Bị người bạn đùa dai chuyện tình cũ Midu, phản ứng của thiếu gia Phan Thành khiến ai nấy bất ngờ

Chàng thiếu gia Phan Thành không dưng lại bị một người bạn đùa dai chuyện liên quan đến bạn gái cũ Midu.

Dù là thiếu gia giàu có và ăn chơi nức tiếng nhưng có vẻ như tài khoản Facebook của Phan Thành rất ít khi được cập nhật. Thời gian vừa qua, tình cũ của nữ diễn viên Midu khá kín tiếng và gần nhất mới đăng tải một tấm hình chụp bên chiếc siêu xe để thay ảnh đại diện.

Trong ảnh, Phan Thành diện sơ mi trắng, quần tây và đeo mắt kính cực kỳ sành điệu. Anh chàng thừa nhận: "Lâu lắm rồi mới có avatar mới. Cập nhật để còn biết tình hình hiện tại".

a - Ảnh 1.

Phan Thành vừa mới cập nhật ảnh đại diện trên trang cá nhân.

Và bởi lâu lâu mới lên sóng nên bạn bè của Phan Thành ai nấy đều vào thả tim và khen gia chủ những lời có cánh. Trong lúc đó, một người có đề cập đến vấn đề đôi lứa bằng câu nói: "Thiếu mỗi bóng hồng kế bên". Đáp lại điều này, thiếu gia bình luận: "Chờ duyên tới". Người này tiếp tục: "Người ấy tên Duyên à" thì Phan Thành dường như đã hơi cáu: "Có tên nào nghe hay hơn không". Độ lầy vẫn chưa có hồi kết, người bạn trêu đùa: "Bỏ 'yên' đi là hay nhất" (bỏ vần "yên" trong tên Duyên sẽ còn lại là Du).

Đến đây, hẳn ai cũng đã hiểu người bạn này đang nhắc đến ai. Vâng, chính là tình cũ Midu rồi. Phản ứng của Phan Thành có lẽ lúc này chắc là kiểu là dở khóc dở cười: "Vậy cũng nghĩ ra hả?""Hơi xa rồi đó".

Kết thúc cuộc trò chuyện, đôi bên không đưa ra thêm phát ngôn nào nữa nhưng chỉ cần đến đó thôi thì ai khi nhìn qua cũn đều cảm thấy có chút thương cảm với chàng thiếu gia nức tiếng Sài Gòn.

a - Ảnh 2.

Lời đùa dai của người bạn có vẻ khiến Phan Thành không mấy hài lòng.

Đến hiện tại, Phan Thành không thiếu tiền với sự nghiệp và cơ ngơi quá hoành tráng. Thế những, một bóng hồng ở bên cạnh có lẽ vẫn là điều mà anh chàng đang mải miết tìm kiếm bấy lâu nay.

a - Ảnh 3.

Sau Midu, Phan Thành có mối tình với hot girl Primmy Trương nhưng cả hai cũng nhanh chóng đường ai nấy đi sau thời gian ngắn hẹn hò.

Chia sẻ
Đọc thêm