Mẹ ruột Jack khẳng định sẽ vạch trần sự thật, K-ICM và mẹ nuôi lặng lẽ khóa Facebook giữa bão scandal bóc lột

Su, Theo Helino
Chia sẻ

Giữa những chỉ trích dữ dội hướng vào mình, mẹ con K-ICM đã chọn cách khóa Facebook, từ chối tiếp nhận mọi cuộc phỏng vấn.

Vụ ồn ào giữa Jack và K-ICM đang có những diễn biến phức tạp khi mà các bên không ngừng tung ra những thông tin gây bất lợi cho nhau. Chiều 25/12, đoạn clip được cho là cảnh giường chiếu của Jack với cô gái lạ mặt bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội. Ngay sau đó, cộng đồng mạng lập tức tìm được bằng chứng chàng trai trong clip nhạy cảm có gương mặt gần giống với Jack.

Các fan của Jack kêu gọi cư dân mạng không share clip và liên tục đăng tải thông tin rằng có 1 bên nào đó đã cố tình thuê người có gương mặt giống Jack để đóng giả nam ca sĩ trong clip nóng.

Cùng thời điểm này, mẹ con K-ICM cũng khóa Facebook cá nhân, đồng thời giữ im lặng tuyệt đối trước scandal. Sau mấy ngày liên tiếp bị cư dân mạng tấn công, chỉ trích nặng nề, mẹ con K-ICM đã quyết định tạm chia tay mạng xã hội.

Mẹ ruột Jack tức giận đòi vạch trần sự thật, K-ICM và mẹ nuôi lặng lẽ khóa Facebook giữa bão scandal bóc lột - Ảnh 2.

Jack và K-ICM.

K-ICM tên thật là Nguyễn Bảo Khánh, tại chương trình Bữa trưa vui vẻ, K-ICM khai rằng anh sinh năm 1999. Tuy nhiên, khi tự livestream giao lưu cùng fan, anh chàng lại nói mình sinh năm 1995. Đến lúc bị phóng viên hỏi rằng vì sao lại có sự khác biệt này trong cách nói về số tuổi, K-ICM đáp lời rằng có đến 2 Khánh, người tên Khánh đầu tiên sinh năm 1995, người thứ hai sinh năm 1999.

Mẹ ruột Jack tức giận đòi vạch trần sự thật, K-ICM và mẹ nuôi lặng lẽ khóa Facebook giữa bão scandal bóc lột - Ảnh 3.

K-ICM.

Mẹ ruột Jack tức giận đòi vạch trần sự thật, K-ICM và mẹ nuôi lặng lẽ khóa Facebook giữa bão scandal bóc lột - Ảnh 5.

Hiện tại 2 mẹ con K-ICM đã khóa Facebook.

Hiện tại, mẹ con K-ICM vẫn chưa lên tiếng về lùm xùm bóc lột sức lao động, ép Jack đi diễn đến kiệt sức nhưng giữ hết tiền cát xê.

Chia sẻ
Đọc thêm