Hứa Minh Đạt lên tiếng bênh vực mẹ con K-ICM, ngầm ủng hộ poster đặt tên K-ICM trước Jack là quá hợp lý

Su, Theo Helino
Chia sẻ

Hứa Minh Đạt bỗng dưng đăng đàn ngầm ám chỉ chuyện Jack và K-ICM lục đục vì tiền cát xê là không hợp lý.

Giữa lùm xùm của Jack và K-ICM, Hứa Minh Đạt gây bất ngờ cho khán giả khi lên tiếng khẳng định bênh vực K-ICM.

Trên Facebook cá nhân, chồng Lâm Vỹ Dạ gây bất ngờ khi chia sẻ rằng: "Tôi có biết hai cậu em này, chúng nó dễ thương, hòa đồng và tài năng. K-ICM là tên của một tập thể rất nhiều người từ hình ảnh, thu âm, truyền thông, hòa âm phối khí. Trong đó có Khánh, nếu poster để tên là Bảo Khánh - Jack thì chúng ta mới bàn cãi. Các em tuy 2 mà 1. Như tay phải tay trái, các em từng trải qua Hồng nhan, Bạc phận, Sóng gió. Và anh không muốn các em lại như Hoa vô sắc".

Hứa Minh Đạt lên tiếng bênh vực mẹ con K-ICM, ngầm ủng hộ poster đặt tên K-ICM trước Jack là quá hợp lý  - Ảnh 2.

Bài đăng gây tranh cãi của Hứa Minh Đạt.

"Anh biết bây giờ ai cũng tổn thương và đau buồn đến phát khóc. Anh đã từng nói với các em chúng ta chỉ mới khởi động thôi còn nhớ chứ. Nếu không được thỏa thuận này thì mình sẽ làm thỏa thuận khác đừng để mọi chuyện đi quá xa, để mình vô sắc - vô thật".

Chia sẻ này của Hứa Minh Đạt làm rộ lên tranh cãi không dứt. Nhiều người cho rằng Hứa Minh Đạt đang ngầm ám chỉ Jack và K-ICM là tranh cãi không đáng có. Ngoài ra, Hứa Minh Đạt cũng ủng hộ chuyện poster quảng bá cho các sản phẩm nên để tên K-ICM đứng trước tên Jack.

Hứa Minh Đạt lên tiếng bênh vực mẹ con K-ICM, ngầm ủng hộ poster đặt tên K-ICM trước Jack là quá hợp lý  - Ảnh 3.

Hứa Minh Đạt lên tiếng bênh vực mẹ con K-ICM, ngầm ủng hộ poster đặt tên K-ICM trước Jack là quá hợp lý  - Ảnh 4.

Hiện tại, K-ICM cũng như quản lý là mẹ nuôi của anh chưa lên tiếng đáp trả những lời tố liên quan đến Jack. Tuy nhiên, trưởng FC của K-ICM lại liên tục tung ra bằng chứng bất lợi, tố Jack vì yêu đương mà bỏ bê chuyện ca hát nên mới bày ra scandal bóc lột sức lao động để tìm cách thoát thân.

Còn phía Jack thì công khai bày tỏ rằng: "Jack cầm cự chỉ chờ thời khắc này, cầm chiếc điện thoại lên. Hoa vô sắc Jack viết chưa xong và bài hát trong MV các bạn vừa xem là phần nhạc Demo của bài hát. Jack chưa thu âm và bè cũng chưa hoàn thiện lyrics. Lo cho Jack lắm đúng không? Yên tâm, không khóc nhé, mọi việc sẽ sáng tỏ khi Jack hồi phục sức khỏe".

Hứa Minh Đạt lên tiếng bênh vực mẹ con K-ICM, ngầm ủng hộ poster đặt tên K-ICM trước Jack là quá hợp lý  - Ảnh 5.

"Đóm ơi! Mình xin lỗi vì im lặng, họ lấy của các bạn bao nhiêu nước mắt, Jack hứa sẽ lấy lại tất cả cho các bạn. Mình không cần gì cho bản thân mình lúc này, trả công bằng cho gia đình và fan của tôi".

Chia sẻ
Đọc thêm