Trước scandal bóc lột đến mức đi cấp cứu, Jack từng được mẹ nuôi của K-ICM đút từng muỗng cơm

Su, Theo Helino
Chia sẻ

Tại talkshow "1 tiếng kể hết" được thực hiện hồi 5 tháng trước, Jack và K-ICM từng chia sẻ rằng mẹ nuôi đã chăm sóc cả hai rất nhiều.

Scandal Jack và K-ICM mâu thuẫn lại có thêm diễn biến mới phức tạp khi mẹ ruột của Jack chia sẻ rằng sẽ sớm công bố toàn bộ sự thật. Chẳng biết đến khi điều này thành hiện thực thì sẽ còn drama gì xảy đến nhưng ở thời điểm hiện tại, khán giả lại lục lọi, tìm những video clip quá khứ mà Jack và K-ICM từng kể về người mẹ nuôi kiêm luôn quản lý này.

Tại talkshow 1 tiếng kể hết được thực hiện hồi 5 tháng trước, Jack và K-ICM từng chia sẻ rằng mẹ nuôi đã chăm sóc cả hai rất nhiều. Thậm chí, có nhiều ngày Jack còn được mẹ nuôi đút từng muỗng cơm khi vào phòng thu làm việc.

Thời điểm này, K-ICM chia sẻ: "Có ngày mẹ thấy đàn của 2 đứa còn thiếu. Thế là không nói 1 câu, mẹ tự đi chọn mua đàn. Đến lúc về, người ta khiêng vào nhà 6 cây đàn. Trong đó có 2 cây đặc biệt mẹ mua cùng kiểu, nhưng khác màu. Mẹ bảo 2 đứa là 2 màu khác biệt cho khỏi giành giật. Bây giờ nhà có 8 cây đàn, mẹ nói mấy đứa thích dùng cây nào thì dùng. Thiếu sẽ đi mua thêm. Từ quần áo, tóc tai, giày dép cho đến mọi thứ của chúng tôi, mẹ đều lo cả.

Jack từng được mẹ nuôi K-ICM đút từng muỗng cơm, lo từng viên thuốc.

"Chúng tôi chẳng biết thứ gì ngoài làm nhạc. Mỗi ngày mở mắt ra sẽ có cơm ăn, quần áo cần mặc gì thì mẹ mang đến cho cái đó. Mẹ mua sẵn 1 đống đồ, khi đi sự kiện nào là mẹ bắt mặc bộ đồ đã chọn. Mẹ làm tất cả cho chúng tôi. Tuy chỉ là mẹ nuôi, không máu mủ ruột rà nhưng ân tình này quả là khó nói hết. Nếu không có mẹ, chúng tôi sẽ chẳng thể đứng được như bây giờ" - K-ICM kể.

Trước scandal bóc lột đến mức đi cấp cứu, Jack từng được mẹ nuôi của K-ICM đút từng muỗng cơm - Ảnh 4.

Jack và K-ICM.

"20 tuổi còn được mẹ đút cho ăn cơm, nó cũng kỳ thật. Có nhỏ nữa đâu, nhưng mẹ muốn thế. Mẹ sợ các con lo làm quá mà không nhớ bữa. Hồi xưa, người ta gọi tôi là thằng bé đánh đàn, tôi gầy gò, ốm yếu khiến ai cũng nghĩ bị nghiện, đến khi về với mẹ, mọi thứ đã khác hẳn. Mẹ lo đường đi nước bước, lịch trình làm việc và cả việc quản lý fan. Mẹ sợ chúng tôi trẻ người non dạ lỡ có nói câu gì đó không hay sẽ làm fan buồn. Mỗi ngày mẹ quay cuồng với công việc, khi đi đến nơi rực rỡ ánh đèn mà vẫn đầu bù tóc rối, mặt không phấn son. Nhưng mẹ chẳng quan tâm mình trong mắt người khác thế nào, mẹ chỉ lo Jack lên hình bị nhợt nhạt hay Khánh trông có vẻ tiều tuỵ quá. Mẹ bỏ cả thế giới của mình để vun vén cho cái tên Jack và K-ICM được như bây giờ" - K-ICM nói thêm. Vào thời điểm này, Jack chỉ tập trung lắng nghe và gật gù đồng tình.

Nhưng đến 5 tháng sau, mọi chuyện dần thay đổi, mọi mũi dùi đều chĩa vào mẹ con K-ICM với lời lẽ nặng nề. Chẳng lẽ mối quan hệ giữa đôi bên lại rạn nứt đến mức không thể cứu vãn được hay sao?

Chia sẻ
Đọc thêm