi cũng chu đáo khi xin nghỉ sớm để chuẩn bị mâm cơm rất ngon lành. Chưa bao giờ tôi thấy vợ hiền lành, dịu dàng như đêm qua. Phải nói là tôi hãnh diện về cách ứng xử tinh tế, nhẹ nhàng của vợ lắm.

Thế mà sáng nay lên công ty, tôi cứ thấy là lạ. 5 cô đồng nghiệp hôm qua về nhà tôi cứ đưa mắt lấm lét nhìn rồi thì thầm bàn tán gì đó.

Mãi tới bữa cơm trưa, một chị đồng nghiệp lớn tuổi (một trong 5 người đêm qua tới nhà tôi) mới gọi tôi ra ngoài nói chuyện riêng. Chị ấy hỏi tôi có phải gặp vấn đề về sinh lý không? Nếu cần thì chị ấy giới thiệu vài loại thuốc tốt để tôi dùng. "Chứ vợ em bảo chán, đang muốn bỏ chồng vì chồng yếu sinh lý kìa. Chị thấy tội em quá nên mới đánh liều hỏi han đấy".

Tôi mặt mày đỏ ửng vì quá xấu hổ, chỉ muốn có cái khe nứt nào để chui xuống cho đỡ nhục. Thì ra đằng sau vẻ dịu dàng đêm qua của vợ là cả bầu trời âm mưu. Cô ấy bôi tro trát trấu vào mặt tôi rồi.

Tôi nhắn tin hỏi vợ về chuyện chị đồng nghiệp nói thì cô ấy nhanh chóng thừa nhận. Còn bảo đó là cách giữ chồng hữu hiệu nhất vì chả cô nào muốn rước đàn ông yếu sinh lý cả. Tôi thật muốn độn thổ trước cách suy nghĩ của vợ. Có cách nào để xóa bỏ tin đồn nhảm này không? Và phải làm sao để vợ tôi chịu tin tưởng chồng mà thôi làm mấy chuyện vớ vẩn này đây?

(truonggiang...@gmail.com)

https://afamily.vn/moi-dong-nghiep-nu-ve-nha-choi-sang-hom-sau-toi-dieng-nguoi-khi-nghe-nhung-loi-ho-thi-tham-voi-nhau-cung-anh-mat-rat-la-20220307135724417.chn

Chia sẻ
Đọc thêm