Fans kêu gọi hủy subscribe và dislike MV "Hoa Vô Sắc" của K-ICM để đòi công bằng cho Jack

N.T.T, Theo Helino
Chia sẻ

Sau khi MV "Hoa Vô Sắc" ra mắt, người hâm mộ liên tục thể hiện sự tức giận bằng cách hủy đăng ký trên kênh Youtube của K-ICM.

Giữa lùm xùm bất hòa, MV Hoa Vô Sắc của bộ đôi K-ICM và Jack vẫn được tung ra vào ngày 23/12.

Với giai điệu ballad nhẹ nhàng, bài hát đã cán mốc hơn 9 triệu views tính đến thời điểm hiện tại, đồng thời vươn lên chiếm giữ vị trí Top 1 Trending Youtube Việt Nam. Thế nhưng, người hâm mộ lại bày tỏ sự tức giận đối với thành tích ấn tượng này. 

Hàng loạt bình luận yêu cầu hủy subscribe kênh Youtube của K-ICM liên tục xuất hiện tại phần bình luận MV Hoa vô sắc. Người hâm mộ tự kêu gọi nhau hủy bỏ đăng ký kênh để thể hiện sự bất mãn. Thậm chí, một số bộ phận còn lên tiếng sẵn sàng dislike MV này nhằm đòi công bằng thay Jack. Hầu hết các nhận xét đều xoay quanh các lùm xùm của K-ICM và Jack trong thời gian gần đây. Chất lượng MV và bài hát đều ít được khán giả đề cập.

Fans kêu gọi hủy subscribe và dislike MV "Hoa Vô Sắc" để trừng trị K-ICM đòi công bằng cho Jack - Ảnh 2.

Fans kêu gọi hủy subscribe và dislike MV "Hoa Vô Sắc" để trừng trị K-ICM đòi công bằng cho Jack - Ảnh 3.

Kịch bản MV Hoa Vô Sắc được xây dựng với cốt truyện quen thuộc xoay quanh chuyện tình giữa Jack và Thiên An. Trong MV, Jack đóng vai một chàng trai mắc bệnh hiểm nghèo, không còn nhiều thời gian sống. Thế nhưng, anh vẫn luôn dành tình cảm sâu đậm cho cô bạn học của mình. Khi người yêu gặp tai nạn, anh quyết định hiến tặng đôi mắt với hy vọng cô có thể nhìn thấy ánh sáng một lần nữa.

Fans kêu gọi hủy subscribe và dislike MV "Hoa Vô Sắc" để trừng trị K-ICM đòi công bằng cho Jack - Ảnh 4.

Fans kêu gọi hủy subscribe và dislike MV "Hoa Vô Sắc" để trừng trị K-ICM đòi công bằng cho Jack - Ảnh 5.

Trước đó, Jack đã lên tiếng tố cáo chính đứa con tinh thần của mình trên trang cá nhân khi tiết lộ bản thân vẫn chưa thu âm ca khúc này. Ngoài ra, MV cũng chỉ là bản demo chưa viết xong lời nhưng vẫn được đem vào để ra mắt. Thậm chí, poster MV Hoa Vô Sắc cũng vướng nhiều lùm xùm khi K-ICM chiếm phần lớn diện tích. Nhiều người chỉ trích ekip cố tình thiên vị cho K-ICM dù Jack mới là người thể hiện ca khúc. Trong những trường hợp trước đây, hình ảnh của bộ đôi luôn được thiết kế một cách phù hợp.

Fans kêu gọi hủy subscribe và dislike MV "Hoa Vô Sắc" để trừng trị K-ICM đòi công bằng cho Jack - Ảnh 6.

K-ICM và Jack từng là bộ đôi làm nên những sản phẩm âm nhạc triệu views như Bạc phận, Hồng nhan, Sóng gió, Em gì ơi. Thế nhưng, lùm xùm hiện tại khiến nhiều người đặt câu hỏi liệu Hoa Vô Sắc có phải là ca khúc đánh dấu sự hợp tác cuối cùng của cả hai trong sự nghiệp hay không?

Chia sẻ
Đọc thêm