Bị tố "sống giả tạo, hai mặt", sau 4 ngày Midu đã có phản ứng bất ngờ đáp trả thị phi

Sau những ngày trải qua biến cố không đáng có khi Midu bị tố sống hai mặt, chơi xấu bạn diễn khiến hot girl bị nhận nhiều "gạch đá" của anti-fan, mới đây, cô nàng đã có phản ứng đáp trả trên Facebook.

Midu là một trong số những nghệ sĩ tài năng, xinh đẹp, gắn liền với hình ảnh công chúa mong manh dịu dàng với mệnh danh như "ngọc nữ". Thế nhưng cách đây vài ngày, nữ diễn viên vấp phải không ít sự chỉ trích từ cư dân mạng bởi nghi án "sống giả tạo, hai mặt" với Linh Ngọc Đàm trong quá trình thực hiện MV "Anh nghĩ anh là ai".

Những chia sẻ được cho là của Linh Ngọc Đàm khiến cho Midu nhận về hàng loạt những chỉ trích của cư dân mạng. Ngay sau đó, Midu và nữ streamer đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận và cho rằng đó chỉ là những hiểu lầm. Cả hai đều khẳng định mối quan hệ của cả hai vẫn ổn, không hề có chuyện đấu tố như trên mạng xã hội đang đồn đoán.

Bị tố "sống giả tạo, hai mặt", sau 4 ngày Midu đã có phản ứng bất ngờ đáp trả thị phi - Ảnh 1.

Midu đã trò chuyện trực tiếp vấn đề với Linh Ngọc Đàm về vụ việc được đồn đoán trên mạng. Cả 2 tỏ ra vô cùng bất ngờ trước những thông tin thất thiệt đang lan truyền.

Sau những biến cố bị réo gọi khắp cộng đồng mạng vì thông tin tiêu cực, Midu mới đây đã có chia sẻ ngắn gọn nhưng đầy chiêm nghiệm trên trang cá nhân. 

Nữ diễn viên xinh đẹp cho hay: "Sống sao cho vừa được hết lòng thiên hạ. Mỉm cười - cho qua". 

Bị tố "sống giả tạo, hai mặt", sau 4 ngày Midu đã có phản ứng bất ngờ đáp trả thị phi - Ảnh 2.

Phản ứng khó ngờ của Midu sau 4 ngày bị tố "sống giả tạo, hai mặt"

Ngay sau khi Midu đăng tải dòng trạng thái này, nhiều bạn bè đồng nghiệp như: Tiến Luật, Anh Đức, Oanh Kiều... đã gửi lời động viên đến cô, hy vọng cô sẽ vững vàng trước những sóng gió: "Ai làm gì em, em nói với anh nha"; "Sống cho ai mới quan trọng. Sống cho mình cho gia đình hay cho thiên hạ...". Đồng thời nhiều fan hâm mộ cũng gửi lời động viên đến cô.

Dù không nhắc trực tiếp đến chuyện gì nhưng những câu nói đầy ẩn ý của Midu vẫn khiến nhiều người liên tưởng đến lùm xùm bị tố hai mặt vừa qua.

Bị tố "sống giả tạo, hai mặt", sau 4 ngày Midu đã có phản ứng bất ngờ đáp trả thị phi - Ảnh 3.

Midu dính tin đồn sống hai mặt, tát bạn diễn.

Trước đó, Midu bất ngờ bị lôi vào ồn ào liên quan đến hot streamer Linh Ngọc Đàm. Cụ thể trên mạng xã hội có thông tin Linh Ngọc Đàm bị Midu chơi xấu, sống hai mặt. Cả hai từng hợp tác trong MV "Anh nghĩ anh là ai" của Midu vào cuối năm 2019, tuy nhiên sự việc này bây giờ mới được lôi lên bàn tán. 

Bị tố "sống giả tạo, hai mặt", sau 4 ngày Midu đã có phản ứng bất ngờ đáp trả thị phi - Ảnh 4.

Mọi chuyện xuất phát từ việc Linh Ngọc Đàm có thực hiện cảnh quay thân mật với "Quý ông tia chớp" Trần Anh Huy trong MV "Anh nghĩ anh là ai". Trong các cảnh quay này, Trần Anh Huy được cho thể hiện thân mật quá đà khiến Linh Ngọc Đàm không thoải mái. Streamer này sau đó chia sẻ câu chuyện với Midu với hy vọng nhận được sự đồng cảm nhưng nữ diễn viên lại đi kể cho nhiều người khác nghe nữa. Midu bị tố trước mặt thì tỏ ra an ủi, đồng cảm với Linh Ngọc Đàm nhưng sau lưng lại đi bêu riếu với người khác.

Ngoài ra, Midu được cho cố tình thực hiện hỏng cảnh tát Linh Ngọc Đàm nhiều lần. 

Bị tố "sống giả tạo, hai mặt", sau 4 ngày Midu đã có phản ứng bất ngờ đáp trả thị phi - Ảnh 5.

Cảnh quay Midu tát Linh Ngọc Đàm trong MV "Anh nghĩ anh là ai".

Theo thông tin chia sẻ trên mạng xã hội thì Midu liên tục thực hiện lỗi và cực kỳ mạnh tay với Linh Ngọc Đàm.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm