Midu đính chính chức vụ giảng viên đang làm ở trường đại học, hóa ra bao lâu nay ai cũng đều nhầm cả

Thông tin mà Midu mang đến khiến cho người hâm mộ càng thấy thích thú và yêu mến cô nàng nhiều hơn.

Ai cũng biết, cô nàng Midu ngoài khả năng là một nghệ sĩ thì tài năng kinh doanh cũng không phải dạng vừa. Không chỉ có vậy, nàng hot girl Sài thành còn khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ với thành tích học tập đáng nể cũng như đang đảm nhiệm cả vai trò giảng dạy tại một trường Đại học ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Midu đính chính chức vụ giảng viên đang làm ở trường đại học, hóa ra bao lâu nay ai cũng đều nhầm cả - Ảnh 1.

Midu - hình ảnh phụ nữ thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Khi giới thiệu về Midu, người ta sẽ hay nhớ đến vị trí "trợ giảng của trường Đại học Hutech". Tuy vậy, mới đây, cô nàng đã lên tiếng đính chính cũng như thông báo tin vui rằng bản thân đã trở thành giảng viên chính thức của trường rồi. Thông tin ngay lập tức được người hâm mộ quan tâm và thả tim nhiệt tình.

Một số ý kiến đã trêu đùa rằng, với hình ảnh hiện tại độc thân, quyến rũ và lại thành công như Midu, bất cứ lớp nào có cô đứng lớp chắc chắn sẽ gây bão và chật kín sinh viên đến mức chẳng cần điểm danh cho mà xem. Hẳn ai nấy đều không khỏi tò mò không biết nàng hot girl khi đi dạy học thì sẽ thế nào nhỉ?

Midu đính chính chức vụ giảng viên đang làm ở trường đại học, hóa ra bao lâu nay ai cũng đều nhầm cả - Ảnh 2.

Cô nàng đã là giảng viên chính thức rồi, không còn là trợ giảng nữa đâu.

Cô giáo Midu chắc là sau đây sẽ được mệnh danh là nữ giảng viên hot nhất mạng xã hội mất thôi, bởi nhìn cô nàng dù đã 30 tuổi nhưng vẫn giữ được thần thái và sắc vóc trẻ trung, xinh đẹp đến khó tin. Như thế này mà đứng trên giảng đường thì sinh viên phía dưới chỉ ngắm cô thôi cũng đủ để thấy tiết học thú vị rồi.

Vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung bất chấp của Midu.

Chia sẻ
Đọc thêm