Midu bất ngờ hé lộ đời sống tình cảm khi chia tay Phan Thành trong chương trình "Người ấy là ai" vừa phát sóng

"Câu chuyện của em thật sự rất giống với quá khứ của chị. Khi nghe em kể, da gà chị nổi lên và khi đó Hương Giang có nhìn qua chị. Chị biết điều đó", Midu trải lòng.

fMới đây, tập mới nhất của chương trình "Người ấy là ai" vừa phát sóng trailer thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Trong tập này, hot girl Midu, ca sĩ Trịnh Thăng Bình và Mạc Văn Khoa là những khách mời đến hỗ trợ người chơi chính chọn được người phù hợp.

Trong tập này nữ chính là Diễm Quỳnh, 26 tuổi đang kinh doanh váy cưới và đồng thời là mẫu ảnh tại TP. HCM, cô cho biết mình là người tự chủ trong cuộc sống nên chỉ cần tìm kiếm một người đàn ông có hai từ chung thủy.

Diễm Quỳnh Cho biết mình từng trải qua hai tình yêu với hai chàng trai khác nhau và cả hai lần đều bị lừa dối, phản bội. Chàng trai đầu tiên cô yêu được 4 năm, anh ấy chăm sóc cô rất tốt nhưng chính vì bên cạnh nhau lâu như vậy nên việc bị phản bội là điều Diễm Quỳnh không thể chấp nhận nên đã chia tay.

Chàng trai thứ hai không mang đến cho cô cảm giác an toàn nên đã quyết định chấm dứt mối tình này. Bởi thế, cô luôn đưa ra tiêu chí đầu tiên trong tình yêu chính là sự chung thủy.

Midu bất ngờ hé lộ đời sống tình cảm khi chia tay Phan Thành trong chương trình "Người ấy là ai" vừa phát sóng - Ảnh 1.

Vì không ai đem lại cho cô cảm giác an toàn, nên 2 cuộc tình ấy cũng nhanh chóng đứt gánh giữa đường.

Ngay khi nghe câu chuyện, Hương Giang quay sang nhìn Midu đầy ẩn ý. Lập tức, hot girl Midu đã trải lòng: "Câu chuyện của em thật sự rất giống với quá khứ của chị. Khi nghe em kể, da gà chị nổi lên và khi đó Hương Giang có nhìn qua chị. Chị biết điều đó".

"Sau những vấp ngã, mình cần phải tỉnh táo hơn để xác định, tạm cho những điều kiện như đẹp trai, hào hoa... chỉ là xếp sau. Điều em cần là một người thật thà, chung thủy.

Có một người con trai đã khuyên chị là trong tình yêu, đừng cho người ta cái mà họ muốn nhất, phải khiến họ có cảm giác theo đuổi em", cô tiếp lời.

Midu bất ngờ hé lộ đời sống tình cảm khi chia tay Phan Thành trong chương trình "Người ấy là ai" vừa phát sóng - Ảnh 2.

Midu cũng đã có những chia sẻ, đồng cảm vì từng trải qua câu chuyện của người chơi

Những lời tâm sự đầy chân thành của Midu nhận được nhiều sự đồng cảm của khán giả. Dù không nói rõ ra tuy nhiên nhiều người đều biết đến câu chuyện tình yêu từng gây xôn xao cư dân mạng của Midu.

Midu là hot girl nổi tiếng của Sài thành. Cô và Phan Thành từng được coi là một trong những cặp đôi trai tài gái sắc của showbiz Việt. Nếu Phan Thành là doanh nhân thành đạt, giỏi giang thì Midu cũng cực kì tài năng, xinh đẹp.

Cả 2 công khai tình cảm và đính hôn vào cuối năm 2014, đồng thời lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào năm 2015. Tuy nhiên không lâu sau đó, chàng thiếu gia bị Midu từ hôn vì phát hiện anh có "người thứ 3" là hot girl Cà Mau tên Thúy Vi.

Midu bất ngờ hé lộ đời sống tình cảm khi chia tay Phan Thành trong chương trình "Người ấy là ai" vừa phát sóng - Ảnh 3.

Midu đã từ hôn Phan Thành khi phát hiện "chồng tương lai" có người thứ 3 vào... phút chót.

Hậu đường ai nấy bước, Phan Thành hẹn hò với tiểu thư Trương Minh Xuân Thảo nhưng cuộc tình ấy cũng tan vỡ sau đó, còn Midu chọn cuộc sống độc thân vui vẻ. Hot girl Sài thành vẫn đang đợi một nửa phù hợp của cuộc đời mình.

Chia sẻ
Đọc thêm