Midu chứng minh "mát tay" khi trở thành doanh nhân bất động sản: Chốt cho khách miếng đất nào, y như rằng miếng đất đó sốt

Midu dấn thân vào con đường đầu tư bất động sản hồi năm 2017 khi mua cùng lúc 3 căn nhà và bán ra.

Trên trang cá nhân, Midu mới đây vừa đăng tải thông tin về một trong những hoạt động thu hút sự quan tâm của mình - buôn bất động sản. 

Cụ thể, Midu viết: "Mỗi lần đi trao sổ cho khách là mang về nhiều niềm vui lắm. Đi trao sổ mấy lần mới để ý, sao khách mình toàn nữ không vậy ta? Có mấy chị lập gia đình rồi nhưng cũng có mấy bạn còn rất trẻ. Có bạn sinh năm 95, 96 mà giỏi quá, tự lập rồi dành dụm mua bất đông sản, thật sự khiến mình ngưỡng mộ. Bởi vậy mỗi lúc rảnh có thời gian thì mình hay thích đi trao sổ và nói chuyện với các bạn như vầy, học hỏi thêm được nhiều điều và thấy vui". 

 Midu quả thực mát tay trên thị trường bất động sản...

Có thể thấy sau hơn 5 năm theo con đường buôn bán bất động sản, Midu cho thấy mình là người có tầm nhìn, khá mát tay. Hễ chốt cho khách miếng đất nào, ắt hẳn thời gian sau nơi đó sẽ sốt. 

Mọi người ai cũng nói tin tưởng mình mới mua, mà giá rẻ quá không dám nghĩ là thật luôn, nay nhận sổ mới thật sự hạnh phúc quá. Mình bán cho khách tháng trước ở địa phương đó còn chưa ai biết đến nhiều, bán xong ẩn bài vì sợ sốt đất, vậy mà giờ sốt đất thật, người người tìm mua chen chúc thì khách mình đã ở nhà và cầm được sổ trên tay. Chúc mừng những vị khách của Du nhé, nhận sổ đã lời ngay cũng là lộc duyên và may mắn". 

Nếu là dân đầu tư bất động sản ở Sài Gòn không ai không biết đến Midu. Thay vì người ta nghĩ đến hình tượng một nữ diễn viên yểu điệu thục nữ, giảng viên đại học thì Midu xuất hiện trên thương trường đầu tư với tư cách là "bà trùm" bất động sản Sài Gòn với quỹ đất trải dài ở nhiều quận. 

Midu nổi danh là "nữ đại gia bất động sản" với quỹ đất trải dài Sài Gòn

Midu dấn thân vào con đường đầu tư bất động sản hồi năm 2017 khi mua cùng lúc 3 căn nhà và bán ra. Cũng trong năm này, Midu tham gia đầu tư vào một dự án khu ăn uống trị giá 17 tỷ đồng tại Quận 1.

Midu gần đây còn thường xuyên đăng tin rao bán một số đất biệt thự tiền tỷ ở ven biển Cam Ranh, Khánh Hoà. Cô từng chia sẻ trên truyền thông rằng mình "mê đất" và thích kinh doanh bất động sản.

Midu chứng minh "mát tay" khi trở thành doanh nhân bất động sản: Chốt cho khách miếng đất nào, y như rằng miếng đất đó sốt  - Ảnh 3.

 

https://afamily.vn/midu-chung-minh-mat-tay-khi-tro-thanh-doanh-nhan-bat-dong-san-chot-cho-khach-mieng-dat-nao-y-nhu-rang-mieng-dat-do-sot-20220120205319468.chn
Chia sẻ
Đọc thêm